Khi gái xinh chơi Tam Sinh Tam Thế: Đập tiền không ghê tay, All Kill BXH, đã chửi nhau là trời long đất lở!

K/DA  - Theo Helino | 24/11/2018 09:01 PM

Tam Sinh Tam Thế
21/10/2018 NCB: Trung Quốc NPH:

Có thể nói con gái ở đâu chơi game để thích nũng nịu, được chở che chứ riêng con gái Tam Sinh Tam Thế đã chơi là vô cùng khô máu.

Trước khi ra mắt, Tam Sinh Tam Thế được coi như một mảnh đất huyền huyễn đầy mơ mộng, nơi những tâm hồn cô đơn có thể dễ dàng tìm thấy nhau thông qua tính năng kết hôn - sinh con. Tuy nhiên chỉ sau 2 ngày, cộng đồng Tam Sinh Tam Thế đã sớm chứng minh mình chính là một trong những cộng đồng game thủ hăng máu và hiếu chiến bậc nhất, thậm chí scandal lớn nhỏ toàn là của… các chị em.

Khi gái xinh chơi Tam Sinh Tam Thế: Đập tiền không ghê tay, All Kill BXH, đã chửi nhau là trời long đất lở! - Ảnh 1.

Số lượng nữ áp đảo khiến drama của Tam Sinh Tam Thế cũng "mặn" hơn rất nhiều

Có thể nói con gái ở đâu chơi game để thích nũng nịu, được chở che chứ riêng con gái Tam Sinh đã chơi là vô cùng khô máu. Theo những thông tin mới nhất thì người chơi đang giữ thành tích all kill tất cả các BXH tại server 2 cũng chính là một "chị Đại" thét ra lửa, đập tiền không ghê tay như thế.

Khi gái xinh chơi Tam Sinh Tam Thế: Đập tiền không ghê tay, All Kill BXH, đã chửi nhau là trời long đất lở! - Ảnh 2.

Thành tích All Kill BXH thuộc về tay game thủ Ly Ly với tên nhân vật Đại Tỷ tại server 2

Bão này chưa qua bão khác lại tới, liên tục trong những ngày gần đây, hàng loạt các bóng hồng lại lớn tiếng đăng đàn thách thức nhau vì mâu thuẫn cá nhân ingame, lôi cả bang nhau ra để chửi, tất cả cũng vì chữ "PK" mà ra. Không biết ai đúng ai sai nhưng 500 anh em đều cảm thấy vô cùng kinh hãi.

Ks Boss, trai hay gái cũng cân hết, chửi không ai kém ai

Hai drama mới nhất trong cộng đồng Tam Sinh Tam Thế đều đến từ chuyện ks Boss khiến các chị em vô cùng cay cú, không ngại ngần cãi nhau tay đôi, thậm chí là một mình cân cả bang khác, không ngán ai bao giờ.

Khi gái xinh chơi Tam Sinh Tam Thế: Đập tiền không ghê tay, All Kill BXH, đã chửi nhau là trời long đất lở! - Ảnh 3.

Trai cũng chửi

Khi gái xinh chơi Tam Sinh Tam Thế: Đập tiền không ghê tay, All Kill BXH, đã chửi nhau là trời long đất lở! - Ảnh 4.

Nữ cũng chửi

Như đã từng giới thiệu từ trước, Boss Thế Giới trong Tam Sinh Tam Thế mang lại nguồn lợi tức cực kỳ lớn, đặc biệt là các nguyên liệu hiếm, các trang bị cấp Thần. Sở hữu lượng máu trâu và thủ cao, các map Boss từ ngày đầu tiên mở server đã chứng kiến hàng trăm xác người nằm xuống, cạnh tranh khắc nghiệt vô cùng. Mà ai chơi game nhập vai đều biết, không có gì cay hơn việc Boss sắp rơi vào mồm mà lại bị kẻ khác đi ngang qua ks mất.

Khi gái xinh chơi Tam Sinh Tam Thế: Đập tiền không ghê tay, All Kill BXH, đã chửi nhau là trời long đất lở! - Ảnh 5.

Boss Thế Giới rớt rất nhiều iteam quý hiếm

Không thể đánh giá ai đúng ai sai trong chuyện này, chỉ biết rằng một khi các chị em đã ghét nhau thì chỉ có trời long đất lở. Anh em mình có lỡ xích mích thì kéo nhau ra làm màn solo thằng nào thắng thì thằng ấy đúng, ai mạnh người ấy có quyền, nhưng các chị em thì khác.

Khi gái xinh chơi Tam Sinh Tam Thế: Đập tiền không ghê tay, All Kill BXH, đã chửi nhau là trời long đất lở! - Ảnh 6.

Hai bên lời qua tiếng lại xem chừng vẫn còn căng thẳng lắm

Ấy là phải gửi đến nhau những tâm thư cả nghìn chữ, không hề có một từ bậy nào nhưng vẫn vô cùng thâm sâu ý hiểm, anh em có luyện cả đời cũng không đạt đến một nửa cảnh giới đó.

Ấy là phải nói lý lẽ cho bằng được, soi từng chi tiết để chứng minh mình đúng, tuy xưng hô lịch sự nhưng vẫn toát ra sự cay nghiệt trong từng dấu chấm phảy.

Ấy là không sợ ai hết, thích thì lên đây rồi PK, cả bang kéo lên cũng chấp, không quên màn "tặng váy" huyền thoại.

Khi gái xinh chơi Tam Sinh Tam Thế: Đập tiền không ghê tay, All Kill BXH, đã chửi nhau là trời long đất lở! - Ảnh 7.

Con gái đánh nhau bao giờ cũng là trời long đất lở

Một khi các chị em đã cãi nhau thì không ai có thể ngăn cản đường, lượng bình luận càng ngày càng nhiều đẩy mâu thuẫn càng ngày càng to. Rất nhiều ý kiến cho rằng trong trường hợp này các game thủ có liên quan hẹn nhau solo một phát là xong, một vài số khác thì lại khuyên dĩ hòa vĩ quý, 9 người 10 ý.

Khi gái xinh chơi Tam Sinh Tam Thế: Đập tiền không ghê tay, All Kill BXH, đã chửi nhau là trời long đất lở! - Ảnh 8.

Boss Thế Giới - Khu vực nhiều drama nhất từ trước đến nay của Tam Sinh Tam Thế

Hiện tại tranh cãi giữa các game thủ nữ này vẫn đang chưa có dấu hiệu dừng lại. Phải chăng sẽ lại cần đến một trận thanh trừng giải quyết ân oán hoặc đơn giản là ai đó chủ động nhận lỗi trước? Các game thủ muốn hóng biến có thể tham gia tại ĐÂY, hồi sau sẽ rõ!

Tải game: http://tsttmobile.vn/rd/taigame

1. Giftcode ra mắt: Nhận TẠI ĐÂY

2. Các mã Vipcode khác:

Code 1: WLmYtNmM

Code 2: EFzNkkKr

Code 3: UWHhXu5n

Code 4: qQhSMRkL

Code 5: wcR2Lq2d

Nếu bạn chơi Tam Sinh Tam Thế Mobile hoặc bất kỳ game nào của SohaGame, đừng nên bỏ lỡ gói nạp siêu tiết kiệm 11K nhận 60K qua ví TrueMoney. Tải ví nhận khuyến mại TẠI ĐÂY.