One Punch Man: 5 khả năng nổi bật nhất của các anh hùng trong Hiệp hội Quái Vật, đỉnh nhất vẫn là cú đấm "một phát chết luôn" của Saitama

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/02/2021 03:30 PM

 
  thích

Trong One Punch Man đã xuất hiện rất nhiều dạng năng lực khác nhau, đây đều là những khả năng vô cùng mạnh mẽ có sức mạnh hơn người.

Hầu hết, tuổi thơ của mỗi người đều đọc qua ít nhất một hoặc nhiều bộ truyện tranh của Nhật Bản. Trong đó, những bộ manga/anime thuộc thể loại chiến đấu thường nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Trong đó, mỗi nhân vật đều có "tuyệt chiêu" của riêng mình, gây ấn tượng mạnh với độc giả.

Một trong số đó chúng ta không thể không nhắc đến One Punch Man, bộ truyện tranh có rất nhiều những dạng năng lực đặc biệt từ chạy nhanh hơn chớp, nhìn thấu tương lại, đến khả năng tái tạo cơ thể,… Đây đều là những khả năng vô cùng mạnh mẽ có sức mạnh hơn người.

Và dưới đây chính là 5 năng lực nổi bật nhất của các anh hùng trong Hiệp hội Quái Vật. Nếu bạn thích năng khả năng nào nhất thì hãy cho chúng tôi biết để chúng ta cùng thảo luận nhé!

1. Điều khiến cơ thể sống

One Punch Man: 5 khả năng nổi bật nhất của các anh hùng trong Hiệp hội Quái Vật, đỉnh nhất vẫn là cú đấm một phát chết luôn của Saitama - Ảnh 1.

Đây là một năng lực đặc biệt của Tatsumaki- một anh hùng class S hạng hai. Cô là một trong những anh hùng và siêu năng lực gia mạnh nhất còn sống. Fubuki mô tả chị mình là một con quái vật còn Darklight nói với Garou rằng nếu anh ta phải chiến đấu với Tatsumaki trước khi cô ấy kiệt sức, anh ta sẽ thua ngay lập tức.

Nhờ năng lực này màTatsumaki có thể điều khiển cơ thể sống, và làm bất động người khác, gây đau đớn cho họ bằng cách dùng siêu năng lực bóp méo cơ thể họ. Nhờ việc này mà người sử dụng có thể tiết kiệm được hẳn một lượng thời gian khi chiến đấu và nhất là phong thái cực ngầu khi chỉ cần giơ tay hướng về đối thủ là chúng bị bóp nghẹt đến tan xác.

2. Khả năng hồi phục

One Punch Man: 5 khả năng nổi bật nhất của các anh hùng trong Hiệp hội Quái Vật, đỉnh nhất vẫn là cú đấm một phát chết luôn của Saitama - Ảnh 2.

Tái sinh là một khả năng không hiếm gặp trong One Punch Man. Và một trong những kẻ có khả năng tái sinh mạnh nhất thì chúng ta phải nhắc đến Zombie Man. Là một anh hùng S-Class, không thể phủ nhận rằng Zombie Man rất mạnh.

Với năng lực này anh có thể tái tạo bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể cho dù vết thương nghiêm trọng đến đâu đi chăng nữa, nó nhanh đến nỗi anh ta có thể chữa lành cánh tay bị gãy ngay lập tức. Zombie man có thể tiếp tục di chuyển ngay cả khi không có đầu hoặc các cơ quan nội tạng và chỉ cần một vài phút để hồi phục sau khi bị đánh xuyên thân thể và đứt rời cánh tay trái.

3. Biến hình

One Punch Man: 5 khả năng nổi bật nhất của các anh hùng trong Hiệp hội Quái Vật, đỉnh nhất vẫn là cú đấm một phát chết luôn của Saitama - Ảnh 3.

Đây chính là sức mạnh chính của Drive Knight, một người máy và là anh hùng được xếp hạng thứ chín trong lớp S. Sức mạnh chính của Drive Knight là khả năng biến đổi chiến thuật, cho phép anh ta thích nghi chiến đấu với nhiều loại quái vật khác nhau.

Phương pháp chiến đấu này rất linh hoạt chính vì điều này mà quái vật Nyan lưu ý rằng hắn ta không thể dự đoán được động thái của Drive Knight. Vừa biến đổi cực ngầu, chưa có thể thay đổi hình dạng cực chất, đây thật sự là một năng lực vô cùng tuyệt vời.

4. May mắn

One Punch Man: 5 khả năng nổi bật nhất của các anh hùng trong Hiệp hội Quái Vật, đỉnh nhất vẫn là cú đấm một phát chết luôn của Saitama - Ảnh 4.

Đây chắc chắn là một năng lực "độc nhất vô nhị" mà không phải ai cũng có được. Nhờ có nó mà King, một anh hùng class S không sở hữu bất kì sức mạnh nào nhưng vẫn làm cả thế giới ngưỡng mộ. Từ đa số kẻ kẻ mạnh thực sự tới kẻ yếu đều phải cúi đầu dưới King sau khi anh ta vô tình trở thành người dành hết thành quả diệt quái vật của Saitama. Tất cả những thành quả này đều có được là nhờ năng lực "siêu may mắn" của King.

5. Một đấm chết luôn

One Punch Man: 5 khả năng nổi bật nhất của các anh hùng trong Hiệp hội Quái Vật, đỉnh nhất vẫn là cú đấm một phát chết luôn của Saitama - Ảnh 5.

Xét về độ bá đạo thì năng lực "một phát chết luôn" của Saitama được xem là đứng số 1 trong One Punch Man. Anh nổi tiếng khắp thế giới với cú đấm của mình, anh có thể hạ tất cả những kẻ phản diện từng xuất hiện trong cốt truyện từ trước đến giờ mà không gặp chút khó khăn nào. Tuy khá cục súc nhưng đây là một kĩ năng vừa nhanh vừa tiện lợi mà lại còn cực kì ngầu khi giải quyết mọi thứ chỉ với một đòn.