Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: "Đẹp, vui, đông, show hàng "tẹt bô", PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật"

Đô Đô  - Theo Helino | 23/02/2019 09:00 PM

 
  thích

Long Chiến Thương Khung đã trở thành sân chơi giải trí đúng nghĩa dành cho game thủ.

Chính thức ra mắt từ ngày 20/2 vừa qua, Long Chiến Thương Khung đã cùng 500 anh em trải qua 3 ngày đầy "sóng gió" nhưng cũng cực vui. Có người đến vì lý do này, có người chơi vì nguyên nhân khác, có người cũ, có người mới, nhưng dần dần đã tạo nên một cộng đồng gắn kết, nơi mà đôi khi chúng ta ở lại không chỉ vì cái chất game, mà còn bởi cái tình.

Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: Đẹp, vui, đông, show hàng tẹt bô, PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật - Ảnh 1.

Ra mắt trong bối cảnh thị trường vẫn đang tràn ngập các tựa game nhập vai đến từ Trung Quốc, Long Chiến Thương Khùn đã tạo sẵn cho mình sự nổi trội khi là sản phẩm ưu việt nhất của dòng game kiếm vũ được phát triển từ cái nôi làng game thế giới: Hàn Quốc. Bên cạnh đó, việc liên tục show ra những video show hàng hệ thống thời trang, chiến kỵ, tùy tùng đẹp khó cưỡng đã khiến 500 anh em không thể không để ý, lót dép hóng từng ngày ra game.

Hệ thống thời trang đa dạng với 80 item khác nhau dành cho mỗi phái

3 ngày không phải là một khoảng thời gian dài, nhưng nó là đủ để mỗi người chơi đủ hiểu, đủ trải nghiệm, tự mình kiểm chứng và đưa ra quyết định có gắn có lâu dài hay không. Và sự thực đã chứng minh rằng, Long Chiến Thương Khung đang nhận được rất nhiều sự yêu đến đến từ cộng đồng, số lượng thành viên càng ngày càng tăng, group cộng đồng không lúc nào ngớt các topic bàn luận, thả thính, chém gió, khoe thành tích. Đó cũng là tấm tem đảm bảo rằng, những giá trị mà Long Chiến Thương Khung mang đến cho cộng đồng là thật chứ không phải chỉ là hứa hẹn suông.

Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: Đẹp, vui, đông, show hàng tẹt bô, PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật - Ảnh 3.
Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: Đẹp, vui, đông, show hàng tẹt bô, PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật - Ảnh 4.
Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: Đẹp, vui, đông, show hàng tẹt bô, PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật - Ảnh 5.

Một trong số những điều ưng ý đầu tiên của game thủ dành cho Long Chiến Thương Khung chính là cơ chế auto cực kỳ thông minh và tiện lợi, tự động nhận, trả quest lớn với thời gian chờ chỉ là 3s, vừa học vừa làm vừa chơi vẫn không hề bị thọt cấp, treo máy cả đêm không hề bị treo, sáng ra vẫn thấy nhân vật train quái lên cấp như thường. Hành tẩu là chuyện đường dài, trước mắt còn rất nhiều thử thách, những thứ nhiệm vụ tân thủ được giảm tải đi bằng cơ chế auto tinh tế thực sự rất thiết thực và hợp với nhu cầu người dùng.

Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: Đẹp, vui, đông, show hàng tẹt bô, PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật - Ảnh 6.

Long Chiến Thương Khung tự động nhận, trả, nhận mới nhiệm vụ cho đến khi nào không đủ cấp nữa thì thôi, tương tự với việc train quái

Sau ba ngày, theo thống kê cho thấy số hoa được bán ra và được tặng đã vượt ngưỡng kỷ lục, đến mức nhiều game thủ phải lên group cộng đồng của trò chơi để kêu ca rằng, không hiểu hoa ở đâu ra mà nhiều thế, rơi ngập trời, xanh hồng đỏ đủ cả, bó to bó nhỏ không thiếu. Thực sự đối với những tâm hồn cô đơn vẫn đang F.A thì quả là một sự tra tấn tinh thần không hề nhẹ.

Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: Đẹp, vui, đông, show hàng tẹt bô, PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật - Ảnh 7.
Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: Đẹp, vui, đông, show hàng tẹt bô, PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật - Ảnh 8.
Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: Đẹp, vui, đông, show hàng tẹt bô, PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật - Ảnh 9.
Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: Đẹp, vui, đông, show hàng tẹt bô, PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật - Ảnh 10.
Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: Đẹp, vui, đông, show hàng tẹt bô, PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật - Ảnh 11.
Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: Đẹp, vui, đông, show hàng tẹt bô, PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật - Ảnh 12.
Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: Đẹp, vui, đông, show hàng tẹt bô, PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật - Ảnh 13.

Cứ "phút mốt" là lại thấy cảnh hoa bay rợp trời như thế này đây

Thế nhưng tránh sao được, một tựa game kết hôn thả thính, nhiều trai xinh gái đẹp, show hàng thoải mái như Long Chiến Thương Khung thì thành đôi thành cặp chỉ là chuyện một sớm một chiều. Làm sao cấm cản được khi trong mắt kẻ tình si giờ tất cả đều chỉ là màu hồng của tình yêu đôi lứa, tất cả các lễ đường chẳng lúc nào thiếu bóng các cặp đôi chờ đến giờ hoàng đạo, nhất bái thiên địa, nhị bái cao đường.

Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: Đẹp, vui, đông, show hàng tẹt bô, PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật - Ảnh 14.
Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: Đẹp, vui, đông, show hàng tẹt bô, PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật - Ảnh 15.
Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: Đẹp, vui, đông, show hàng tẹt bô, PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật - Ảnh 16.

Hàng trăm cặp đôi đã về chung một nhà chỉ sau 3 ngày

Nói đến hệ thống tương tác hỗ trợ các trái tim cô đơn làm quen với nhau trong Long Chiến Thương Khung, không thể không kể đến tính năng "Tinder" cực kỳ thời thượng. Cứ hễ có thời gian rảnh là lại "vuốt trái", "vuốt phải", ấn thích, thả thính nhau, người chơi cũng có thể tự kiểm tra xem ai đã thích mình để dễ bề thành cặp.

Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: Đẹp, vui, đông, show hàng tẹt bô, PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật - Ảnh 17.
Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: Đẹp, vui, đông, show hàng tẹt bô, PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật - Ảnh 18.

Không chỉ giới hạn trong một server nhàm chán, Long Chiến Thương Khung là một con game liên chiến, map liên server có thể vào cả ngày, tán gái liên server là chuyện nhỏ, thậm chí còn xem được cả full BXH của server khác nữa, cảm giác tự kỷ bị đập tan hoàn toàn. Map train, giờ săn Boss... lúc nào cũng chật kín người, làm nhiệm vụ diệt quái đôi khi cũng là cả một vấn đề nan giải ấy chứ.

Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: Đẹp, vui, đông, show hàng tẹt bô, PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật - Ảnh 19.
Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: Đẹp, vui, đông, show hàng tẹt bô, PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật - Ảnh 20.
Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: Đẹp, vui, đông, show hàng tẹt bô, PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật - Ảnh 21.
Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: Đẹp, vui, đông, show hàng tẹt bô, PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật - Ảnh 22.
Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: Đẹp, vui, đông, show hàng tẹt bô, PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật - Ảnh 23.

Có thể nói, Long Chiến Thương Khung là tựa game nhập vai đáp ứng được hầu hết tất cả những mong muốn cũng như đòi hỏi của game thủ Việt: Vui, động, show hàng, có thể thoát ế, có giao dịch trực tiếp, PK liên server từ sáng đến đêm. Đặc biệt, Long Chiến Thương Khung cũng được đánh giá là tựa game phù hợp với dân cày, chơi tằng tằng vẫn vui, cũng không sợ thọt vì có rất nhiều hoạt động, vật phẩm, tính năng có tiền cũng không thể nào giải quyết hết được.

Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: Đẹp, vui, đông, show hàng tẹt bô, PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật - Ảnh 24.
Long Chiến Thương Khung nhận mưa lời khen: Đẹp, vui, đông, show hàng tẹt bô, PK cháy máy, lại còn hẹn hò Tinder như thật - Ảnh 25.

Một lần thử tắm biển, xem người ấy có trầm trồ?

Tải game: http://longchien.vn/rd/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/longchien.vn/

Nhận Giftcode ra mắt TẠI ĐÂY

- ?? Quà loan tin: https://bom.to/bYV3B

- ?? Giftcode báo danh: http://irg.shg.vn/iRV975

- ?? Nhận ngay Chiến Kỵ: https://longchien.vn/landing