Trải nghiệm 3Q Ai Là Vua: Lời thách đấu gửi đến fan cuồng chiến thuật, liệu bạn có đủ trí lực để đoạt lấy ngôi vị Đế Vương?

Vô Diện  - Theo Helino | 08/05/2019 08:00 PM

3Q Ai Là Vua
07/05/2019 NCB: SohaGame NPH:

3Q Ai Là Vua dù chỉ có nền tảng đồ họa 2D nhưng nhờ sử dụng thiết kế trẻ trung, tươi sáng cùng với nhiều hiệu ứng bắt mắt nên đã đem đến rất nhiều trận chiến mãn nhãn và không kém phần kịch tính cho cộng đồng người chơi.

Trong sáng ngày hôm qua, siêu phẩm chiến thuật 3Q Ai Là Vua đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt vào trải nghiệm. Ngay bây giờ, bạn đọc quan tâm đã có thể tải tựa game chỉ với 1 click và bắt đầu hành trình chiếm đoạt ngôi vị "đại hoàng đế" theo đường link sau: https://go.onelink.me/DeNJ/prgamek

Trải nghiệm 3Q Ai Là Vua: Lời thách đấu gửi đến fan cuồng chiến thuật, liệu bạn có đủ trí lực để đoạt lấy ngôi vị Đế Vương? - Ảnh 1.

3Q Ai Là Vua chính thức ra mắt vào 10h00 sáng hôm qua, 07/05/2019

Không giống các tựa game cùng khai thác đề tài Tam Quốc, 3Q Ai Là Vua đã mở ra một hướng đi rất mới, khi mà cả Ngụy, Thục, Ngô đều phải e dè trước sự xuất hiện của thế lực thứ 4. Trong tình thế mà Tào Tháo bị kẻ địch ám toán, Lưu Bị vẫn chưa xây dựng đủ lực lượng để lập quốc, Tôn Quyền lại quá say đắm Song Kiều… lịch sử Tam Quốc đã bị thay đổi. Chính bạn sẽ là kẻ xuyên không để trở về thời điểm máu lửa bậc nhất thời đại, cùng ra sức để viết lại lịch sử.

Trải nghiệm 3Q Ai Là Vua: Lời thách đấu gửi đến fan cuồng chiến thuật, liệu bạn có đủ trí lực để đoạt lấy ngôi vị Đế Vương? - Ảnh 2.
Trải nghiệm 3Q Ai Là Vua: Lời thách đấu gửi đến fan cuồng chiến thuật, liệu bạn có đủ trí lực để đoạt lấy ngôi vị Đế Vương? - Ảnh 3.

Tựa game đem đến cho người chơi cái nhìn rất khác biệt về đề tài Tam Quốc

Về gameplay, để tóm gọn lại cho 3Q Ai Là Vua thì xin được lấy lại dòng cảm nhận của bạn Trung Đức trong group cộng đồng: "Toàn bộ những cái hay nhất, hack não nhất, đấu trí nhất, ảo diệu nhất của dòng game chiến thuật thẻ tướng đều có ở 3Q Ai Là Vua". Hiểu đơn giản, trong tựa game này, bạn có thể gặp lại rất nhiều những yếu tố đặc sắc từng bắt gặp ở nhiều sản phẩm trước đây. Tất nhiên, NSX không "rập khuôn" hoàn toàn mà đã thêm thắt, bổ sung một số thay đổi để phù hợp với thị hiếu người chơi ngày nay, đảm bảo tính cân bằng cho toàn bộ meta game.

Trải nghiệm 3Q Ai Là Vua: Lời thách đấu gửi đến fan cuồng chiến thuật, liệu bạn có đủ trí lực để đoạt lấy ngôi vị Đế Vương? - Ảnh 4.
Trải nghiệm 3Q Ai Là Vua: Lời thách đấu gửi đến fan cuồng chiến thuật, liệu bạn có đủ trí lực để đoạt lấy ngôi vị Đế Vương? - Ảnh 5.

Gameplay của 3Q Ai Là Vua tập hợp rất nhiều yếu tố đặc sắc của các sản phẩm cùng loại trước đó

Một số điểm ấn tượng được nhiều game thủ đánh giá cao có thể kể đến như: nhiều tướng nhất (gần 100 vị tướng), mỗi tướng lại sở hữu các hiệu ứng kỹ năng riêng (tha hồ build meta, đội hình), hệ thống 8 trận pháp độc nhất vô nhị (tái hiện các webgame huyền thoại khi xưa), tính năng tập kích và liên kích yêu cầu sự quyết đoán và khả năng tập trung cao độ… Chúng không hoàn toàn quá mới lạ với những người chơi kỳ cựu từng chinh chiến lâu năm ở thể loại này. Thế nhưng, một tựa game tập hợp toàn bộ các tính năng hay ho ấy thì lại biến những trận đấu trí ngày một "cân não" hơn.

Trải nghiệm 3Q Ai Là Vua: Lời thách đấu gửi đến fan cuồng chiến thuật, liệu bạn có đủ trí lực để đoạt lấy ngôi vị Đế Vương? - Ảnh 6.
Trải nghiệm 3Q Ai Là Vua: Lời thách đấu gửi đến fan cuồng chiến thuật, liệu bạn có đủ trí lực để đoạt lấy ngôi vị Đế Vương? - Ảnh 7.

Người chơi cần lưu ý tới nhiều vấn đề để đoạt được chiến thắng trong trận đấu

Đáng chú ý nhất phải kể đến tính năng Vương Giả Chi Lộ - 25 ngày Dân Cày lên VUA! Đúng như tên gọi, đây là hành trình để bạn từ một thường dân, vượt qua hàng trăm đối thủ và chiếm lấy ngôi vị vương giả "đại hoàng đế". Cơ chế tính điểm cũng gần giống như xếp hạng trong LMHT, trải qua nhiều trận đấu, thứ hạng của bạn sẽ càng cao. Tuy nhiên, nó cũng đồng nghĩa với việc đối thủ mà người chơi gặp phải sẽ ngày càng "khó nhằn". Dù sao, để được là thiên tử đứng trên vạn người, công cuộc đấu tranh cũng chắc chắn không hề dễ dàng gì.

Trải nghiệm 3Q Ai Là Vua: Lời thách đấu gửi đến fan cuồng chiến thuật, liệu bạn có đủ trí lực để đoạt lấy ngôi vị Đế Vương? - Ảnh 8.
Trải nghiệm 3Q Ai Là Vua: Lời thách đấu gửi đến fan cuồng chiến thuật, liệu bạn có đủ trí lực để đoạt lấy ngôi vị Đế Vương? - Ảnh 9.

Cũng không thể không nhắc tới những hoạt động mang tính thử thách cao để bạn tự do khám phá ra đội hình chiến thuật phù hợp nhất dành cho mình

Theo lời khuyên của nhiều người chơi, dù có sở hữu tướng rất xịn trong 3Q Ai Là Vua như Gia Cát Lượng hoặc Lữ Bố ở thời điểm đầu tiên, nếu không biết cách sử dụng thì bạn vẫn dễ dàng nhận những màn thua cay đắng. Mỗi trận chiến, người chơi sẽ cần lưu ý tới rất nhiều vấn đề, chọn trận pháp ra sao, sử dụng tướng buff nào, mục tiêu của đối phương cần tiêu diệt sớm nhất? Trả lời toàn bộ những câu hỏi như vậy chính là cách để tìm kiếm chiến thắng nhanh gọn nhất.

Trải nghiệm 3Q Ai Là Vua: Lời thách đấu gửi đến fan cuồng chiến thuật, liệu bạn có đủ trí lực để đoạt lấy ngôi vị Đế Vương? - Ảnh 10.

Mặc dù sở hữu những tướng xịn không khó nhưng dùng họ ra sao để hiệu quả nhất mới là câu hỏi mà nhiều gamer đang suy nghĩ

Trải nghiệm 3Q Ai Là Vua: Lời thách đấu gửi đến fan cuồng chiến thuật, liệu bạn có đủ trí lực để đoạt lấy ngôi vị Đế Vương? - Ảnh 11.

Cuộc đua trên khắp các BXH vẫn đang rất khốc liệt

Chưa tính tới chất lượng hình ảnh và âm thanh, chỉ xét riêng về lối chơi tiệm cận hoàn mỹ, 3Q Ai Là Vua đang tạo ra sức ép rất lớn cho các đối thủ cùng loại trên thị trường. Sẽ là không ngoa khi cho rằng tựa game còn đang có nhiều cơ sở để tranh đoạt vị trí Top 1 dòng game thẻ tướng chiến thuật năm 2019. Nếu là một fan cuồng của những trận đấu trí gay cấn nhất, nếu chưa thử qua 3Q Ai Là Vua thì bạn sắp sửa lọt vào nhóm "tối cổ" rồi đấy.

Nhập ngay 3 Giftcode chung để nhận Chinh Tướng Lệnh cho tân thủ:

d10d1X130nwhzG

d08d1X130nwhMw

d01d1X130nwhPZ

Tải game ngay tại: https://go.onelink.me/DeNJ/prgamek

Fanpage: https://www.facebook.com/game3qailavua/