Loạt game mobile thế giới mở chơi siêu cuốn, cho anh em chiến mọi lúc mọi nơi (P.2)

LinhxD  - Theo Helino | 13/09/2019 10:00 AM

Qua Series game GTA đình đám trên PC – khởi đầu cho thể loại thế giới mở, các nhà làm game như tìm được mỏ vàng trong thể loại này. Càng ngày càng có nhiều tựa game thế giới mở cho Mobile là dưới đây là tổng hợp những tựa game hay nhất cho anh em game thủ trải nghiệm.

Galaxy on Fire 3

Đây là bản thứ 3 của tựa game Galaxy on Fire đình đám. Game sở hữu lối chơi bắn máy bay với góc nhìn thứ 3 vô cùng hấp dẫn cùng với đồ họa, âm thanh mới và tốt hơn so với bản cũ. Nhưng game khá nặng vì thế những máy có hệ điều hành iOS thấp không thể trải nghiệm được tựa game này.

Loạt game mobile thế giới mở chơi siêu cuốn, cho anh em chiến mọi lúc mọi nơi (P.2) - Ảnh 1.

Oceanhorn

Là tựa game nhập vai thể giới mở rất nổi tiếng trên cả PC và Mobile. Bạn sẽ vào vai một cậu bé bị mất cha bởi con quái vật Oceanhorn, cậu quyết lên đường báo thù và cứu thế giới khỏi sinh vật quái đản này. Lối chơi này ảnh hưởng mạnh mẽ từ tựa game Legend of Zelda nhưng vẫn mang sức hút riêng.

Loạt game mobile thế giới mở chơi siêu cuốn, cho anh em chiến mọi lúc mọi nơi (P.2) - Ảnh 2.

Mỗi những chi tiết nhỏ bạn đều phải để ý vì đó chính là chìa khóa cho những câu đố ẩn trong game.

Assassin’s Creed Identity

Đây là tựa game đầu tiên của dòng game Assassin’s Creed trên thiết bị di động. Đây là bản hoàn chỉnh nhất khi mà đưa mọi tinh túy của game Assassin phiên bản PC lên điện thoại di động. Mọi chuyển động hay nhưng pha đấu kiếm đều được công nghệ Unity trợ giúp khiến nó càng trở lên chân thật hơn rất nhiều.

Loạt game mobile thế giới mở chơi siêu cuốn, cho anh em chiến mọi lúc mọi nơi (P.2) - Ảnh 3.

Gangstar Vegas

Loạt game mobile thế giới mở chơi siêu cuốn, cho anh em chiến mọi lúc mọi nơi (P.2) - Ảnh 4.

Cuối cùng là tựa game thế giới mở, cướp đường phố đến từ Gameloft. Như những game thế giới mở khác bạn sẽ vào vai một ông trùm thế giới ngầm và đây lấy bối cảnh của thành phố Las Vegas. Ngoài những nhiệm vũ căng thẳng bạn có thể leo lên xe và khám phá hết thành phố như đã làm với GTA San hay GTA Vice.