Top 5 trận đánh trong One Punch Man đã được chuyển thể thành công từ manga lên anime

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/03/2021 11:59 PM

Trong anime One Punch Man thì 5 trận đánh sau đây đã tôn vinh sức mạnh vượt trội của "Thánh Phồng" Saitama.

Saitama vs Deep Sea King

Dù là một kẻ được cho là quá mạnh trong One Punch Man, tuy nhiên Saitama phải mất một chút ít thời gian để đánh bại Deep Sea King. Dù là một nhân vật sở hữu sức mạnh khá ghê gớm khi đánh bại cả Genos, học trò của "Thánh Phồng" và nổi tiếng với những cú đấm mang sức mạnh kinh thiên động địa. Tuy nhiên nó chẳng nhằm nhò gì với anh chàng đầu hói Saitama. Vừa giao đấu thầy của Genos đã "khoét" một lỗ trên bụng hắn mà không gặp phải bất cứ một kháng cự nào. Cảnh phim này trong anime đã được làm khá hoành tráng kèm theo hiệu ứng nhạc tạo cảm giác phấn khích cho khán giả.

Top 5 trận đánh trong One Punch Man đã được chuyển thể thành công từ manga lên anime - Ảnh 1.

Saitama vs Carnage Kabuto

Trong arc House of Evolution, Genos và Saitama tìm thấy tiến sĩ Genus và sản phẩm vĩ đại nhất của ông ta, đó chính là Carnage Kabuto. Tại đây, nhân vật chính tiết lộ bí mật về sức mạnh của mình thông qua việc luyện tập hàng ngày trong ba năm gồm 100 cái hít đất, 100 cái gập bụng, 100 cái bật nhảy và chạy 10km. Dù vậy Carnage Kabuto tỏ ra khá tự tin vì từ trước đến khi gặp Saitama hắn ta cũng chẳng biết đến mùi thất bại.

Top 5 trận đánh trong One Punch Man đã được chuyển thể thành công từ manga lên anime - Ảnh 2.

Ngay lập tức tên bọ hung bật chế độ Carnage Mode mạnh nhất của mình và tuyên bố sẽ tiễn anh chàng đầu hói về bên kia thế giới. Thật không may cho Carnage Kabuto, Saitama nhớ rằng anh sắp bỏ lỡ ngày giảm giá đặc biệt ở siêu thị thế nên chỉ trong chớp mắt anh chàng này đã hạ gục Carnage Kabuto và tỏ ra bực bội vì để lỡ những món hàng trong ngày giảm giá.

Xem đoạn phim này trong anime sẽ mang lại cho khán giả một cảm giác thú vị, vừa buồn cười lại khá bất ngờ khi đây là lần đầu tiên Saitama tỏ ra nóng lòng với việc tiêu diệt đối thủ để kịp về mua sắm đến như vậy.

Saitama vs Genos

Cậu học trò cứng đầu Genos cầu xin sư phụ Saitama có một trận chiến mang tính chất giao lưu học hỏi để để đánh giá toàn bộ mức độ sức mạnh của người thầy mà mình đang theo học. Tuy nhiên những đòn đánh mà Genos luôn tự hào là có tốc độ không ai có thể né kịp lại bị Saitama chê là quá chậm và thiếu uy lực, cậu thậm chí không thể bắn trúng sư phụ của mình.

Top 5 trận đánh trong One Punch Man đã được chuyển thể thành công từ manga lên anime - Ảnh 3.

Saitama dễ dàng đánh trả Genos và khẳng định rằng học trò vẫn chưa đủ trình. Tuy nhiên Genos vẫn tỏ ra cứng đầu, bực mình quá Áo Choàng Hói tung ra cái gọi là "Death Punch " vào Genos, làm bốc hơi toàn bộ dãy núi chỉ với lực gió tạo ra từ nó. Đến lúc này khán giả và cả Genos mới sửng sốt nhận ra không nên chọc giận cái anh chàng đầu hói kia. Trận chiến kết thúc trong tiếng cười của khán giả và vẻ mặt thất thần của cậu học trò Genos.

Saitama vs Boros

Trong One Punch Man thì Saitama coi Boros là người ấn tượng nhất trong số tất cả các nhân vật mà anh từng đối mặt cho đến nay, bởi vì chỉ có chúa tể vũ trụ mới buộc Saitama sử dụng "cú đấm nghiêm túc".

Top 5 trận đánh trong One Punch Man đã được chuyển thể thành công từ manga lên anime - Ảnh 4.

Cú đấm phá hủy một nửa đám mây che phủ trong khí quyển. Collapsing Star Roaring Cannon của tên phản diện đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Sau cú đấm của Saitama, xung quanh không còn lại gì ngoại trừ một Boros bị thương, hắn cảm thấy biết ơn vì cuối cùng đã có được trận đấu mà bản thân luôn mong muốn.

Saitama vs Garou

Garou đã hạ gục nhiều anh hùng và khiến hắn quá tự tin vào khả năng của mình. Sau thất bại của Golden Ball và Spring Mustachio, Garou bắt đầu tìm kiếm người khác để hạ gục, đó là khi hắn nhìn thấy Saitama đang tìm một bộ tóc giả để cải trang thành Charanko.

Top 5 trận đánh trong One Punch Man đã được chuyển thể thành công từ manga lên anime - Ảnh 5.

Thích thú vì tìm được một đối thủ có vẻ tiềm năng, Garou lao đến và đánh Saitama với một lực mạnh đến nỗi anh trọc bị lún xuống. Bực mình vì bị quấy rối trong lúc đang chọn tóc giả, Saitama hạ đo ván đối thủ chỉ trong tích tắc. Điều thú vị trong phần anime này là khi Garou tỉnh lại, hắn không thể nhớ nổi chuyện gì đã diễn ra với mình, nó tựa như một giấc mơ vậy.

Trên đây là top 5 trận đánh đã được chuyển thể rất thành công trong anime One Punch Man, tôn vinh sức mạnh của "Thánh Phồng". Các bạn đã xem hết những phân cảnh này chưa, hãy để lại ý kiến của mình nhé!