Mừng 1 tháng ra mắt, Đế Vương Bá Nghiệp tung server đặc biệt Khương Duy, tặng 999 Giftcode

Đô Đô  - Theo Helino | 05/01/2019 11:04 AM

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile
27/11/2018 NCB: SohaGame NPH:

Vào 10h sáng nay 05/01, Đế Vương Bá Nghiệp chính thức khai mở máy chủ đặc biệt Khương Duy, mừng một tháng ra mắt thành công.

Để chọn ra những tựa game chiến thuật đình đám nhất 2018, chắc chắn sẽ không thể nào có thể bỏ qua Đế Vương Bá Nghiệp. Chưa cần giới thiệu hoa mỹ, bản chất Đế Vương Bá Nghiệp đã là một con game chiến thuật "thả lính" kết hợp time-based duy nhất trên thị trường hiện nay rồi, đến nỗi chỉ cần một vài bức ảnh thả "trăm lính ngàn quân" vô cùng hoành tráng cũng đã đủ để khiến cộng đồng game thủ phải thêm một lần sôi sục.

Tải game trực tiếp cho cả iOS/Android/PC: http://devuongbanghiep.vn/rd/gamek

Mừng 1 tháng ra mắt, Đế Vương Bá Nghiệp tung server đặc biệt Khương Duy, tặng 999 Giftcode - Ảnh 1.

Đế Vương Bá Nghiệp đập tan đi định kiến "tự kỷ" của dòng game chiến thuật xưa nay bằng hệ thống tính năng liên server thuộc hàng khủng nhất, chuẩn mực nhất hiện nay: Đấu Trường Đệ Nhất, Đấu Trường Đỉnh Cao, Đấu Trường Vấn Đỉnh, Bắt Nô Lệ, Liên Minh Chiến liên server, Đoạt Địa liên server - anh em không bao giờ lo không có đối thủ!

Server có thể ra trước ra sau, thế nhưng cao thủ lúc nào cũng có. Và giống như một sân chơi đủ lớn và đủ tầm, Đế Vương Bá Nghiệp có thể đáp ứng bất cứ lời tuyên chiến nào, từ bất cứ máy chủ nào.

Mừng 1 tháng ra mắt, Đế Vương Bá Nghiệp tung server đặc biệt Khương Duy, tặng 999 Giftcode - Ảnh 2.

Bạn có sẵn sàng chấp nhận lời tuyên chiến? Bạn đã đủ tự tin để chinh phục tựa game "tốn não" bậc nhất hiện nay? Bạn muốn thể hiện tài thao binh dụng tướng và đối đầu với hàng ngàn người chơi khác? Vậy thì hãy tham gia ngay vào server Khương Suy mới vừa được khai mở hôm nay và nhận những phần quà giftcode trải nghiệm sau nhé:

- Vàng x150000

- Binh Phù thường x10

- Exp đan - trung x10

- Quặng x1000

- HSD: 31/1/2019

Nhận mã giftcode TẠI ĐÂY.

Mừng 1 tháng ra mắt, Đế Vương Bá Nghiệp tung server đặc biệt Khương Duy, tặng 999 Giftcode - Ảnh 3.

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY