Nữ game thủ tự bỏ tiền tổ chức đám cưới rồi cay đắng ly hôn... chỉ sau một đêm, đúng là cuộc sống mà…

Đô Đô  - Theo Helino | 26/11/2018 06:00 PM

Tam Sinh Tam Thế
21/10/2018 NCB: Trung Quốc NPH:

Nữ game thủ lấy phải chồng ngoại bang, sau một hồi đồ sát thì... nghỉ chơi.

Kể ra đám cưới trong game, nhiều khi tưởng chuyện vui mà hóa ra lại trở thành bi kịch. Cứ ngỡ từ nay sẽ có thêm một tri kỷ, chẳng cần phải là danh phận thực sự ngoài đời, chỉ cần hòa hợp ingame, cùng nhau cày cuốc là đủ, ấy thế mà đôi khi ước mơ nhỏ nhoi ấy cũng thật xa vời.

Nữ game thủ tự bỏ tiền tổ chức đám cưới rồi cay đắng ly hôn... chỉ sau một đêm, đúng là cuộc sống mà… - Ảnh 1.

Có đôi cưới nhau rồi người kia bỗng biệt tích, có đôi về với nhau hòa hợp được vài ngày rồi bỗng hóa thành thù, có đôi lại "sớm nở tối tàn" vì lực chiến của vợ… mạnh quá, đi hoạt động toàn bị thua nhục nhã, cuối cùng cũng chia ly. Hay như câu chuyện của nữ game thủ Tam Sinh Tam Thế dưới đây, rất ngắn gọn, xúc tích mà buồn rười rượi.

Nữ game thủ tự bỏ tiền tổ chức đám cưới rồi cay đắng ly hôn... chỉ sau một đêm, đúng là cuộc sống mà… - Ảnh 2.

"Thực sự không biết làm gì ngoài việc li hôn" - ấy gọi là bất lực

Con gái sinh ra là để yêu thương, ngay cả trong game cũng vậy. Ấy vậy mà cô nàng đã phải bỏ tiền túi ra để tổ chức hôn lễ cho chính mình, trong khi "nhà trai" lại là Vip mà dửng dưng không mảy may quan tâm. Có thể nhiều người nghĩ 2k3 KNB chẳng đáng là bao, tuy nhiên với con gái, trong đám cưới của chính mình thì đây chính là một tổn thương nho nhỏ.

Nữ game thủ tự bỏ tiền tổ chức đám cưới rồi cay đắng ly hôn... chỉ sau một đêm, đúng là cuộc sống mà… - Ảnh 3.
Nữ game thủ tự bỏ tiền tổ chức đám cưới rồi cay đắng ly hôn... chỉ sau một đêm, đúng là cuộc sống mà… - Ảnh 4.

Bĩ cực thứ nhất đã qua mà thái lai vẫn chưa thèm tới. Trước khi cưới cứ tưởng khác Bang là chuyện nhỏ, ai dè lấy nhau về rồi vợ chồng suốt ngày tàn sát nhau. Tam Sinh Tam Thế chính là một tựa game như thế, nơi mà những map Boss, những sự kiện Bang lúc nào cũng vô cùng khốc liệt, giữa bên nghĩa và bên tình đôi khi thật khó để chung hòa.

Nữ game thủ tự bỏ tiền tổ chức đám cưới rồi cay đắng ly hôn... chỉ sau một đêm, đúng là cuộc sống mà… - Ảnh 5.

Đến bãi train trong Tam Sinh Tam Thế cũng đông đến thế này thì nói gì đến Boss

Thế là cuối cùng, câu chuyện yêu đương ấy đành kết thúc chỉ sau… một ngày với việc chính tay cô nàng lại là người bấm nút ly hôn. Dẫu chưa đầy 24h, dẫu chỉ là mối quan hệ ảo nhưng quả thật vẫn có cảm giác gì đó hơi man mác buồn.

Nữ game thủ tự bỏ tiền tổ chức đám cưới rồi cay đắng ly hôn... chỉ sau một đêm, đúng là cuộc sống mà… - Ảnh 6.

Dẫu chỉ là mối quan hệ ảo, chia li chóng vánh như vậy đâu có thể nào không buồn

Tam Sinh Tam Thế là một tựa game có số lượng game thủ nữ rất lớn, việc kiếm vợ rất dễ dàng, có phải vì không cần phải giành giật, không phải đánh nhau chảy máu để "tán gái" nữa nên các nam game thủ trở nên coi nhẹ chuyện cưới xin chăng? Hoặc vì Tam Sinh Tam Thế quá máu lửa, quá khốc liệt nên việc vợ chồng phải tàn sát nhau là điều không thể tránh khỏi chăng? Xin được để các nam game thủ tự mình trả lời.

Tải game: http://tsttmobile.vn/rd/taigame

1. Giftcode ra mắt: Nhận TẠI ĐÂY

2. Các mã Vipcode khác:

Code 1: WLmYtNmM

Code 2: EFzNkkKr

Code 3: UWHhXu5n

Code 4: qQhSMRkL

Code 5: wcR2Lq2d

Nếu bạn chơi Tam Sinh Tam Thế Mobile hoặc bất kỳ game nào của SohaGame, đừng nên bỏ lỡ gói nạp siêu tiết kiệm 11K nhận 60K qua ví TrueMoney. Tải ví nhận khuyến mại TẠI ĐÂY.