Top 10 nhân vật nữ mạnh nhất trong One Piece (Phần 1)

Mirikatoji  - Theo Helino | 18/01/2019 04:10 PM

Trong bộ truyện One Piece, đã xuất hiện rất nhiều những nhân vật mạnh mẽ sở hữu sức mạnh "bá đạo". Và đặc biệt hơn là trong thế giới hải tặc này không chỉ có nam giới mới mạnh, có những nhân vật nữ cũng "khủng" không kém.

Hôm nay chúng ta hãy đến với danh sách top 10 nhân vật nữ mạnh nhất One Piece. Tuy nhiên bảng xếp hạng này hoàn toàn là ý kiến cá nhân, nếu các bạn có suy nghĩ khác hãy comment để chúng ta cùng thảo luận nhé.

Chúng ta hãy cùng xem 5 nhân vật đầu tiên là ai nào?

10. Monet

Top 10 nhân vật nữ mạnh nhất trong One Piece (Phần 1) - Ảnh 1.

Monet là trinh sát và trợ lý cho Caesar Clown cùng thuộc hạ của hắn tại cơ sở nghiên cứu trên Punk Hazard. Cô ta thật ra là một thành viên và một sĩ quan của băng Hải tặc Donquixote, được Doflamingo cử đến để làm gián điệp.

Là một yêu tinh, cô có khả năng bay. Lông vũ của cô có khả năng cầm nắm đủ để cô dùng đôi cánh gập lại như hai bàn tay. Cô cũng có thể sử dụng móng vuốt để cắt chém kẻ thù.

Trong chiến đấu trực tiếp, Monet là một đấu sĩ mạnh cô có thể chiến đấu với Luffy và sau đó là Zoro mà không gặp nhiều khó khăn (mặc dù cô đã thừa nhận rằng cô không đủ sức để đánh bại họ mà chỉ có thể cầm chân hai người).

Monet đã ăn Yuki Yuki no Mi- một trái ác quỷ hệ Logia, giúp cô trở thành tuyết và điều khiển được tuyết.

9. Nicon Robin

Top 10 nhân vật nữ mạnh nhất trong One Piece (Phần 1) - Ảnh 2.

Nico Robin, được biết đến với biệt danh "Đứa con của Quỷ", là nhà khảo cổ của băng hải tặc Mũ Rơm. Cô là người duy nhất còn sống sót sau khi hòn đảo Ohara bị phá hủy, nằm ở phía Tây. Do đó, cô là người duy nhất có thể đọc và giải mã các Poneglyphs, một kỹ năng được cho là bị cấm và đe dọa đến Chính phủ thế giới.

Cô sở hữu trái ác quỷ Hana Hana no Mi và nhờ năng lực của trái ác quỷ này Nico Robin có khả năng tạo ra bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể cô ở 1 bề mặt nhất định ngoại trừ đá biển. Với khả năng này Nico Robin có thể nhanh chóng hạ gục nhiều đối thủ với những cánh tay được mọc ra. Bởi vì chỉ có cô mới biết đâu là vị trí những cánh tay xuất hiện nên đó chính là yếu tố bất ngờ khiến đối phương không lường trước được, điều này khiến nó trở thành một trái ác quỷ "bá đạo" khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải lo ngại.

8. Carrot

Top 10 nhân vật nữ mạnh nhất trong One Piece (Phần 1) - Ảnh 3.

Carrot là một loài chồn thỏ trong bộ lạc Warrior Beast. Là một con chồn, cô là một chiến binh bẩm sinh và có thể sử dụng Electro. Là cánh tay đắc lực của người cai trị, cô có sức chịu đựng bền bỉ.

Cô rất nhanh nhẹn và tháo vát, bằng chứng né được 1 nhát chém của Zoro một cách dễ dàng. Cô có thể lộn vài vòng phản công ngay sau đó, và bay nhảy lên không trung với sức bật lớn, nhảy cực cao. Cô sở hữu giác quan nhạy bén và phản xạ đáng kinh ngạc.

Là thành viên của bộ lạc chồn, cô đã đánh thức Sulong, biến hình khi nhìn lên trăng tròn. Trong hình dạng này, sức mạnh, tốc độ, sự nhanh nhẹn, Electro, và khả năng chiến đấu của Carrot được gia tăng mạnh mẽ. Tuy nhiên điểm yếu của nó là có thể gây kiệt sức tột độ nếu biến hình quá lâu.

7. Stussy

Top 10 nhân vật nữ mạnh nhất trong One Piece (Phần 1) - Ảnh 4.

Stussy là một thành viên của CP-0- nơi cao nhất trong tổ chức Cipher Pol. Stussy có vẻ như sở hữu sức mạnh phi thường, nhưng chúng ta vẫn chưa được thấy cô thể hiện nhiều. Chỉ với lực đẩy của một ngón tay, cô có thể tạo ra được sóng xung kích khá mạnh. Bên cạnh đó cô cũng được đào tạo về Lục Thức, kỹ năng chiến đấu đỉnh cao mà đa số các thành viên trong Cipher Pol đều sở hữu.

Với quyền lực nắm trong tay, Stussy đủ quan trọng để được mời đến bữa tiệc trà của Tứ Hoàng Big Mom. Và cô đã chứng minh một sức mạnh ý chí vô cùng đáng nể khi có thể chịu được vụ nổ Haki Haoshoku từ Tứ Hoàng mạnh mẽ này.

6. Catarina Devon

Top 10 nhân vật nữ mạnh nhất trong One Piece (Phần 1) - Ảnh 5.

Catarina Devon còn được gọi là "Thợ Săn Trăng Lưỡi Liềm" và là nữ cướp biển nguy hiểm nhất từng bị giam vào trong Impel Down trong thời đại hải tặc.Nhưng sau đó bà được giải cứu khỏi Impel Down bởi Marshall D.Teach và là thành viên nữ duy nhất của băng Râu Đen

Sức mạnh của bà chưa được thể hiện đầy đủ, nhưng bà nổi tiếng là nữ tội phạm xấu xa và tồi tệ nhất trong thời đại hải tặc, bị giam trong tầng 6 của Impel Down.

Một minh chứng khác cho sức mạnh của bà là Râu Đen chỉ tuyển chọn nhưng tên tù nhận mạnh nhất ở tầng 6 của Impel Down, kẻ có thể sống sót khi đối đầu với tên khác trong một trận hỗn chiến. Vì vậy rõ ràng Devon là một trong nhừng tù nhân cấp 6 mạnh nhất.

Mới đây trong One Piece 925 chúng ta còn biết được thêm một thông tin rằng Devon đang sở hữu năng lực của một trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại là Cáo Chín Đuôi. Nhờ khả năng của trái ác quỷ này mà bà có thể dễ dàng biến thành hình dáng của bất kỳ người nào và thành một con cáo chín đuôi khổng lồ.