Tổng hợp loạt dự án game mobile mới đã và đang chuẩn bị ra mắt thị trường VN (P1)

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 30/11/2019 11:59 PM

Rất nhiều dự án game mobile mới đa dạng ở nhiều thể loại tử nhập vai, hành động, chiến thuật,... với lối chơi thú vị chuẩn bị đến tay người chơi trong cuối tháng 11, đầu tháng 12 tới.

Dưới đây là tổng hợp danh sách các dự án game mobile mới đã và đang chuẩn bị đổ bộ vào thị trường trong nước trong giai đoạn cuối năm.

1. Thợ Săn X Mobile (Tình trạng: Đã Open Beta)

Tổng hợp loạt dự án game mobile mới đã và đang chuẩn bị ra mắt thị trường VN (P1) - Ảnh 1.

Game tuy sở hữu nền tảng đồ hoạ 2,5D nhưng với thiết kế nhân vật dựa trên chính bản gốc kèm những hiệu ứng kĩ năng sống động, được khắc hoạ chi tiết khiến các tín đồ bộ truyện Hunter X Hunter không thể rời mắt. Trò chơi thuộc thể loại chiến thuật dựa trên tổ đội thông qua các màn vượt ải. Cũng như những game thẻ tướng khác, cơ chế chiến đấu trong Thợ Săn X Mobile là đánh theo lượt, kĩ năng đặc biệt của mỗi tướng sẽ được thi triển khi đã tích đủ điểm nộ. Chính vì vậy người chơi sẽ tạo ra được nhiều sự kết hợp độc đáo.

Trang chủ: http://game.kul.vn/thosanx/trang-chu.html

2. Tam Quốc 94 (Tình trạng: Open Beta từ 27/11)

Tổng hợp loạt dự án game mobile mới đã và đang chuẩn bị ra mắt thị trường VN (P1) - Ảnh 2.

"Think outside the box" chính là những gì mà NPH Funtap đã làm để đưa tựa game Tam Quốc 94 đến với cộng đồng game thủ Việt. Về tổng quan, Tam Quốc 94 có được những tố chất cần thiết của một tựa game Tam Quốc truyền thống, kèm theo đó là những đổi mới rất giá trị. Với 5 hệ kỹ năng riêng biệt, 9 slot tướng ra trận và 5 loại binh chủng khắc chế lẫn nhau, Tam Quốc 94 thực sự mang đến cho game thủ những phút giây chiến đấu, chinh phục vô cùng hấp dẫn với hàng loạt các loại chiến thuật có thể triển khai.

Trang chủ: https://tamquoc94.vn/landing

3. Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile (Tình trạng: Mở thử nghiệm từ 28/11/2019)

Tổng hợp loạt dự án game mobile mới đã và đang chuẩn bị ra mắt thị trường VN (P1) - Ảnh 3.

Vào 10h00 hôm 28/11, NPH Funtap đã đưa tựa game cực phẩm võ lâm - Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile đi vào giai đoạn thử nghiệm. Tựa game cực phẩm võ lâm này chính là "bài tẩy" của NPH Funtap đối với dòng game nhập vai trong giang đạn cuối năm 2019. Cũng giống như những tựa game kiếm hiệp truyền thống, thông qua cốt truyện và hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, người chơi làm quen, nâng cấp võ học và từng bước trở thành một anh hùng, gánh vác cả thiên hạ.

Trang chủ: https://tuyetthevolam.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

4. Thiên Sứ Mobile (Tình trạng: Mở tải từ 28/11/2019)

Tổng hợp loạt dự án game mobile mới đã và đang chuẩn bị ra mắt thị trường VN (P1) - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của Thiên Sứ Mobile như một "cơn gió lạ" đối với cộng đồng game thủ yêu thích dòng game MMORPG. Thiên Sứ Mobile sở hữu cho riêng mình hệ thống săn Boss phó bán vô cùng đa dạng và tính năng giao dịch tự do trực tiếp - những yếu tố đủ để biến sản phẩm này trở thành game "kiếm tiền" được anh em ưa chuộng.

Có thể nói, sự xuất hiện của Thiên Sứ Mobile như một "cơn gió lạ" đối với cộng đồng game thủ yêu thích dòng game MMORPG, bởi thị trường dường như đang trở nên bão hòa, nhàm chán với những tựa game nhập vai 3D bối cảnh Trung Quốc với đồ họa cũng như gameplay tương đồng nhau.

Website: https://thiensumobile.vn/

Fanpge: https://www.facebook.com/thiensumobile.vn/

5. Tần Mỹ Nhân Mobile (Tình trạng: Mở tải từ 28/11/2019)

Tổng hợp loạt dự án game mobile mới đã và đang chuẩn bị ra mắt thị trường VN (P1) - Ảnh 5.

Kể từ 28/11/2019, tựa game Tần Mỹ Nhân đã chính thức cho phép người dùng Android và iOS tải trước và sẵn sàng ra mắt vào thời gian tới. Tần Mỹ Nhân đang là cái tên được người chơi săn đón “gắt gao” thời gian gần đây. Với việc sở hữu một nền tảng đồ họa 3D siêu thực kết hợp với một cốt truyện độc đáo, một cơ chế gameplay thú vị… hứa hẹn tạo nên một sự khác biệt rất lớn trên thị trường game mobile Việt hiện tại.

Tải ngay tại: https://tmn.onelink.me/obCJ/d672075e

Fanpage: https://www.facebook.com/tmn.gamota/