Lineage 2M: Cực phẩm MMORPG đang gây sốt ở Hàn Quốc sở hữu hệ thống "build - class" cực đồ sộ

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 30/11/2019 03:00 PM

Lineage 2M là siêu phẩm game nhập vai mà NCSoft tiết lộ trước thềm G-Star năm ngoái.

Lineage 2M là siêu phẩm game nhập vai vốn được NCSoft tiết lộ trước thềm G-Star 2018. Trò chơi gây ấn tượng với người xem ngay từ đoạn trailer đầu tiên, Lineage 2M đã khiến game thủ trên toàn thế giới ngất ngây với đồ hoạ chuẩn AAA. CEO Kim Tae-jin của NC Soft đã từng trực tiếp thông báo về việc mở đăng ký từ 15/10 cho các fan của Lineage. Trò chơi đã nhận được phản ứng cuồng nhiệt với 5 triệu người đăng ký chỉ trong vòng 32 ngày và xác lập kỷ lục nhanh nhất trong lịch sử ngành công nghiệp game Hàn Quốc.

Lineage 2M: Cực phẩm MMORPG đang gây sốt ở Hàn Quốc sở hữu hệ thống build - class cực đồ sộ - Ảnh 1.

Lineage 2M là siêu phẩm game nhập vai đang gây sốt ở Hàn.

Không để game thủ đợi lâu, Lineage 2M đã chính thức mở tải vào lúc 10h00 ngày 25/11/2019 và mở game vào 22h00 ngày 26/11/2019. Ngoài hàng chục lớp nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong Lineage II, người chơi sẽ giới thiệu với những nhân vật mới, thậm chí còn có nhiều cách xây dựng khác nhau cực kì đa dạng và đồ sộ. Bạn có thể chọn một chủng tộc từ Người, Tiên, Hắc Tiên, Orc hoặc Dwarf. Đối với mỗi chủng tộc, bạn có thể chọn một vũ khí: kiếm đơn, kiếm đôi, dao găm, cung hoặc không có vũ khí cụ thể do đặc thù của một số chủng tộc.

Lineage 2M: Cực phẩm MMORPG đang gây sốt ở Hàn Quốc sở hữu hệ thống build - class cực đồ sộ - Ảnh 2.

Game còn có nhiều cách xây dựng nhân vật khác nhau cực kì đa dạng và đồ sộ.

Ngoài ra, game còn bổ sung một tính năng mới đáng mong đợi với một chiến trường PvP đầy mới mẻ, nơi người chơi có thể chiến đấu và lợi dụng địa hình để mang đến những lợi thế chiến thuật.

Lineage 2M: Cực phẩm MMORPG đang gây sốt ở Hàn Quốc sở hữu hệ thống build - class cực đồ sộ - Ảnh 3.

Chiến trường PvP đầy mới mẻ.

Lineage 2M: Cực phẩm MMORPG đang gây sốt ở Hàn Quốc sở hữu hệ thống build - class cực đồ sộ - Ảnh 4.

Lineage 2M mang đến thế giới mở siêu rộng lớn.

Lineage 2M hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ trải nghiệm tuyệt vời, gợi nhớ lại những ký ức không thể nào quên từ cả chục năm trước trong các sản phẩm cũ từng tạo nên thương hiệu riêng của Lineage. Tất nhiên người chơi mới cũng không cần phải lo bởi NSX vẫn rất chăm chút để tựa game tiếp cận được với nhiều đối tượng gamer nhất có thể.

Lineage 2M: Cực phẩm MMORPG đang gây sốt ở Hàn Quốc sở hữu hệ thống build - class cực đồ sộ - Ảnh 5.

Hệ thống nhiệm vụ hằng ngày được làm mới liên tục.

Mặc dù phiên bản này của Lineage 2M chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh nhưng với việc tựa game bom tấn này đã có một khởi đầu quá ấn tượng, người chơi toàn cầu vẫn có thể mong đợi sớm được thấy bản Global của nó.

Lineage 2M Trailer

Hiện tại, trò chơi di động mới của NCsoft xếp thứ 4 về doanh số trên Google Play Hàn Quốc chỉ trong 1 ngày. Nó cũng là 1 trong 4 game do NCSoft phát triển thuộc Top 10. Theo thống kê trên Apple App Store Hàn, tựa game này cũng đứng vị trí số 1. Với sự ra đời của Lineage 2M, các trò chơi IP của NCsoft đã thống trị doanh số cửa hàng nội địa.

Lưu ý: Kích thước dữ liệu của trò chơi là 2,82 GB, máy nên để trống dung lượng 5 GB hoặc hơn trước khi tải.

Link tải: TapTap

Lineage 2M Discord: https://discord.gg/tAyeupP