Tổng hợp game mobile chiến thuật mới ra mắt đáng để chơi nhất hiện nay

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 14/09/2019 11:59 PM

Người chơi các game mobile này sẽ phải tương tác qua lại để có thể tự tạo nên cho mình một đội quân hoàn hảo nhất.

Người chơi các game mobile này sẽ phải tương tác qua lại lẫn nhau để có thể tự tạo nên cho mình một đội quân hoàn hảo nhất. Dưới đây là một vài cái tên tiêu biểu:

1. Angel Town 4

Tổng hợp game mobile chiến thuật mới ra mắt đáng để chơi nhất hiện nay - Ảnh 1.

Angel Town 4 là một game di động với đồ họa đầy màu sắc với cách điều khiển đơn giản chỉ chạm và kéo. Dòng Angel Town như thường lệ không có cốt truyện rõ ràng mà chỉ cho biết bạn là vị chỉ huy ma mới và phải chuẩn bị dẫn dắt quân đoàn của mình chống lại các đối thủ của vương quốc.Bạn có thể tạo nên một đội quân của riêng mình nhưng chúng sẽ chỉ rơi vào 3 chủng loại duy nhất là kị binh, không quân và bộ binh. Như bạn có thể đoán, chúng sẽ tương khắc qua lại lẫn nhau để bạn có thể tự tạo nên cho mình một đội quân hoàn hảo nhất đánh chiếm thế giới ingame.

Điểm nổi bật nữa của dòng Angel Town từ trước đến nay là phong cách thiết kế hình ảnh 2D của game cũng khá vừa mắt và có sự đầu tư cẩn thận, giúp xây dựng nên một thế giới quan biến hóa, hệ thống quái vật, nhân vật vô cùng đa dạng.

Tải game: iOS

2. Rush Wars

Tổng hợp game mobile chiến thuật mới ra mắt đáng để chơi nhất hiện nay - Ảnh 2.

Rush Wars là trò chơi Supercell mới nhất cho các thiết bị di động. Được thiết kế như một game RTS có nhịp độ cao, với một chút yếu tố phòng thủ tháp. Trong trận chiến, bạn được đặt vào mỏ vàng của đối thủ và bạn thấy cách bố trí các đơn vị họ đã đặt xuống. Bạn bố trí một số đơn vị của riêng bạn từ trước và khi trò chơi bắt đầu, các đơn vị sẽ bắt đầu tấn công đối thủ một cách tự động.

Tất nhiên, bạn cũng có thể bảo vệ mỏ vàng của riêng bạn. Bạn sẽ thường xuyên được chỉ định các mỏ vàng mới, và bạn phải đặt các đơn vị của riêng mình theo cách mà bạn tin rằng kẻ thù xâm lược không có hy vọng sống sót. Không có tầm nhìn xa về những đơn vị quân địch sẽ đối mặt, bạn sẽ phải cố gắng toàn diện nhất có thể và chuẩn bị cho mọi tình huống.

Tải game: iOSAPK

3. Million Lords

Tổng hợp game mobile chiến thuật mới ra mắt đáng để chơi nhất hiện nay - Ảnh 3.

Million Lords khác với các game chiến thuật khác trên thị trường, thay vì tập trung vào quản lý tài nguyên và phát triển xây dựng căn cứ, Million Victories muốn tập trung vào khía cạnh chiến thuật nhiều hơn. Thay vì xây dựng căn cứ, biên giới của vương quốc của bạn sẽ tăng lên khi bạn chiến thắng các trận chiến và kiếm kinh nghiệm và cướp bóc. Game được thiết kế để chơi nhiều người với nhau nên mỗi cuộc chiến mà bạn tham gia sẽ là một người chơi khác điều khiển thành trì của họ chứ không có bot AI được cài vào.

Tổng hợp game mobile chiến thuật mới ra mắt đáng để chơi nhất hiện nay - Ảnh 4.

Million Lords có một thế giới được thiết kế khá rộng rãi, vì vậy về mặt lý thuyết, bạn có thể tiếp tục mở rộng vương quốc của mình trong một thời gian khá dài. Bạn cũng có thể hợp tác với những người chơi khác và lập một bang hội để thử và giành lãnh thổ mới cùng nhau.

Tải game : iOSAndroid

4. Ceres M

Tổng hợp game mobile chiến thuật mới ra mắt đáng để chơi nhất hiện nay - Ảnh 5.

Đây là một tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai pha lẫn yếu tố chiến thuật, đã được ra mắt một thời gian ở thị trường Hàn Quốc và gặt hái được khá nhiều thành công. Giờ đây sau một thời gian thử nghiệm thì phiên bản hỗ trợ tiếng Anh cũng ra mắt chính thức trên phạm vị toàn cầu với tên gọi gọn hơn là Ceres M. Ceres M diễn ra trong một thế giới ma thuật đậm chất huyền diệu, với cốt truyện quay quanh những cuộc chiến giữa 5 vương quốc lớn tọa lạc nơi đây. Người chơi sẽ vào vai một người chỉ huy cũng đồng thời là người chiến binh thuộc một trong những quốc gia này, bắt đầu chuyến hành trình với những trang bị cơ bản cùng những người đồng đội của bạn.

Tổng hợp game mobile chiến thuật mới ra mắt đáng để chơi nhất hiện nay - Ảnh 6.

Được xây dựng theo phong cách team-based cùng yếu tố nhập vai quen thuộc của những tựa game hiện nay. Tuy nhiên, Ceres M lại sở hữu một tính năng khá độc đáo tạo nên sự khác biệt rõ rệt so với những game cùng thể loại khác, đó chính là tính năng dừng thời gian tùy ý để người chơi thoải mái quan sát tình hình chiến trường và đưa ra những phương án đối phó phù hợp. Bạn có thể để auto nhưng tự tay dừng thời gian và ra lệnh cho các đơn vị của bản thân sẽ mang đến hiệu quả chiến đấu rõ rệt hơn.

Tải game: iOSAndroid

5. Goddess Legion

Tổng hợp game mobile chiến thuật mới ra mắt đáng để chơi nhất hiện nay - Ảnh 7.

Goddess Legion không có nhiều sự đột phá trong lối chơi nhưng với đồ họa 3D tươi sáng, thiết kế và tạo hình nhân vật tinh tế bởi những họa sĩ nổi tiếng sẽ cho người chơi thấy một kỉ nguyên vũ trụ hoàn toàn mới. Người chơi sẽ phát triển một quân đoàn nữ thần mạnh mẽ thông qua các nhiệm vụ, thử thách của game. Thay vì ngồi hàng giờ cày cuốc để thu vật phẩm, trang bị bồi dưỡng đội hình, thì bạn chỉ việc phối hợp đội hình và họ sẽ làm hết tất cả mọi việc kể cả khi bạn offline nghỉ ngơi.

Với hơn 100 nữ thần vũ trụ không chỉ xinh đẹp, đáng yêu mà còn đến từ các chủng tộc khác nhau với tính cách độc đáo, bạn có thể tự do chọn lựa và tạo ra một đội hình ăn ý và đúng sở thích nhất.

Tổng hợp game mobile chiến thuật mới ra mắt đáng để chơi nhất hiện nay - Ảnh 8.

Goddess Legion: Silver Lining còn sở hữu một hệ thống thời trang đa dạng không kém để người chơi khoác lên dàn nhân vật của mình. Với nhiều phong cách tùy biến, người chơi có thể giúp những nữ thần trong đội quân của mình trở thành thần tượng thời trang.

Tải game: Android

(Nguồn: Tổng hợp)