Tổng hợp 6 game mobile mới ra mắt gần đây rất đáng để chơi

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 15/01/2019 11:59 PM

 
  thích

Lại có thêm 6 game mobile mới thuộc nhiều thể loại để game thủ trải nghiệm trong tháng 1/2019.

Giai đoạn cuối năm 2018, đầu năm 2019 đã xuất hiện nhiều game mobile miễn phí lẫn thu phí đã được phát hành rộng rãi toàn cầu và dưới đây là những cái tên tiêu biểu nhất. Chúng tôi đính kèm link tải game cho cả 2 hệ điều hành (nếu có) để độc giả lựa chọn dưới mỗi ứng dụng.

1. Ragnarok M: Eternal Love

Tổng hợp 6 game mobile mới ra mắt gần đây rất đáng để chơi - Ảnh 1.

Ragnarok M: Eternal Love là phiên bản mobile được một nhà phát triển Trung Quốc hợp tác với chính cha đẻ của Ragnarok Online (RO) Hàn Quốc, nhằm xây dựng lại một thế giới RO quen thuộc ttrong hồi ức. Trên thực tế, game vẫn giữ nguyên những tinh túy về mặt hình ảnh của phiên bản PC từ tạo tình nhân vật, phong cách đồ họa mang đậm chất anime vô cùng dễ thương thông qua những gam màu tươi sáng, tựa như những khung cảnh bước ra từ truyện cổ tích, ngọt ngào, thơ mộng. Ragnarok M: Eternal Love mang đúng chất một tựa game nhập vai phiêu lưu, vẽ ra một hành trình dài không có điểm kết cùng nhiều điều bất ngờ chờ người chơi đến khám phá.

Link tải:trang chủ

2. Dream Hospital

Tổng hợp 6 game mobile mới ra mắt gần đây rất đáng để chơi - Ảnh 2.

Đây là tựa game thể loại mô phỏng. Trò chơi cho phép bạn quản lý cả một thành phố sinh thái với rất nhiều bệnh viên, cở sở y tế hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu của người dân. Mọi đường lối phát triển thành phố sẽ do từng quyết định mà bạn đưa ra. Game này không có gì lạ lẫm với những người đã chơi các game mô phỏng quản lý.

Link tải: Android iOS

3. Galaga Revenge

Tổng hợp 6 game mobile mới ra mắt gần đây rất đáng để chơi - Ảnh 3.

United Galaxy Space Force (UGSF) đã thành lập lực lượng tinh nhuệ Magnificent để bảo vệ lãnh thổ của mình chống lại người ngoài hành tinh. Những phi công ưu tú này còn được gọi là Biệt đội Void. Họ thề sẽ bảo vệ UGSF tới cùng và rất cần sự trợ giúp của bạn. Galaga Revenge là game mobile thể loại bắn máy bay đơn giản.

Link tải: Android và iOS

4. King Crusher

Tổng hợp 6 game mobile mới ra mắt gần đây rất đáng để chơi - Ảnh 4.

Trong King Crusher, bạn sẽ vào vai tay sai của nhà vua, người có nhiệm vụ tuyển dụng một nhóm những chiến binh từ 12 lớp nhân vật khác nhau. Bạn hãy tận dụng sức mạnh của mỗi lớp nhân vật, di chuyển một cách chiến thuật trên chiến trường và thu thập mọi vật phẩm. Game sở hữu đồ họa đầy góc cạnh mà mang thiên hướng đơn giản. Giao diện chơi game nằm dọc, tương tự như Clash Royale.

Link tải: AndroidiOS

5. Trulion Online Alpha

Tổng hợp 6 game mobile mới ra mắt gần đây rất đáng để chơi - Ảnh 5.

Trulion Online Alpha là dòng game MMORPG thế giới mở rộng lớn. Bạn có thể trở thành một tên cướp, thợ săn tiền thưởng, động vật thuần hóa, một thương gia caravan - giao hàng hóa thương mại cho các thành phố và giúp phát triển kinh tế của họ? Hoặc muốn trở thành một người lãnh đạo bang hội có thể chinh phục thế giới? Tất cả sẽ phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Link tải: Android

6. Arcane Quest Legends

Tổng hợp 6 game mobile mới ra mắt gần đây rất đáng để chơi - Ảnh 6.

Gia nhập vào game mobile thể loại nhập vai Arcane: Quest Legends, người chơi sẽ được tự sáng tạo nên một nhân vật riêng cho chính mình mà không theo một khuôn mẫu nào cả. Cùng với đó, các lớp nhân vật trong game được phân hóa không rõ nét, do vậy bạn có thể trở thành chiến binh, pháp sư, cung thủ,... tùy ý thích. Arcane Quest Legends hoàn toàn không có chế độ auto, do vậy chỉ có sử dung kỹ năng thuần túy của mình bạn mới có thể đánh bại các con boss trong game. Về mặt hình ảnh, Arcane Quest Legends gợi nhớ khá nhiều đến một tựa game nhập vai chặt chém cũng nổi tiếng không kém chính là Diablo 2.

Link tải: AndroidiOS