Chỉ sau 4 tháng, Tam Quốc Tốc Chiến thu hút cả triệu người chơi, trở thành game thẻ tướng siêu HOT nửa đầu 2020!

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/07/2020 09:30 PM

Tam Quốc Tốc Chiến
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Ở nhiều thể loại game, sẽ luôn có những đại diện nổi bật khiến người chơi nhớ mãi và gắn bó trong thời gian dài.

Và đối với thể loại thẻ tướng chiến thuật khai thác đề tài Tam Quốc, Tam Quốc Tốc Chiến chính là cái tên mới nổi khiến tất thảy người chơi phải say đắm. Tựa game đem đến một "bể tướng" siêu to khổng lồ với mỗi nhân vật là những bộ kỹ năng riêng biệt, nhiều cách build đồ, phối kết hợp đội hình và những chiến thuật "độc, dị" nhất. Bạn có thể dễ dàng gặp lại hàng loạt nhân vật nổi tiếng như Quan Vũ, Lữ Bố, Tào Tháo, Trương Liêu, Triệu Vân... và được chìm đắm trong những lần giao tranh khốc liệt, "cân não" nhất!

Chỉ sau 4 tháng, Tam Quốc Tốc Chiến thu hút cả triệu người chơi, trở thành game thẻ tướng siêu HOT nửa đầu 2020! - Ảnh 1.
Chỉ sau 4 tháng, Tam Quốc Tốc Chiến thu hút cả triệu người chơi, trở thành game thẻ tướng siêu HOT nửa đầu 2020! - Ảnh 2.

Gameplay "tự do di chuyển" mới lạ, khi người chơi được can thiệp sâu hơn vào diễn biến trận chiến

Trong Tam Quốc Tốc Chiến, bạn sẽ không còn bị gò bó trong những ô vuông xếp trận như trước mà được tự tay điều khiển 4 vị tướng tự do di chuyển trên khắp bản đồ. Bởi dù là Boss, các tướng lĩnh địch hay chính đội hình của từng người chơi đều sẽ sở hữu nhiều kỹ năng tấn công theo phạm vi rộng, nhịp độ nhanh khiến cho chỉ riêng kỹ năng né tránh, căn thời điểm để tung Nộ đã là một thử thách mà người chơi cần chinh phục.

Chỉ sau 4 tháng, Tam Quốc Tốc Chiến thu hút cả triệu người chơi, trở thành game thẻ tướng siêu HOT nửa đầu 2020! - Ảnh 3.
Chỉ sau 4 tháng, Tam Quốc Tốc Chiến thu hút cả triệu người chơi, trở thành game thẻ tướng siêu HOT nửa đầu 2020! - Ảnh 4.

Đặc biệt hơn, chính nhờ "bể tướng" rộng lớn, meta trong Tam Quốc Tốc Chiến là không giới hạn. Chính người chơi sẽ là những nhà cầm quân tài ba nhất, đem chiến thuật "không đụng hàng" để tự mình tranh đua, đoạt lấy ngôi vị dẫn đầu. Rất hiếm tựa game nào mà dù thua kém tới 7 triệu lực chiến vẫn có thể tìm ra cơ hội chiến thắng ở ở Tam Quốc Tốc Chiến. Dù nó là mong manh nhưng chính sự khó nhằn ấy mới tạo đủ kích thích để các lão làng chiến thuật phải say mê tới giờ.

Chỉ sau 4 tháng, Tam Quốc Tốc Chiến thu hút cả triệu người chơi, trở thành game thẻ tướng siêu HOT nửa đầu 2020! - Ảnh 5.
Chỉ sau 4 tháng, Tam Quốc Tốc Chiến thu hút cả triệu người chơi, trở thành game thẻ tướng siêu HOT nửa đầu 2020! - Ảnh 6.

Đấu trí cùng toàn các cao thủ

Một thú vui khi chơi game chiến thuật ấy là bạn chẳng cần lo tới vấn nạn "trẻ trâu", ở Tam Quốc Tốc Chiến, đối thủ nào cũng có thể là cao thủ, trận chiến nào cũng không hề dễ dàng. Kể từ khi chính thức ra mắt cho đến nay, Tam Quốc Tốc Chiến đã lôi kéo được lượng người chơi vô cùng đông đảo, tất thảy đều rất yêu thích thể loại chiến thuật thẻ tướng cũng như đề tài Tam Quốc.

Cái hay của một cộng đồng người chơi đông đảo là ở bất kỳ topic thảo luận này, lượng bình luận cũng lên đến cả trăm. Bất kể offline hay online, các topic tranh luận về gameplay, chiến thuật hay vô số điển tích của từng vị tướng đều nhận được sự quan tâm lớn.

Chỉ sau 4 tháng, Tam Quốc Tốc Chiến thu hút cả triệu người chơi, trở thành game thẻ tướng siêu HOT nửa đầu 2020! - Ảnh 7.
Chỉ sau 4 tháng, Tam Quốc Tốc Chiến thu hút cả triệu người chơi, trở thành game thẻ tướng siêu HOT nửa đầu 2020! - Ảnh 8.

Các hoạt động đua tranh kịch tính nhất

Không chỉ sở hữu nhiều tính năng cho phép tranh tài cá nhân, điểm đặc sắc ở Tam Quốc Tốc Chiến còn là nhiều hoạt động so tài giữa Liên Minh, cả trong và ngoài server. Điển hình nhất có thể kể đến Liên Minh Chiến, nơi xảy ra vô số cuộc chạm trán khốc liệt, ấn tượng nhất cũng là điểm xuất phát của vô số "drama" mất ngủ từng khiến đẩy cao mức độ "nóng máu" khắp các server. Dù chỉ là từng khu mỏ nhưng để thành công chiếm giữ, người chơi sẽ cần vượt qua vô số địch thủ khó nhằn và cũng thật sự "khô máu" từ nhiều thế lực khác.

Chỉ sau 4 tháng, Tam Quốc Tốc Chiến thu hút cả triệu người chơi, trở thành game thẻ tướng siêu HOT nửa đầu 2020! - Ảnh 9.
Chỉ sau 4 tháng, Tam Quốc Tốc Chiến thu hút cả triệu người chơi, trở thành game thẻ tướng siêu HOT nửa đầu 2020! - Ảnh 10.

Và một sân chơi lâu dài, đáng để gắn bó

4 tháng phát triển là 4 bản Big Update liên tục được cập nhật, vừa chiều lòng người chơi bằng những bổ sung, thay đổi đáng giá, vừa đem đến nhiều vị tướng mới cũng như các hoạt động, tính năng đặc sắc hơn nữa. Tam Quốc Tốc Chiến quả đã thực hiện rất tốt như những gì từng tuyên bố, rằng đây là sân chơi lâu dài dành cho game thủ, với những ưu đãi không thể ấn tượng hơn và hàng loạt sự kiện thú vị từ tranh đoạt cá nhân cho tới phân tranh Liên Minh, thế lực.

Chỉ sau 4 tháng, Tam Quốc Tốc Chiến thu hút cả triệu người chơi, trở thành game thẻ tướng siêu HOT nửa đầu 2020! - Ảnh 11.
Chỉ sau 4 tháng, Tam Quốc Tốc Chiến thu hút cả triệu người chơi, trở thành game thẻ tướng siêu HOT nửa đầu 2020! - Ảnh 12.

Trong cuối tháng 7, Tam Quốc Tốc Chiến sẽ tổ chức buổi Big Offline 2 miền vào ngày 19/7 (Hà Nội) và 26/7 (TP. Hồ Chí Minh). Đây là dịp để những Liên Minh "máu mặt" nhất có cơ hội tranh đoạt nhiều phần quà vô cùng giá trị, phô trương thanh thế và tích cực tuyển thêm nhiều thành viên sáng giá mới để chuẩn bị cho đợt đua tranh tiếp theo.

Mọi thông tin chi tiết về Tam Quốc Tốc Chiến, bạn đọc có thể theo dõi tại: https://www.facebook.com/tamquoctocchien/