Evangelion Battlefields - Game mobile dựa trên anime huyền thoại sắp ra đời

RED  - Theo Helino | 13/09/2019 09:45 PM

Evangelion Battlefields có phong cách chơi hành động cực chất.

Evangelion Battlefields là một trong những tựa game nói chung và game mobile nói riêng đáng chú ý nhất trong Tokyo Game Show 2019 năm nay, bên cạnh rất nhiều các tuyệt phẩm khác đình đám trên console... Trò chơi này được phát triển dựa trên một trong những bộ anime huyền thoại được nhiều người yêu thích nhất từ trước tới nay tại Nhật Bản là Neon Genesis Evangelion (thường được gọi tắt là NGE, EVA, Evangelion).

Evangelion Battlefields - Game mobile dựa trên anime huyền thoại sắp ra đời - Ảnh 1.

Thực tế thì trước đây đã có rất nhiều tựa game chuyển thể từ Neon Genesis Evangelion, với đủ mọi hệ máy từ PC đến Console (PS1, PS2)... nhưng phiên bản trên di động Evangelion Battlefields lần này thực sự rất đáng chú ý. Trò chơi mới này sẽ có nội dung liên quan một chút tới phần phim sắp ra mắt là Shin Evangelion Theatrical Version.

Evangelion Battlefields - Game mobile dựa trên anime huyền thoại sắp ra đời - Ảnh 2.

Về cơ bản thì cũng như nhiều phần anime cùng game khác, Evangelion Battlefields tập trung vào các trận chiến nảy lửa giữa các "vũ khí chiến tranh có hình dáng loài người" là Evangelion (EVA) có hình hài khổng lồ để bảo vệ con người trước loài quái vật kỳ bí ANGEL.

Evangelion Battlefields - Game mobile dựa trên anime huyền thoại sắp ra đời - Ảnh 3.
Evangelion Battlefields - Game mobile dựa trên anime huyền thoại sắp ra đời - Ảnh 4.

Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm Evangelion Battlefields chính thức ra mắt trên thị trường và có bản tiếng Anh hay không. Hãy cùng chờ đợi để có thêm những thông tin sau nhé.