One Punch Man: Thực thể xuất hiện trong chap mới liệu có phải là GOD, kẻ duy nhất Saitama đã tung cú đấm nghiêm túc?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/02/2021 04:04 PM

Đó là câu hỏi mà nhiều độc giả thắc mắc trong One Punch Man chap 185, chính xác thì thực thể này là gì và liệu đây có phải hiện thân của GOD.

One Punch Man chap 185 chứng kiến trận chiến giữa Tatsumaki và Psykos cuối lên đến giai đoạn. Tatsumaki đã thực sự sử dụng khả năng của chính mình mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ các sức mạnh khác. Thêm vào đó thì Psykos sử dụng một sức mạnh hoặc năng lượng bí ẩn để tăng sức mạnh của ác nhân này.

One Punch Man: Thực thể xuất hiện trong chap mới liệu có phải là GOD, kẻ duy nhất Saitama đã tung cú đấm nghiêm túc? - Ảnh 1.

Trong One Punch Man chap 185 cũng chứng kiến lần đầu tiên các anh hùng cấp S tập hợp và phối hợp cùng nhau. Saitama cũng đã xuất hiện và đặc biệt hơn là họ đã nhìn thấy một thực thể lớn. Ngay lập tức nhiều độc giả quan tâm tới chi tiết này. Ngoài kích thước khổng lồ thì nguồn gốc của thực tế này là gì và đến từ đâu cũng là một câu hỏi mà nhiều người thắc mắc.

Thực thể này liệu có tồn tại ngoài không gian hay là sinh vật ở dưới lòng đất? Vì Flashy, Saitama và Manako đang ở dưới lòng đất và phát hiện ra thực thể này cho nên nhiều khả năng sẽ không có ý nghĩa gì nếu thực thể này ở trên bầu trời. Nhưng, nếu ở trong lõi của Trái Đất hoặc dưới lòng đất, thì tại sao nơi đó lại được thiết lập như thể là ngoài không gian.

One Punch Man: Thực thể xuất hiện trong chap mới liệu có phải là GOD, kẻ duy nhất Saitama đã tung cú đấm nghiêm túc? - Ảnh 2.

Nhiều độc giả tin rằng có thể là thực thể này tồn tại ở một thế giới có chiều không gian khác, song song với Trái Đất. Nếu điều này diễn ra thì One Punch Man nối tiếp Dragon Ball Super cũng khai thác yếu tố đa vũ trụ. Nhiều khả năng thực thể này chính là GOD, kẻ duy nhất cho đến nay mà Saitama phải tung ra cú đấm nghiêm túc của mình.

Trên thực tế thì không có nhiều thông tin về GOD. Tuy nhiên, nó xuất hiện lần đầu tiên dưới dạng một cơn gió có hình dáng giống như con người. Điều này xảy ra khi GOD gặp anh hùng cấp S Vua Không Nhà, và nó thậm chí còn cho hắn ta sức mạnh rất lớn. Nếu để ý kỹ thực thể mà Psykos mô tả rất giống với sinh vật mà Saitama, Flashy Flash và Manako đã thấy trong One Punch Man chap 185. Bản thân hình dạng giống con người và ở tư thế cuộn tròn. Chính nó đang là thứ mang đến sức mạnh kinh khủng cho Psykos.

One Punch Man: Thực thể xuất hiện trong chap mới liệu có phải là GOD, kẻ duy nhất Saitama đã tung cú đấm nghiêm túc? - Ảnh 3.

Nếu điều này diễn ra, với việc Saitama cũng đang có mặt tại đó thì nhiều khả năng trận tái đấu giữa GOD và "Thánh Phồng" sẽ tái diễn thêm một lần nữa. Thực tế mà nói GOD rất mạnh nhưng nếu không có gì tiến triển so với đợt trước, nhiều khả năng hắn ta vẫn chưa đủ sức để làm anh thanh niên đầu hói Saitama phải nao núng. Cũng lâu lắm rồi khán giả chưa được thấy Saitama đánh đấm một cách nghiêm túc phải không nào?

Các bạn nghĩ sao về thực thể xuất hiện trong One Punch Man chap 185. Liệu nó là gì và liệu đây có phải hiện thân của GOD? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!