Tòa thành khó nhất trong Đế Vương Bá Nghiệp cuối cùng đã bị công hạ sau 4 tháng ròng rã

Thích ABC  - Theo Helino | 12/02/2019 08:00 PM

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile
27/11/2018 NCB: SohaGame NPH:

Với độ khó thuộc hạng cao nhất, thành Lạc Dương luôn là mục tiêu công hạ của bất cứ liên minh nào trong Đế Vương Bá Nghiệp.

Công thành chiếm đoạt lãnh địa đã trở thành tính năng không thể thiếu trong mọi game chiến thuật, nhất là các trò chơi có đề tài Tam Quốc. Chính vì thế, thường các thành trì trong game luôn được đầu tư cực kì mạnh để trở thành thử thách để người chơi chinh phục. Một trong những thành có độ khó cao bậc nhất hiện nay phải kể đến Lạc Dương trong Đế Vương Bá Nghiệp.

Tòa thành khó nhất trong Đế Vương Bá Nghiệp cuối cùng đã bị công hạ sau 4 tháng ròng rã - Ảnh 1.

Thành Lạc Dương chính là tòa thành "khủng" nhất trong Đế Vương Bá Nghiệp mà mọi liên minh thèm muốn

Nói đến Đế Vương Bá Nghiệp, chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ gameplay của trò chơi này có độ khó cao bậc nhất hiện nay. Không chỉ có các thao tác "thả lính" time-ming theo time-based độc đáo, mà còn khắc chế tướng, kích duyên chéo… đã khiến cho tựa game này luôn đứng Top đầu game chiến thuật "khó nhằn" ở bất kì khu vực nào phát hành.

Tòa thành khó nhất trong Đế Vương Bá Nghiệp cuối cùng đã bị công hạ sau 4 tháng ròng rã - Ảnh 2.

Đế Vương Bá Nghiệp luôn đứng Top đầu game chiến thuật khó bậc nhất khu vực Châu Á

Và tất nhiên tòa thành khó nhất trong một tựa game chiến thuật khó nhất không hề dễ dàng để công hạ chút nào. Thành Lạc Dương là tòa thành cấp 8 duy nhất trong hoạt động Đoạt Địa và nằm chính giữa bản đồ khu vực. Trước khi bị công hạ, tòa thành này sở hữu lực chiến gần 6 triệu và thu hút hàng ngàn game thủ tham gia công thành mỗi ngày.

Tòa thành khó nhất trong Đế Vương Bá Nghiệp cuối cùng đã bị công hạ sau 4 tháng ròng rã - Ảnh 3.

Game thủ tham gia công Lạc Dương mỗi ngày thiệt hại không đếm xuể về lượng lính và tướng tử trận

Tuy nhiên khó đến mấy, với "nội tại" trâu cày nổi tiếng của game thủ Việt từ trước tới nay thì tòa thành Lạc Dương trong Đế Vương Bá Nghiệp cuối cùng cũng bị công hạ sau 4 tháng ròng rã chiến đấu kể từ ngày trò chơi này mở tính năng Đoạt Địa. Để có được thành quả này, hàng ngàn tướng, hàng triệu binh lính đã ngã xuống để giúp "Thiên Hạ√" trở thành liên minh đầu tiên công hạ, chiếm thành công Lạc Dương.

Tòa thành khó nhất trong Đế Vương Bá Nghiệp cuối cùng đã bị công hạ sau 4 tháng ròng rã - Ảnh 4.

Fanpage Đế Vương Bá Nghiệp ngay lập tức đã vinh danh liên minh "Thiên Hạ√" khi trở thành chủ nhân đầu tiên của Lạc Dương

Tiếp bước ngay sau liên minh "Thiên Hạ√" là "Ragnarok" cũng đã công hạ thành công Lạc Dương và bắt đầu cho hành trình giữ thành đầy cam go, khi mà các thế lực thù địch đã bắt đầu gây dựng binh lực mạnh mẽ không kém cạnh các liên minh Top đầu, nhăm nhe chiếm thành "khủng" nhất trong Đế Vương Bá Nghiệp. Sắp tới, đây chắc chắn sẽ là chiến trường máu lửa nhất để thử tài bản lĩnh của các chủ liên minh.

Tòa thành khó nhất trong Đế Vương Bá Nghiệp cuối cùng đã bị công hạ sau 4 tháng ròng rã - Ảnh 5.

Ngay sau khi công hạ được Lạc Dương, anh em liên minh "Thiên Hạ√" đã "gáy" cực khét đòi Đế Vương Bá Nghiệp ra thành cấp 9

Ngoài việc vinh danh các liên minh công hạ thành công Lạc Dương, trong bản update sắp tới, theo tiết lộ của đại diện BQT Đế Vương Bá Nghiệp, phần thưởng cho các hoạt động PvP sẽ thay đổi theo hướng… "ngon" hơn cho mọi game thủ. Cụ thể thay vì mấy nguyên liệu lèo tèo, mảnh tướng như trước, phần thưởng lần này trong các hoạt động PvP "khủng" như 15 vs 15 sẽ là trang bị "Thiên" có phẩm Vàng cao nhất.

Tòa thành khó nhất trong Đế Vương Bá Nghiệp cuối cùng đã bị công hạ sau 4 tháng ròng rã - Ảnh 6.

Những trang bị "Thiên" mạnh nhất trong Đế Vương Bá Nghiệp sắp được đưa vào phần thưởng hoạt động PvP miễn phí

Điều này chắc chắn là tin vui đã được cộng đồng game thủ mong đợi từ lâu, từ giờ chỉ cần chăm chỉ tham gia hoạt động PvP là các"nông dân" cũng có cơ hội sở hữu những thần binh mạnh nhất trong game hoàn toàn miễn phí. Thay đổi này sẽ hứa hẹn cuộc bám đuổi trên các bảng xếp hạng sẽ trở nên "gắt" hơn bao giờ hết.

Tòa thành khó nhất trong Đế Vương Bá Nghiệp cuối cùng đã bị công hạ sau 4 tháng ròng rã - Ảnh 7.

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY