25 tựa game mobile hay nhất 2018: Cái tên nào sẽ giữ được vị thế trong năm 2019? (P2)

Thành 8  - Theo Helino | 10/01/2019 12:10 PM

Năm 2018 này có rất nhiều game mobile hay ra đời và đây là danh sách những cái tên đỉnh nhất.

Một năm thịnh vượng của nền công nghiệp trò chơi điện tử nói chung và game mobile nói riêng. 25 tựa game tiêu biểu dưới đây là những minh chứng rõ nhất cho sự cần cù và nỗ lực của các nhà phát hành trong 365 ngày qua. Liệu những tựa game nào vẫn sẽ khiến bạn mê mệt trong năm 2019 được dự đoán là đầy biến động sắp tới?

Final Fantasy XV: Pocket Edition

Final Fantasy XV: Pocket Edition là một game nhập vai, nơi hành động và phiêu lưu song hành cùng nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có cốt truyện phong phú và đồ họa sống động, thì đây chính là một lựa chọn không thể tốt hơn. Tải về miễn phí ngay tại AppstoreGoogle Play.

25 tựa game mobile hay nhất 2018: Cái tên nào sẽ giữ được vị thế trong năm 2019? (P2) - Ảnh 1.

Bacon – The Game

25 tựa game mobile hay nhất 2018: Cái tên nào sẽ giữ được vị thế trong năm 2019? (P2) - Ảnh 2.

Đỉnh cao của vè đẹp chính là sự đơn giản. Bacon – The Game chính là minh chứng rõ ràng nhất. Một tựa game gỡ rối đơn giản với sự thú vị bất tận là đủ để bạn phải mê mệt nó. Tải về miễn phí và khám phá ngay tại Appstore / Google Play.

Oddmar

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game giải đố có cốt truyện chặt chẽ cùng đồ họa sống động, thì Oddmar chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tải về và trải nghiệm ngay tại Appstore hoặc Google Play để biết được tại sao game thủ lại mê mệt nó đến vậy dù với mức giá 4,99$.

25 tựa game mobile hay nhất 2018: Cái tên nào sẽ giữ được vị thế trong năm 2019? (P2) - Ảnh 3.

Battleheart 2

Battleheart 2 là phần kế tiếp của siêu phẩm game RPG Battleheart đình đám. Về cơ bản, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một đội quân tinh nhuệ để chiến đấu lại với kẻ thù. Có rất nhiều những yếu tốc hấp dẫn của một tựa game RPG được hội tụ đầy đủ tại đây, vậy còn lý do gì bạn có thể bỏ lỡ chứ. Tải về ngay tại AppstoreGoogle Play với mức giá khá hợp lí 3,99$.

25 tựa game mobile hay nhất 2018: Cái tên nào sẽ giữ được vị thế trong năm 2019? (P2) - Ảnh 4.

Gorogoa

25 tựa game mobile hay nhất 2018: Cái tên nào sẽ giữ được vị thế trong năm 2019? (P2) - Ảnh 5.

Một luồng gió mới cho các tựa game giải đố hiện nay, đó chính là Gorogoa. Điểm nhấn lại lần nữa là sự đơn giản, khi yêu cầu của trò chơi chỉ là tìm ra những sự tương thích giữa cách bức tranh, qua đó tạo ra bối cảnh phù hợp. Tải về ngay chỉ với 4,99$ tại Appstore Google Play.

Dragalia Lost

Đã từng có nghi vấn về chỗ đứng của Nintendo trên nền tảng thiết bị di động, và đó là lý do để Dragalia Lost ra đời. Câu trả lời sắt đá này đem lại trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, nếu chưa muốn nói là xuất sắc cho người chơi. Vì thế, nếu như đang tìm kiếm một tựa game giải trí thật sự, Dragalia chắc chắn là lựa chọn không tồi. Tải về miễn phí ngay tại AppstoreGoogle Play.

25 tựa game mobile hay nhất 2018: Cái tên nào sẽ giữ được vị thế trong năm 2019? (P2) - Ảnh 6.

Grimvalor

25 tựa game mobile hay nhất 2018: Cái tên nào sẽ giữ được vị thế trong năm 2019? (P2) - Ảnh 7.

Phần lớn người chơi đều thích một tựa game kiểu hack & slash cổ điển, nhưng với Grimvalor, họ sẽ phải nhìn nhận lại. Một sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ năng và thời gian giới hạn đem lại sự hấp dẫn khác biệt với bất kì tựa game nào bạn từng chơi trước đó. Tải về với 6,99$ tại Appstore.

ELOH

Sự thư gian tuyệt đối là điểm nhấn mà tựa game này đem lại cho người chơi, qua đó thu hút được lượng lớn lượt tải về kể từ khi ra mắt. Một trò chơi giải đố pha lẫn chút âm nhạc đưa bạn vào một không gian thư giãn đúng nghĩa. Cùng có những trải nghiệm thoải mái nhất với ELOH tại AppstoreGoogle Play (chỉ 2,99$).

25 tựa game mobile hay nhất 2018: Cái tên nào sẽ giữ được vị thế trong năm 2019? (P2) - Ảnh 8.

Stardew Valley

Stardew Valley là một tựa game nhập vai xuất sắc, nơi bạn có thể xây dựng trang trại của riêng mình. Theo như những thống kê chính xác, không cần mất quá 50 giờ đồng hồ, bạn hoàn toàn tận hưởng được tuyệt đối những giá trị mà nó đem lại. Ngồi xuống, bật máy tải game, nhâm nhi một tách trà nóng và tận hương ngay trên thiết bị iOS của mình.

25 tựa game mobile hay nhất 2018: Cái tên nào sẽ giữ được vị thế trong năm 2019? (P2) - Ảnh 9.

Evoland 2

Evoland 2 là một tựa game RPG mashup vô cùng mới mẻ với rất nhiều các trò chơi. Sự xuất hiện xen kẽ của chúng trong suốt quá trình chơi chính là yếu tố khiến Evoland 2 vừa thu hút, vừa giữ chân được lượng lớn người chơi. Tải về và trải nghiệm ngay luồng gió mới này tại Appstore / Google Play (5,99$)

25 tựa game mobile hay nhất 2018: Cái tên nào sẽ giữ được vị thế trong năm 2019? (P2) - Ảnh 10.

Kingdom Rush Vengeance

25 tựa game mobile hay nhất 2018: Cái tên nào sẽ giữ được vị thế trong năm 2019? (P2) - Ảnh 11.

Kingdom Rush Vengeance – phần mới nhất trong series Kingdom Rush đình đám đã và đang được ưa chuộng kể từ khi ra mắt bởi cốt truyện mới mẻ, cũng như sự đa dạng và phong phú của các chi tiết được mở rộng và nâng cao. Nếu là tín đồ của Kingdom Rush, chẳng có lí do gì để bạn có thể tiếc nuối 4,99$ mà bỏ qua "chapter" mới nhất này trên AppstoreGoogle Play.

Pocket City

Pocket City có tất cả những gì bạn muốn ở một trò chơi xây dựng và quản lý thành phố, nơi bạn sẽ được hóa thân trở thành một chủ tịch tỉnh hoặc một thị trưởng. Nhiệm vụ của bạn là đưa ra những quyết định đúng đắn, đề ra chính sách và chiến lược phát triển cho thành phố của mình trở nên thịnh vượng. Cùng thử tiếp quản thành phố của chính mình trên chiếc màn hình mini với Pocket City. Tải về chỉ với 3,99$ trên AppstoreGoogle Play .

25 tựa game mobile hay nhất 2018: Cái tên nào sẽ giữ được vị thế trong năm 2019? (P2) - Ảnh 12.

Rebel Inc

Rebel Inc là một tựa game hấp dẫn, được cho là có sự gắn kết rất chặt chẽ với Plague Inc. Bạn có thể giành quyền kiểm soát đất nước của mình hay không, phụ thuộc rất nhiều vào việc đưa ra những quyết định là chiến lược đúng đắn. Tải về ngay tại Appstore chỉ với 1,99$.

25 tựa game mobile hay nhất 2018: Cái tên nào sẽ giữ được vị thế trong năm 2019? (P2) - Ảnh 13.

Asphalt: 9 Legends

25 tựa game mobile hay nhất 2018: Cái tên nào sẽ giữ được vị thế trong năm 2019? (P2) - Ảnh 14.

Là tựa game đua xe duy nhất lọt vào danh sách những trò chơi di động hay nhất năm nay, Asphalt: 9 Legends đem lại những trải nghiệm đua xe tuyệt vời. Thoát khỏi cái mác "tựa game thuộc series đình đám Asphalt", nó đã đem lại sự bứt phá cũng như lấy lại vị thế cho những dòng game đua xe trước một thị trường game đang biến động không ngừng.

Link tải game (Miễn phí): Appstore / Google Play.

Bitlife

Cuối cùng trong danh sách này chính là Bitlife. Tựa game mô phỏng này đem lại sự hấp dẫn bởi những sự điên rồ, những điều "chỉ có trong mơ" khi bạn sẽ sở hữu một khối tài sản khổng lồ, hay là có được danh tiếng trên toàn thế giới. Tải về miễn phí và khám phá tựa game này ngay trên thiết bị iOSAndroid của bạn.

25 tựa game mobile hay nhất 2018: Cái tên nào sẽ giữ được vị thế trong năm 2019? (P2) - Ảnh 15.