Háo hức vì sắp được ra rạp xem phim, netizen Việt bấn loạn trước dàn cast xịn xò của Tokyo Revengers live-action

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/11/2021 03:20 PM

 
  thích

Bộ phim Tokyo Revengers live-action sẽ được khởi chiếu tại các rạp Việt trên toàn quốc đấy!

Cách đây mấy ngày trên fanpage chính thức của CGV Cinemas Vietnam đã đăng tải poster chính thức xác nhận live-action Tokyo Revengers được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Ken Wakui sẽ được lên sóng tại Việt Nam. Bộ phim sẽ được đơn vị Encore Films Vietnam phân phối và dự án sẽ được khởi chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc.

Háo hức vì sắp được ra rạp xem phim, netizen Việt bấn loạn trước dàn cast xịn xò của Tokyo Revengers live-action - Ảnh 1.

Thông tin nóng hổi này đã khiến rất nhiều fan của Tokyo Revengers vỡ òa trong niềm vui sướng và háo hức mong đến ngày được ra rạp xem phim. Có điều, mặc dù đã được xác nhận rằng sẽ khởi chiếu tại Việt Nam nhưng hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào khác như trailer, thời gian khởi chiếu chính thức của live-action Tokyo Revengers.

Nhưng điều này cũng không hề làm sức nóng của live-action Tokyo Revengers giảm nhiệt. Trên các diễn đàn liên quan đến bộ manga/anime này, các fan Việt đang rất háo hức chờ đợi xem những Draken, Mikey, Takemichi... sẽ như thế nào với phiên bản người đóng.

Thế nên dưới đây cùng ngắm lại một lượt dàn cast xịn xò của live-action Tokyo Revengers đã được hé lộ từ lâu nhé! Chưa coi nội dung nhưng nhìn dàn diễn viên thì đã thấy chim ưng rồi!

Háo hức vì sắp được ra rạp xem phim, netizen Việt bấn loạn trước dàn cast xịn xò của Tokyo Revengers live-action - Ảnh 2.

Takemichi (Diễn viên: Kitamura Takumi)

Háo hức vì sắp được ra rạp xem phim, netizen Việt bấn loạn trước dàn cast xịn xò của Tokyo Revengers live-action - Ảnh 3.

Mikey vô đối (Diễn viên: Yoshizawa Ryo)

Háo hức vì sắp được ra rạp xem phim, netizen Việt bấn loạn trước dàn cast xịn xò của Tokyo Revengers live-action - Ảnh 4.

Draken (Diễn viên: Yamada Yuki)

Háo hức vì sắp được ra rạp xem phim, netizen Việt bấn loạn trước dàn cast xịn xò của Tokyo Revengers live-action - Ảnh 5.

Hinata (Diễn viên: Imada Mio)

Háo hức vì sắp được ra rạp xem phim, netizen Việt bấn loạn trước dàn cast xịn xò của Tokyo Revengers live-action - Ảnh 6.
Háo hức vì sắp được ra rạp xem phim, netizen Việt bấn loạn trước dàn cast xịn xò của Tokyo Revengers live-action - Ảnh 7.

Tachibana Naoto (Diễn viên: Sugino Yosuke)

Háo hức vì sắp được ra rạp xem phim, netizen Việt bấn loạn trước dàn cast xịn xò của Tokyo Revengers live-action - Ảnh 8.

Atsushi Sendo (Diễn viên: Isomura Hayato)

Háo hức vì sắp được ra rạp xem phim, netizen Việt bấn loạn trước dàn cast xịn xò của Tokyo Revengers live-action - Ảnh 9.

Mitsuya Takashi (Diễn viên: Maeda Gordon)

Háo hức vì sắp được ra rạp xem phim, netizen Việt bấn loạn trước dàn cast xịn xò của Tokyo Revengers live-action - Ảnh 10.

Masataka Kiyomizu (Diễn viên: Nobuyuki Suzuki)

Háo hức vì sắp được ra rạp xem phim, netizen Việt bấn loạn trước dàn cast xịn xò của Tokyo Revengers live-action - Ảnh 11.

Kisaki (Diễn viên: Mamiya Shotaro)

Háo hức vì sắp được ra rạp xem phim, netizen Việt bấn loạn trước dàn cast xịn xò của Tokyo Revengers live-action - Ảnh 12.

Shuji Hanma (Diễn viên: Shimizu Hiroya)

Háo hức vì sắp được ra rạp xem phim, netizen Việt bấn loạn trước dàn cast xịn xò của Tokyo Revengers live-action - Ảnh 13.

Takemichi hiện tại - quá khứ

Háo hức vì sắp được ra rạp xem phim, netizen Việt bấn loạn trước dàn cast xịn xò của Tokyo Revengers live-action - Ảnh 14.

Mikey tương lai

Háo hức vì sắp được ra rạp xem phim, netizen Việt bấn loạn trước dàn cast xịn xò của Tokyo Revengers live-action - Ảnh 15.
Háo hức vì sắp được ra rạp xem phim, netizen Việt bấn loạn trước dàn cast xịn xò của Tokyo Revengers live-action - Ảnh 16.
Háo hức vì sắp được ra rạp xem phim, netizen Việt bấn loạn trước dàn cast xịn xò của Tokyo Revengers live-action - Ảnh 17.
Háo hức vì sắp được ra rạp xem phim, netizen Việt bấn loạn trước dàn cast xịn xò của Tokyo Revengers live-action - Ảnh 18.

Cặp bài trùng Mikey - Draken

Bình luận của netizen về dàn cast của live-action Tokyo Revengers:

- Vì trong nguyên tác có quá nhiều đứa đẹp trai, nên tôi cứ sợ lên live-action nhân vật sẽ không đẹp như trong nguyên tác, nhưng tôi đã sai...

- Thường Nhật chuyển thể thì có thể yên tâm dàn cast, còn nội dung phải tùy xem ông đạo diễn vui hay buồn.

- Sẽ đi xem phim vì sự xinh đẹp này!!!

- Nội dung phim này đẹp quá tụi mày ơi!!!

- Dàn diễn viên mượt quá, đỉnh từ nhân vật phụ đến chính!

- Thế này phải đi xem ngắm trai đẹp gái xinh thôi!

- Siêu nhân hải tặc xanh trong vai Draken, Kamen Rider Meteor trong vai Mái Kì.

Cre: Maybe You Never Watched This Movie

Sau khi xem loạt ảnh trên bạn có hài lòng với dàn cast của live-action Tokyo Revengers không? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình nhé!

Nguồn ảnh: Yuki Kun