Game mobile chuyển thể series phim Breaking Bad sẽ ra mắt trong năm 2019

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 14/01/2019 04:30 PM

Breaking Bad là một trong những series phim truyền hình có sức ảnh hưởng bậc nhất vài năm gần đây và nó sắp được chuyển thể thành game mobile.

Breaking Bad là một trong những series phim truyền hình có sức ảnh hưởng bậc nhất vài năm gần đây và nó sắp được chuyển thể thành game mobile. Breaking Bad có tất cả năm phần, bao gồm 62 tập và được chiếu liên tục từ năm 2008 đến 2013. Nội dung phim xoay quanh hành trình tha hóa, biến chất của một ông thầy giáo dạy hóa tên Walter White và "lớp bào chế" tuyệt diệu của ngài. Bị chuẩn đoán ung thư sắp chết, Walter White quyết định sử dụng kiến thức hóa học thiên bẩm của mình để bào chế… ma túy đá.

Game mobile chuyển thể series phim Breaking Bad sẽ ra mắt trong năm 2019 - Ảnh 1.

Breaking Bad xoay quanh hành trình tha hóa, biến chất của một ông thầy giáo dạy hóa.

Hợp tác cùng với cậu học trò cũ với tính tình ngỗ ngược Jesse Pinkman, Walter White đã đi một hành trình dài không tưởng: biến mình từ một ông thầy hiền lành, nhút nhát trở thành ông trùm buôn bán ma túy đá tàn bạo, sẵn sàng giết chết kẻ nào ngáng đường. Dù đề tài khá người lớn và nhạy cảm, nhưng không thể phủ nhận chất lượng xuất sắc của series này cùng màn diễn xuất đại tài của diễn viên Bryan Cranston. Có lẽ cũng chính vì sự nhạy cảm này, mà đến tận thời điểm hiện tại, Breaking Bad mới lấn sân sang lĩnh vực game. Theo đó, trò chơi chuyển thể có tên gọi Breaking Bad: Criminal Elements, tạo cơ hội để người chơi xây dựng đế chế tội ác của riêng mình.

Game mobile chuyển thể series phim Breaking Bad sẽ ra mắt trong năm 2019 - Ảnh 2.

Tựa game Breaking Bad: Criminal Elements sẽ có mặt trên các thiết bị Android và iOS vào cuối năm nay.

Theo khẳng định từ đơn vị phát triển Plamee, các nhân vật như Walter, Jesse, Gus, và Saul đều sẽ góp mặt trong game. Hiện tại, ngoài trailer điện ảnh ra thì chúng ta chỉ mới biết game sẽ ra mắt trong năm 2019. Theo dự đoán, có lẽ game sẽ có phần nào giống với những game mô phỏng xây dựng, quản lý tài nguyên (và pay to win) của một tổ chức với các liên hệ trực tiếp đến game. Chúng ta chỉ có thể đoán vào thời điểm này thôi.

breaking bad- criminal elements trailer