Top 4 hoạt động “farm exp” tăng cấp nhanh nhất trong Tam Sinh Tam Thế

K/DA  - Theo Helino | 27/11/2018 03:05 PM

Tam Sinh Tam Thế
21/10/2018 NCB: Trung Quốc NPH:

Có rất nhiều hoạt động quan trọng trong Tam Sinh Tam Thế chỉ có thể được mở khi đủ cấp, các game thủ chớ nên xem thường.

Với sự cạnh tranh gay gắt đến từ khắp các server của Tam Sinh Tam Thế, việc thọt cấp là sẽ là một bước lùi rất lớn. Chưa cần kể đến việc mở khóa tính năng, hoạt động chậm, mà việc không đủ cấp tham gia diệt Boss hay Kết Hôn cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình đua top của người chơi.

Top 4 hoạt động “farm exp” tăng cấp nhanh nhất trong Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 1.

Điều đặc biệt nhất trong Tam Sinh Tam Thế chính là, tham gia bất cứ hoạt động nào dù là săn Boss, đi đấu trường... cũng đều nhận được điểm kinh nghiệm, biến việc up cấp cũng là một trong số những cuộc đua rất khốc liệt. Mỗi game thủ sẽ có những mục đích và thiên hướng chơi game riêng, tuy nhiên đối với những ai chú trọng cày cấp thì tuyệt đối đừng bỏ qua 4 hoạt động cung cấp lượng exp dồi dào nhất sau đây nhé:

Di Tích Thanh Khưu

Đây chính là một trong số những hoạt động không thể bỏ qua bởi lượng exp "vô cực" mà nó mang lại trong vòng  6 phút. Với hoạt động này nên tham gia dưới hình thức tổ đội, sẽ nhận thêm tối đa tới 30% exp. Ngoài ra đừng quên sử dụng tính năng cổ vũ để tăng tối đa tới 100% sát thương, diệt quái nhanh hơn và nhận được nhiều kinh nghiệm hơn.

Top 4 hoạt động “farm exp” tăng cấp nhanh nhất trong Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 2.
Top 4 hoạt động “farm exp” tăng cấp nhanh nhất trong Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 3.

Sau 6 phút đánh một mình, nhân vật tăng từ cấp 161 lên tới 164

Rừng Đào Kỳ Bí

Tương tự như Di Tích Thanh Khưu, Rừng Đào Kỳ Bí cũng là một trong số những hoạt động nhiều exp bậc nhất. Tuy nhiên nếu như Di Tích Thanh Khưu chỉ cho exp, thì tham gia Rừng Đào Kỳ Bí còn có thể nhận được rất nhiều phần thưởng quý hiếm, cơ hội treo shop bán làm giàu cũng không hề nhỏ. Tuy nhiên đây là hoạt động leo theo tầng Boss, càng cao càng khó nên rất cần có tổ đội đi cùng.

Top 4 hoạt động “farm exp” tăng cấp nhanh nhất trong Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 4.
Top 4 hoạt động “farm exp” tăng cấp nhanh nhất trong Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 5.

Boss càng lúc càng mạnh, nên đi cùng tổ đội

Hộ Tống x2

Tam Sinh Tam Thế vẫn mang đến tính năng Vận Tiêu huyền thoại của dòng game nhập vai, nhưng lần này là phiên bản Hộ Tống Mỹ Nhân đầy mới lạ. Game thủ có thể tham gia Hộ Tống vào giờ vàng 16h mỗi ngày, mỹ nữ phẩm chất càng cao thì exp và vàng nhận được càng nhiều, nhưng đồng nghĩa với việc càng dễ bị người khác cướp vì "ngứa mắt".

Top 4 hoạt động “farm exp” tăng cấp nhanh nhất trong Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 6.

Cảm giác tim đập chân run đối mặt với hàng vạn yêu nhân, cảm giác căng thẳng đỉnh điểm khi quyết định bước ra khỏi khu an toàn, cảm giác thở phào nhẹ nhõm khi số đỏ vận đúng vào lúc không ai cướp, hay thậm chí là cảm giác phê pha thách thức cả server khi có 500 anh em bang hội đứng quanh bảo kê, tất cả sẽ có trong Tam Sinh Thế.

Auto train quái

Không chỉ là các game thủ muốn đua cấp, mà kể cả những ai "chơi cho vui" cũng bắt buộc phải tham gia train quái auto nếu không muốn nhân vật của mình đứng bét bảng xếp hạng. Có tới 6 khu vực train quái để phù hợp với từng mức level của người chơi, có thể dùng thuốc để tăng phần trăm lượng kinh nghiệm nhận được, đặc biệt là sẽ có một khoảng thời gian giờ vàng x5, tuyệt đối không thể bỏ qua.

Top 4 hoạt động “farm exp” tăng cấp nhanh nhất trong Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 7.
Top 4 hoạt động “farm exp” tăng cấp nhanh nhất trong Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 8.

Tuy nhiên kẻ địch ở muôn nơi, sẽ luôn tồn tại những kẻ thích farm người hơn farm quái, chỉ rình rình "cắn trộm", lấy đồ sát làm thú vui. Nếu anh em quá ngại những thành phần này thì đừng lo, Tam Sinh Tam Thế có cơ chế ủy thác offline thông minh, tắt máy kill app vẫn tự động train, nhận kinh nghiệm, nhặt đồ và sử dụng đồ như bình thường!

Top 4 hoạt động “farm exp” tăng cấp nhanh nhất trong Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 9.

Trên đây chỉ là 4 trong số những hoạt động mang lại nhiều lợi ích kinh nghiệm nhất trong Tam Sinh Tam Thế, ngoài ra còn rất nhiều cách khác để cải thiện cấp độ trong game như: Tiệc Bang, Nhiệm Vụ Tiền Thưởng, Khiêu Chiến Đỉnh Thương Ngô, Chiến Trường Tam Tộc… Tuy nhiên để có thể trải nghiệm trọn vẹn thế giới Tam Sinh Tam Thế và tránh bỏ qua bất cứ nguồn lợi tức nào thì anh em nên chăm chỉ tham gia hết các hoạt động ingame nhé!

Tải game: http://tsttmobile.vn/rd/taigame

1. Giftcode ra mắt: Nhận TẠI ĐÂY

2. Các mã Vipcode khác:

Code 1: WLmYtNmM

Code 2: EFzNkkKr

Code 3: UWHhXu5n

Code 4: qQhSMRkL

Code 5: wcR2Lq2d

Nếu bạn chơi Tam Sinh Tam Thế Mobile hoặc bất kỳ game nào của SohaGame, đừng nên bỏ lỡ gói nạp siêu tiết kiệm 11K nhận 60K qua ví TrueMoney. Tải ví nhận khuyến mại TẠI ĐÂY.