Top 5 "tam sao thất bản" của phim siêu anh hùng, Superman "phèn" phiên bản Ấn Độ chưa sốc bằng Spider Man béo ú tại Ý

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/10/2021 09:00 AM

Siêu Anh Hùng
20/12/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Dưới đây là những bộ phim nhại lại dòng phim siêu anh hùng có thể khiến bạn phì cười vì sự hài hước đến ngớ ngẩn.

Những bom tấn lấy đề tài về siêu anh hùng hiện đang được rất nhiều người hâm mộ trên toàn cầu yêu mến. Nhưng đã có thời mà Hollywood chẳng mặn mà mấy với thể loại siêu anh hùng bước ra từ truyện tranh. Thế là họ đành phải xuất hiện trên màn ảnh của nhiều quốc gia khác như Nhật, Tây Ban Nha và cả… Ấn Độ.

Dưới đây là những bộ phim được xem là "tam sao thất bản" của dòng phim siêu anh hùng có thể khiến bạn phì cười vì sự hài hước đến ngớ ngẩn.

Spider Man phiên bản Nhật Bản

Top 5 tam sao thất bản của phim siêu anh hùng, Superman phèn phiên bản Ấn Độ chưa sốc bằng Spider Man béo ú tại Ý - Ảnh 1.

Không chỉ bán bản quyền nhân vật cho những công ty phim ở Mỹ vào thời kỳ túng thiếu, hãng Marvel còn từng "đem con" gửi tại Nhật Bản. Và thế là chúng ta có Supaida-Man, Người nhện của xứ sở hoa anh đào. Mặc dù cố gắng tạo ra cốt truyện nghiêm túc, nhưng kỹ xảo cùng phục trang nghèo nàn đã khiến bộ phim trở thành một trò cười.

Cốt truyện cũng được thay đổi hoàn toàn, nhằm phù hợp với thị hiếu của trẻ em Nhật Bản. Người nhện trong bản phim này là một tay đua mô-tô được cha trao cho một chiếc vòng tay biến hình. Thiết bị này giúp anh biến thành Người nhện, có khả năng leo tường, bắn tơ và gọi một con robot khổng lồ có tên Leopardon đến để chống lại các loài quái vật.

Superman xuất hiện ở Ấn Độ

Top 5 tam sao thất bản của phim siêu anh hùng, Superman phèn phiên bản Ấn Độ chưa sốc bằng Spider Man béo ú tại Ý - Ảnh 2.

Superman cũng từng là một đề tài được khai thác khá nhiều lần. Không chỉ nổi tiếng ở Hollywood mà giờ đây nhân vật này còn xuất hiện ở Ấn Độ với tên gọi "Tu Mera Superman". Ở bộ phim Dariya Dil, kể về Siêu nhân Ấn Độ và cô bạn gái Người nhện của anh ta. Họ bay lượn cùng nhau, và thay vì chống lại kẻ xấu, trong phần lớn thời gian họ chỉ có ca và múa. Kể cả khi bọn côn đồ xuất hiện, họ cũng đánh bại chúng bằng những bài hát thay vì nắm đấm.

Batwoman xứ Mexico

Top 5 tam sao thất bản của phim siêu anh hùng, Superman phèn phiên bản Ấn Độ chưa sốc bằng Spider Man béo ú tại Ý - Ảnh 3.

Batwoman là một trong những nhân vật khá nổi tiếng trong họ nhà dơi của DC Comics. Nữ anh hùng này từng được một hãng phim của Mexico đưa lên màn ảnh nhỏ mà không có bản quyền cho phép trong loạt phim truyền hình dài tập mang tên La Mujer Murcielago. Trong phim này, "Dơi nữ xứ Mexico" mang mặt nạ đô vật, mặc bikini, đơn thân chống lại một nhà khoa học điên cuồng cùng những thú cưng đột biến của hắn.

Spider Man phiên bản Ý

Top 5 tam sao thất bản của phim siêu anh hùng, Superman phèn phiên bản Ấn Độ chưa sốc bằng Spider Man béo ú tại Ý - Ảnh 4.

Vì được dàn dựng khá thông minh nên nhiều người sẽ không nhận ra đây chỉ là bộ phim siêu anh hùng "nhại". Trong phim này, Người nhện có thân hình to béo nhưng có khả năng bắn tơ, với thân thủ vô cùng linh hoạt. Điều khác biệt là anh ta mặc quần áo bó sát màu đỏ, có râu xồm xoàm và vô cùng thô bạo với bọn tội phạm.

Superman của Thổ Nhĩ Kỳ

Top 5 tam sao thất bản của phim siêu anh hùng, Superman phèn phiên bản Ấn Độ chưa sốc bằng Spider Man béo ú tại Ý - Ảnh 5.

Hầu hết trên đây đều là những bộ phim siêu anh hùng "ăn theo" của các nước trên thế giới nên chủ yếu tập trung vào yếu tố hài hước, đến mức chúng trở nên ngớ ngẩn. Vậy nên nhìn theo một hướng tích cực, Supermen Donuyor một phiên bản khác của Superman tại Thổ Nhĩ Kỹ được xem là khá hơn bởi tính nghiêm túc mà bộ phim có được.

Tổng Hợp