Sau Resident Evil 2, hãng phát hành PUBG Mobile lại bắt tay với Tera Online

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 26/02/2019 10:00 AM

 
  thích

Sau chế độ chơi kết hợp với tựa game nổi tiếng Resident Evil 2 (RE) của Capcom, PUBG Mobile lại công bố đối tác tiếp theo là Tera Online.

Một trong những nội dung quan trọng nhất của phiên bản 0.11 của PUBG Mobile là chế độ chơi kết hợp với tựa game nổi tiếng Resident Evil 2 của Capcom. Chế độ chơi mới này có tên "Survive Till Dawn" và sẽ là chế độ chơi chỉ tồn tại trong thời gian giới hạn. Khi tham gia "Sống sót tới bình minh", người chơi không chỉ đối đầu với những người chơi khác mà còn phải chống chọi với những sinh vật zombie khát máu. Không chỉ thế, họ cũng có khả năng phải đối mặt với boss The Tyrant trong RE2. Ngoài ra, PUBG Mobile cũng thay đổi hình nền theo đúng như RE2. Chưa dừng lại sau RE2 và DC Comics, Tencent tiếp tục dự định để PUBG Mobile bắt tay với một tựa game online nhập vai khác.Đó là Tera Online.

Sau Resident Evil 2, hãng phát hành PUBG Mobile lại bắt tay với Tera Online - Ảnh 1.

PUBG Mobile có đối tác tiếp theo là Tera Online.

Theo như bài viết trên trang web tựa game Tera thì Bluehole đã nói rằng sẽ có một sự kiện kéo dài 30 ngày, bắt đầu từ ngày 5.3 cho phép người chơi trải nghiệm game PUBG. Người chơi có thể kiếm được trang phục, vật phẩm và hàng loạt phần thưởng khác trong sự kiện này. Người chơi game Tera đạt cấp độ 60 có thể tham gia nhiệm vụ hằng ngày với sự xuất hiện của Tuwangis với bộ đồ phong cách PUBG và hòm tiếp tế được rơi ngẫu nhiên. Hạ gục chúng, người chơi sẽ nhận được hòm, chìa khóa, vật phẩm của sự kiện và Battle Points có thể dùng để đổi những vật phẩm khác và chiếc mũ cực kỳ độc đáo của PUBG.

Sau Resident Evil 2, hãng phát hành PUBG Mobile lại bắt tay với Tera Online - Ảnh 2.

Bộ đồ phong cách PUBG trong Tera.

Chỉ cần người chơi đăng nhập game và chơi khoảng 1 giờ trong lúc sự kiện diễn ra sẽ nhận được quà hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Highwatch cũng được trang trí lại với nhiều chi tiết liên quan tới PUBG như máy bay, xe máy hay hàng tá xe cộ dã chiến đặc trưng của tựa game này xếp đầy khu vực. Có thể nói rằng nhà phát triển của 2 tựa game này đã bắt tay với nhau khá tốt khi thực hiện sự kiện hợp tác thú vị như vậy. Theo dự kiến, sự kiện của tựa game Tera sẽ bắt đầu vào ngày 5/3 và kết thúc vào ngày 5/4.

Sau Resident Evil 2, hãng phát hành PUBG Mobile lại bắt tay với Tera Online - Ảnh 3.

Nhiêu chi tiết liên quan tới PUBG xuất hiện trong Tera.