Tìm ra tựa game "vắng bóng trẻ trâu" nhất hiện nay, nhìn đâu cũng thấy toàn... các "bác già" vẫn đam mê chiến thuật

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/07/2020 07:30 PM

Tam Quốc Tốc Chiến
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Chỉ đôi lời tâm sự từ game thủ nhưng cũng đủ thấy tựa game này đặc biệt tới mức nào...

4 tháng ra mắt, một chặng đường không quá dài nhưng cũng đủ để giúp Tam Quốc Tốc Chiến ghi lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ dòng game chiến thuật thẻ tướng. Với một lối chơi đầy trí tuệ, những đột phá trong cách build đội hình và vô vàn pha giao tranh "hack não", sân chơi này đã dần lôi kéo được ngày càng nhiều những "lão làng" đổ về trải nghiệm. 

Ở Tam Quốc Tốc Chiến, từng có những pha đấu trí mà dù thua kém tận 7 triệu lực chiến, kẻ bị coi là yếu thế hơn vẫn giành được chiến thắng. Đó hoàn toàn chẳng phải nhờ may mắn mà là công sức của những ngày tính toán chiến thuật tỉ mỉ nhất, tìm ra được điểm yếu của đối phương và tối đa hóa sức mạnh của từng vị tướng trong đội hình.

Tìm ra tựa game vắng bóng trẻ trâu nhất hiện nay, nhìn đâu cũng thấy toàn... các bác già vẫn đam mê chiến thuật - Ảnh 1.
Tìm ra tựa game vắng bóng trẻ trâu nhất hiện nay, nhìn đâu cũng thấy toàn... các bác già vẫn đam mê chiến thuật - Ảnh 2.

Nửa đầu năm 2020, Tam Quốc Tốc Chiến chính là game thẻ tướng ấn tượng nhất

Trong chiều ngày hôm qua, buổi big offline đầu tiên diễn ra tại Hà Nội đã chứng kiến lượng người chơi vô cùng đông đảo ùa đến tham dự. Một chi tiết đáng chú ý mà người viết ghi nhận được là độ tuổi trung bình của người chơi Tam Quốc Tốc Chiến hầu hết đều từ 22 trở lên. Điều này có nghĩa, họ chín chắn, trưởng thành, đều rất thận trọng khi chơi, có lối ứng xử văn minh trong bất kỳ tình huống nào.

Tìm ra tựa game vắng bóng trẻ trâu nhất hiện nay, nhìn đâu cũng thấy toàn... các bác già vẫn đam mê chiến thuật - Ảnh 3.
Tìm ra tựa game vắng bóng trẻ trâu nhất hiện nay, nhìn đâu cũng thấy toàn... các bác già vẫn đam mê chiến thuật - Ảnh 4.

Dù 1h mới chính thức bắt đầu nhưng 500 anh em game thủ đã tới từ rất sớm

Tìm ra tựa game vắng bóng trẻ trâu nhất hiện nay, nhìn đâu cũng thấy toàn... các bác già vẫn đam mê chiến thuật - Ảnh 5.
Tìm ra tựa game vắng bóng trẻ trâu nhất hiện nay, nhìn đâu cũng thấy toàn... các bác già vẫn đam mê chiến thuật - Ảnh 6.
Tìm ra tựa game vắng bóng trẻ trâu nhất hiện nay, nhìn đâu cũng thấy toàn... các bác già vẫn đam mê chiến thuật - Ảnh 7.

Chẳng mấy chốc, khu vực check-in đã chật cứng

Tìm ra tựa game vắng bóng trẻ trâu nhất hiện nay, nhìn đâu cũng thấy toàn... các bác già vẫn đam mê chiến thuật - Ảnh 8.
Tìm ra tựa game vắng bóng trẻ trâu nhất hiện nay, nhìn đâu cũng thấy toàn... các bác già vẫn đam mê chiến thuật - Ảnh 9.

Rất nhiều thế lực "khét tiếng" đã góp mặt trong buổi chiều ngày hôm qua

Theo như lời nhận xét của anh Thanh Bình: "Tam Quốc Tốc Chiến là nơi vắng bóng trẻ trâu nhất mình từng thấy, nếu có thì cũng chẳng tồn tại được lâu". Đây không phải lời phát ngôn vô căn cứ vì trên thực tế, những ai đã chiêm nghiệm được gameplay của Tam Quốc Tốc Chiến đều hiểu rằng, cần có sự kiên nhẫn rất lớn để tìm ra cơ hội chiến thắng. Khác với dòng game nhập vai, thể loại thẻ tướng có phong cách trải nghiệm chậm rãi hơn, người chơi có thể nghiên cứu tỉ mỉ từng vị tướng, từng hiệu ứng kỹ năng hay những combo gây sát thương "khủng" nhất rồi mới quyết định bám theo.

Tìm ra tựa game vắng bóng trẻ trâu nhất hiện nay, nhìn đâu cũng thấy toàn... các bác già vẫn đam mê chiến thuật - Ảnh 10.
Tìm ra tựa game vắng bóng trẻ trâu nhất hiện nay, nhìn đâu cũng thấy toàn... các bác già vẫn đam mê chiến thuật - Ảnh 11.

Theo chính nhận xét của người chơi, Tam Quốc Tốc Chiến là cộng đồng "vắng bóng trẻ trâu nhất"

Bởi lẽ này, những thành phần trẻ trâu, nhóm game thủ mà vừa không đủ kiên trì lại chẳng có những tư duy sâu sắc thật khó để bám trụ sau vài lần thua cuộc. Một người chơi game chiến thuật giỏi là khi họ biết được lý do khiến mình bại trận để bổ sung, khắc phục và... thách đấu lại lần nữa. "Thắng không kiêu, bại không nản" là câu nói được không ít game thủ lấy làm động lực khi chinh chiến.

Tìm ra tựa game vắng bóng trẻ trâu nhất hiện nay, nhìn đâu cũng thấy toàn... các bác già vẫn đam mê chiến thuật - Ảnh 12.
Tìm ra tựa game vắng bóng trẻ trâu nhất hiện nay, nhìn đâu cũng thấy toàn... các bác già vẫn đam mê chiến thuật - Ảnh 13.

Hiếm có tựa game nào mà dù thua kém 7 triệu lực chiến, bạn vẫn có thể tìm ra chìa khóa đánh bại kẻ địch

Tam Quốc Tốc Chiến có lẽ là tựa game hiếm hoi biến mong muốn tự do, thỏa sức sáng tạo chiến thuật trở thành hiện thực. Quá nhiều meta build đội hình, vô vàn những vị tướng dù là phẩm chất thấp cũng tạo ra được kỳ tích và trên hết là việc người chơi có thể tự "cày cuốc" ra hàng loạt trang bị xịn mà chẳng cần nạp tiền. Đến với Tam Quốc Tốc Chiến, người chơi được "ngẫm" nhiều hơn, cảm nhận cái hay, cái dở của mỗi lần tranh đấu và từ đó, họ cũng dần gắn bó và "yêu" điểm đến này nhiều hơn nữa.

Tìm ra tựa game vắng bóng trẻ trâu nhất hiện nay, nhìn đâu cũng thấy toàn... các bác già vẫn đam mê chiến thuật - Ảnh 14.

"Anh giáo" lộ diện

Tìm ra tựa game vắng bóng trẻ trâu nhất hiện nay, nhìn đâu cũng thấy toàn... các bác già vẫn đam mê chiến thuật - Ảnh 15.

Cô nàng admin Hân Hân

Tìm ra tựa game vắng bóng trẻ trâu nhất hiện nay, nhìn đâu cũng thấy toàn... các bác già vẫn đam mê chiến thuật - Ảnh 16.
Tìm ra tựa game vắng bóng trẻ trâu nhất hiện nay, nhìn đâu cũng thấy toàn... các bác già vẫn đam mê chiến thuật - Ảnh 17.
Tìm ra tựa game vắng bóng trẻ trâu nhất hiện nay, nhìn đâu cũng thấy toàn... các bác già vẫn đam mê chiến thuật - Ảnh 18.
Tìm ra tựa game vắng bóng trẻ trâu nhất hiện nay, nhìn đâu cũng thấy toàn... các bác già vẫn đam mê chiến thuật - Ảnh 19.

Ở Tam Quốc Tốc Chiến dường như rất "vắng bóng" trẻ trâu

Tìm ra tựa game vắng bóng trẻ trâu nhất hiện nay, nhìn đâu cũng thấy toàn... các bác già vẫn đam mê chiến thuật - Ảnh 20.
Tìm ra tựa game vắng bóng trẻ trâu nhất hiện nay, nhìn đâu cũng thấy toàn... các bác già vẫn đam mê chiến thuật - Ảnh 21.

Nơi đây toàn những game thủ đam mê, nhiệt huyết cùng thể loại chiến thuật

Một tựa game không có nền đồ họa 3D xoay góc 360 độ hay những công nghệ khủng khiếp nghe là thấy "rùng mình" nhưng Tam Quốc Tốc Chiến khi đã kêu gọi offline vẫn khiến hàng trăm người xuất hiện, cùng chung vui. Nhìn những bức ảnh của buổi giao lưu ngày hôm qua mới thấy được mức độ nhiệt huyết, đam mê của cộng đồng game thủ dành cho tựa game này nhiều như thế nào. Thế mới biết, đôi khi, chính trong thế giới ảo luôn cạnh tranh vượt mức như ngày nay, vẫn luôn có những tựa game sử dụng nội tại bản thân, một lối chơi không gì sánh bằng, để quyến rũ cộng đồng fan hâm mộ.

Mọi thông tin chi tiết về Tam Quốc Tốc Chiến, bạn đọc có thể theo dõi tại: https://www.facebook.com/tamquoctocchien/