Top 10 chiêu cuối có tỉ lệ SMPT đem lại hiệu quả không tưởng khi được tước đoạt và sử dụng bởi Sylas (P.2)

Phương Tranh  - Theo Helino | 06/03/2019 11:50 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Những chiêu cuối này khi bị đánh cắp và sử dụng bởi Sylas sẽ có uy lực và tác dụng bất ngờ hơn hẳn tướng "chính chủ" sở hữu nó.

Khi Sylas tước đoạt một chiêu cuối không có tỉ lệ SMPT, hắn ta chỉ chuyển đổi 70% tổng SMCK và 50% SMCK cộng thêm của nó thành SMPT. Nhưng khi Sylas chiếm được một chiêu cuối có tỉ lệ SMPT, hắn ta nhận được full tỉ lệ SMPT khi sử dụng nó. Dưới đây là những chiêu cuối có tương tác mạnh mẽ nhất khi được đánh cắp và sử dụng bởi Sylas:

6. Trói Hồn của Morgana

Cho đến khi nào bản làm lại Morgana được chính thức ra mắt thì chiêu cuối Trói Hồn của cô vẫn chỉ được những người chơi Hỗ Trợ sử dụng cho mục đích chính là làm chậm và làm choáng. Morgana Hỗ Trợ hiếm khi nào lên AP bởi trọng tâm của cô vẫn là để hỗ trợ và cover đồng đội.

Top 10 chiêu cuối có tỉ lệ SMPT đem lại hiệu quả không tưởng khi được tước đoạt và sử dụng bởi Sylas (P.2) - Ảnh 1.

Chiêu cuối Trói Hồn của Morgana thực sự có ti lệ SMPT bằng 70% và có thể kích hoạt 2 lần, Tuy nhiên, cô ấy khá yếu đuối và hiếm khi có thể kích hoạt hai làn nếu không được giúp đỡ. Những Sylas có thể cướp nó, sống sót qua thời gian đủ để kích hoạt nó lần thứ hai và gây thêm sát thương một lần nữa cho nhiều kẻ thù.

7. Trời Sập của Pantheon

Sylas đánh cắp Trời Sập của Pantheon

Chiêu cuối Trời Sập của Pantheon chủ yếu được sử dụng để tham gia mở giao tranh, bởi Pantheon thường có hiệu quả hơn khi lên đồ theo hướng AD. Sylas có thể chiếm quyền sử dụng nó để tăng khả năng gây sát thương tối đa, dao động từ 50 đến 100% dựa trên khoảng cách gần trung tâm. Kẻ thù ngay trong tâm chấn có thể dễ dàng bị Sylas "one shot one kill" bốc hơi trong chớp mắt.

8. Bộ Pháp Thần Tốc của Rakan

Top 10 chiêu cuối có tỉ lệ SMPT đem lại hiệu quả không tưởng khi được tước đoạt và sử dụng bởi Sylas (P.2) - Ảnh 3.

Rakan thường được chơi trong vai trò Hỗ Trợ, điều đó có nghĩa là chiêu cuối Bộ Pháp Thần Tốc của hắn ta thường chủ yếu được sử dụng chỉ để giảm 70% tốc độ di chuyển sau khi hắn ta va chạm với các tướng địch.

Trong tay của Sylas, nó có tỉ lệ 50% SMPT và có thể gây sát thương lớn lên năm đối thủ nếu được thực hiện hoàn hảo và chính xác.

9. Phân Thân của Shaco

Top 10 chiêu cuối có tỉ lệ SMPT đem lại hiệu quả không tưởng khi được tước đoạt và sử dụng bởi Sylas (P.2) - Ảnh 4.

Bản sao mà Shaco tạo ra sau khi sử dụng chiêu cuối Phân Thân khi phát nổ gây sát thương phép lên kẻ địch sau khi hết thời hạn sử dụng hoặc chết. Mặc dù chiêu cuối này thường không làm được gì nhiều khi được sử dụng bởi Shaco, nhưng Sylas có thể đánh cắp Phân Thân để gây thêm sát thương dựa trên 100% AP của chính mình và gây ra một lượng sát thương đáng kể.

10. Vuốt Sấm Sét của Volibear

Top 10 chiêu cuối có tỉ lệ SMPT đem lại hiệu quả không tưởng khi được tước đoạt và sử dụng bởi Sylas (P.2) - Ảnh 5.

Chiêu cuối Vuốt Sấm Sét của Volibear cho phép các đòn tấn công cơ bản của hắn ta gây sát thương phép và tăng 40% AP trong 12 giây. Sylas có thể đánh cắp nó để dồn sát thương ban đầu khi kích hoạt chiêu cuối và cùng sát thương đó với các đòn tấn công cơ bản của hắn ta trong suốt thời gian chiêu cuối có tác dụng.