LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

LMHT: Tốc Chiến úp mở sẽ có riêng "những tướng độc quyền", chưa từng xuất hiện trên bản PC

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 30/11/2019 02:41 PM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Thế thì sức hút của LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến sẽ khiến anh em khó có thể cưỡng lại...

Chỉ còn 1 tháng nữa là năm 2019 sẽ kết thúc, và với game thủ yêu thích LMHT đây là cột mốc khiến nhiều người quan tâm. Bởi lẽ Riot đã thông báo rằng LMHT: Tốc Chiến (Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mobile) sẽ chính thức cập bến vào năm sau. Và rõ ràng, sẽ có những bản test trước để người chơi tha hồ trải nghiệm.

Mặc dù vẫn chưa chính thức ra mắt, thế nhưng siêu phẩm LMHT trên nền tảng mobile này đã nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng cũng như các fan hâm mộ. Đương nhiên ở bất kỳ tựa game MOBA nào, điều khiến cho nhiều người quan tâm nhất vẫn là các vị tướng. Để rồi khi Riot phần nào hé lộ danh sách 41 tướng sẽ xuất hiện trong LMHT: Tốc Chiến, đã có rất nhiều người cảm thấy vui mừng và đếm từng ngày cho tới khi trò chơi này ra mắt để có cơ hội trải nghiệm những vị tướng yêu thích như Teemo, Zed, Yasuo... trên điện thoại của mình.

LMHT: Tốc Chiến úp mở sẽ có riêng những tướng độc quyền, chưa từng xuất hiện trên bản PC - Ảnh 1.

Danh sách 41 vị tướng ban đầu của Riot trong LMHT: Tốc Chiến

Theo thông tin của Riot thì bộ kĩ năng của những vị tướng này có thể thay đổi đi chút ít nhưng sẽ không làm mất đi bản sắc riêng mà họ có ở trong phiên bản PC. Và mới đây, một thông tin vô cùng thú vị lại được tiết lộ. Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn với 2 nhà phát triển của Riot Games Singapore là Jia Tan và Jan Chen, dường như LMHT Mobile sẽ có "tướng độc quyền" - nghĩa là chỉ có riêng trong LMHT: Tốc Chiến còn người chơi trên PC chỉ có thể... ước mà thôi.

"Vì LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến được thiết kế lại hoàn toàn nên game sẽ chỉ có hơn 40 tướng vào thời điểm ra mắt, thay vì có đến 140 tướng như trên PC. Phiên bản Mobile này cũng sẽ thay đổi về cả hệ thống cũng như cách thức hoạt động, giúp cho game thủ có thể hoàn thành trận chỉ trong 20 phút.

Chúng tôi có thể thay đổi một số tính năng, ví như thêm tướng mới cho LMHT Mobile nhưng sẽ không có trên PC. Ý tưởng chính đó là phát hành những tướng tốt nhất dành cho mỗi nền tảng. Mặc dù bản Mobile và PC sẽ có những tướng khác nhau nhưng yếu tố này vẫn đang được xem xét. Tất nhiên điều tốt nhất vẫn là đưa toàn bộ tướng lên cả 2 bản PC và Mobile nhưng có lẽ phiên bản Mobile sẽ được độc quyền".

LMHT: Tốc Chiến úp mở sẽ có riêng những tướng độc quyền, chưa từng xuất hiện trên bản PC - Ảnh 2.

Theo lời chia sẻ trên, tốc độ trận đấu trên LMHT: Tốc Chiến sẽ được đẩy nhanh hơn (lý tưởng là 20 phút), và nhà phát triển đã công khai "bật mí" về việc nghiên cứu phát triển các tướng độc quyền trên di động. 

Điều này đã mở ra hy vọng mới cho cộng đồng hâm mộ. Với những yếu tố chỉ sẽ có trên di động, LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến chắc chắn sẽ thu hút lượng người chơi vô cùng đông đảo đến trải nghiệm... mở ra cả một vũ trụ riêng không kém gì tựa game đàn anh của mình.

LMHT: Tốc Chiến úp mở sẽ có riêng những tướng độc quyền, chưa từng xuất hiện trên bản PC - Ảnh 3.

Hệ thống ngọc bổ trợ mới trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

LMHT: Tốc Chiến là dự án đưa tựa game Liên Minh Huyền Thoại đã 10 năm tuổi lên trên nền tảng di động. Riot dự kiến sẽ cung cấp bản beta hoàn thiện vào giai đoạn cuối năm 2020. Tuy nhiên trước đó có rất nhiều clip gameplay chi tiết được cung cấp lên mạng, cho game thủ hâm mộ có cái nhìn cận cảnh nhất về tựa game MOBA đang cực hot này.