Top 10 bộ phim "nổi đình đám" đáng xem nhất trong năm 2021, khó cái tên nào vượt qua được Squid Game

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/11/2021 02:19 PM

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán và muốn tìm những bộ phim hấp dẫn để "giết thời gian" thì hãy xem ngay 10 bộ phim hấp dẫn đáng xem nhất năm nay.

1. Squid Game

Top 10 bộ phim nổi đình đám đáng xem nhất trong năm 2021, khó cái tên nào vượt qua được Squid Game - Ảnh 1.

Squid Game là một bộ phim với nội dung tương tự game thuộc thể loại battle royale. Hàng trăm người chơi nhận được lời mời tham gia những trò chơi kỳ lạ. Người chiến thắng sẽ giành được số tiền thưởng khổng lồ, tuy nhiên kẻ thất bại sẽ phải trả giá bằng tính mạng ngay tức khắc. Squid Game hiện đang là cái tên hot nhất hiện tại, nhận được 100% đánh giá trên Rotten Tomatoes.

2. Sex Education: Season 3

Top 10 bộ phim nổi đình đám đáng xem nhất trong năm 2021, khó cái tên nào vượt qua được Squid Game - Ảnh 2.

Phần thứ ba của Sex Education là một kiệt tác về sự hài hước chân thực đến tàn bạo, bộ phim đào sâu, khắc họa nội tâm phức tạp và đầy mâu thuẫn của tuổi trưởng thành. Bộ phim này nhận được 96% đánh giá trên Rotten Tomatoes.

3. Reservation Dogs

Top 10 bộ phim nổi đình đám đáng xem nhất trong năm 2021, khó cái tên nào vượt qua được Squid Game - Ảnh 3.

Reservation Dogs xoay quanh câu chuyện của bốn thanh thiếu niên người Mỹ bản địa, lớn lên trong một khu bảo tồn ở phía Đông Oklahoma. Sau cái chết của một người bạn, 4 người đã quyết định một kế hoạch tẩu thoát. Với nội dung hấp dẫn, căng thẳng bộ phim nhận được đánh giá 97% trên Rotten Tomatoes.

4. Mare of Easttown

Top 10 bộ phim nổi đình đám đáng xem nhất trong năm 2021, khó cái tên nào vượt qua được Squid Game - Ảnh 4.

Mare of Easttown, kể về câu chuyện của viên thanh tra ở thị trấn Pennsylvania, trong khi cô đang điều tra một vụ án giết người trong thị trấn thì đồng thời phải đối mặt với cuộc sống có nguy cơ đổ vỡ bất cứ lúc nào. Rotten Tomatoes đánh giá bộ phim này 94%, điều này cho thấy đây là một bộ phim rất đáng để xem.

5. We Are Lady Parts

Top 10 bộ phim nổi đình đám đáng xem nhất trong năm 2021, khó cái tên nào vượt qua được Squid Game - Ảnh 5.

Bộ phim dài sáu tập kể về một ban nhạc punk Hồi giáo ở Vương quốc Anh. Những nhân vật này có tính cách hoàn toàn trái ngược với định kiến của phụ nữ Hồi giáo. We Are Lady Parts là một bộ phim rất đáng xem, khi hiện đang nhận được 100% đánh giá trên Rotten Tomatoes.

6. The North Water

Top 10 bộ phim nổi đình đám đáng xem nhất trong năm 2021, khó cái tên nào vượt qua được Squid Game - Ảnh 6.

The North Water thuộc thể loại kinh dị, hành động và tâm lý. Bộ phim là câu chuyện sinh tồn lấy bối cảnh vùng đất hoang tàn khắc nghiệt ở Bắc Cực, nơi những con quái vật thực sự là con người. Kể về một cuộc thám hiểm săn bắt cá voi ở thế kỷ 19 đã gặp trục trặc, một bác sĩ phẫu thuật tên Patrick Sumner (Jack O'Connell) đã bị cuốn vào một bí ẩn giết người không chỉ đe dọa tính mạng của anh ta. Bộ phim đã nhận được 93% đánh giá trên Rotten Tomatoes và được đánh giá là căng thẳng, gay cấn đến tột độ.

7. Loki

Top 10 bộ phim nổi đình đám đáng xem nhất trong năm 2021, khó cái tên nào vượt qua được Squid Game - Ảnh 7.

Loki, thoát khỏi cái bóng của anh trai mình và thực hiện một cuộc phiêu lưu đầy thú vị lấy bối cảnh sau các sự kiện của Avengers: Endgame. Series Loki đã nhận được 92% đánh giá trên Rotten Tomatoes.

8. Made for Love

Top 10 bộ phim nổi đình đám đáng xem nhất trong năm 2021, khó cái tên nào vượt qua được Squid Game - Ảnh 8.

Sau mười năm hôn nhân ngột ngạt với một tỷ phú công nghệ, người đã cấy một thiết bị giám sát vào não của nữ chính, cho phép hắn theo dõi và đọc được "dữ liệu cảm xúc" của cô khi cô chiến đấu để giành lại tự do. Bộ phim nhận được 94% đánh giá trên Rotten Tomatoes.

9. WandaVision

Top 10 bộ phim nổi đình đám đáng xem nhất trong năm 2021, khó cái tên nào vượt qua được Squid Game - Ảnh 9.

Wanda và Vision, những sinh vật siêu năng lực tận hưởng cuộc sống yên bình ở ngoại ô, bắt đầu nghi ngờ rằng tất cả không đúng như những gì đang diễn ra. WandaVision là một dự án thử nghiệm thành công của Marvel TV với nhiều tình tiết kỳ lạ, vui nhộn và rất nhiều "trứng phục sinh". WandaVision có 91% đánh giá trên Rotten Tomatoes.

10. Calls

Top 10 bộ phim nổi đình đám đáng xem nhất trong năm 2021, khó cái tên nào vượt qua được Squid Game - Ảnh 10.

Calls chia ra nhiều tập và mỗi tập là một câu chuyện khác nhau, nó là một cuộc trò chuyện qua điện thoại giữa hai hoặc nhiều người về một chuyện rất bình thường trong cuộc sống. Nhưng ly kỳ của phim nằm ở việc nội dung được xen vào các yếu tố tâm linh, bí ẩn, hay liên quan đến người ngoài hành tinh,… Người xem sẽ bị cuốn vào câu chuyện như đang nghe lại một biến cố hay xử kiện bí ẩn nào đó đã xảy ra. Calls có đánh giá 95% trên Rotten Tomatoes.

Tổng Hợp