Thu về lợi nhuận khổng lồ, các fan háo hức trước tin đồn Tokyo Revengers live-action season 2 sẽ được sản xuất

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/11/2021 01:13 PM

Đó là những thông tin mới nhất đang khiến các fan của Tokyo Revengers đứng ngồi không yên khi phiên bản live-action của manga nổi tiếng này đang có tin đồn là sẽ có phần 2.

Mới đây, theo thông tin chia sẻ từ một stylist có uy tín, Tokyo Revengers - tựa manga băng đảng học đường hot nhất hiện nay sẽ có thêm một phần phim live-action. Phần phim này sẽ có nội dung chính tập trung xoay quanh Mikey/Manjiro Sano - Tổng trưởng băng đảng Toman lừng danh và những anh chị em của soái ca nổi tiếng bậc nhất trong Tokyo Revengers này.

Thu về lợi nhuận khổng lồ, các fan háo hức trước tin đồn Tokyo Revengers live-action season 2 sẽ được sản xuất - Ảnh 1.

Theo Shukan Josei Prime thu thập tin được thì nhờ vào thành công doanh thu khi vừa chiếu hồi tháng 7 vừa rồi (3 triệu khán giả đến rạp mang về hơn 4 tỷ Yên), việc sản xuất phần kế tiếp đã được quyết định, những người trong ê kíp sản xuất phim ảnh cũng đặt kỳ vọng cao vào phần kế tiếp sẽ vẫn là một bom tấn và hứa hẹn còn thành công hơn cả phần 1.

Theo các thông tin mà chúng tôi thu thập được, nam diễn viên Yoshizawa Ryo sẽ tiếp tục vào vai Mikey. Ngoài ra, vì Tokyo Revengers live-action đầu tiên đã nhận được thành quả vượt ngoài mong đợi nên phần tiếp theo của phim sẽ được đầu tư kỹ lưỡng để mang lại thành công vang dội nhất.

Thu về lợi nhuận khổng lồ, các fan háo hức trước tin đồn Tokyo Revengers live-action season 2 sẽ được sản xuất - Ảnh 2.

Theo nhiều dự đoán của khán giả, nội dung của Tokyo Revengers live-action 2 sẽ chuyển thể arc truyện "Halloween đẫm máu" với nội dung chính là cuộc chiến giữa Toman với Vallhala. Điều này là vô cùng hợp lý bởi như vậy, phim sẽ vừa tiếp nối câu chuyện của phần đầu, vừa tập trung khai thác về Mikey và các mối quan hệ gia đình của anh đúng theo các thông tin được đồn thổi trong thời gian qua về phiên bản live-action phần 2 của manga Tokyo Revengers.

Nếu thực sự Tokyo Revengers có phiên bản người đóng phần 2, các khán giả đang rất háo hức chờ đợi những phiên bản của Emi, Shinichirou, Baji, Kazutora hay thậm chí là Izana đời thực sẽ như thế nào. Tuy nhiên đây chỉ là tin đồn và hiện tại phía nhà sản xuất vẫn chưa hé lộ bất cứ thông tin nào về dự án Tokyo Revengers live-action phần 2. Tuy nhiên tin đồn này là hoàn toàn có cơ sở khi mà lợi nhuận phần 1 đã quá khủng và thành công như vậy thì phần 2 chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Thu về lợi nhuận khổng lồ, các fan háo hức trước tin đồn Tokyo Revengers live-action season 2 sẽ được sản xuất - Ảnh 3.

Tokyo Revengers là manga do Ken Wakui sáng tác. Truyện thuộc thể loại du hành thời gian kết hợp yếu tố băng đảng học đường. Trong Tokyo Revengers, ta sẽ theo chân Takemichi, một thanh niên có cuộc sống ảm đạm. Sau một tai nạn, Takemichi nhận ra mình có thể quay về quá khứ 12 năm trước. Với quyết tâm thay đổi tương lai cũng như bảo vệ những người thương yêu, anh hùng mít ướt Takemichi bắt đầu hành trình trở thành người đứng đầu băng đảng Tokyo Manji của mình.

Thu về lợi nhuận khổng lồ, các fan háo hức trước tin đồn Tokyo Revengers live-action season 2 sẽ được sản xuất - Ảnh 4.

Các fan Tokyo Revengers cho rằng thông tin chi tiết về Tokyo Revengers live-action 2 sẽ được công bố trong sự kiện "Tokyo Revengers Tachikawa Touring" được tổ chức vào ngày 18 tháng 12 năm 2021 tới đây. Ngoài ta thì nhiều khả năng anime Tokyo Revengers season 2 cũng được kỳ vọng sẽ hé lộ thông tin mới trong sự kiện này.

Các bạn nghĩ sao trước tin đồn Tokyo Revengers live-action phần 2 sẽ được sản xuất? Các bạn có háo hức chờ đợi điều này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!