Top 5 tướng công "siêu gánh team" trong Tam Quốc Tốc Chiến, người cuối cùng còn bị hiểu nhầm là "lỗi skill"

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2020 10:30 PM

Tam Quốc Tốc Chiến
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Trải dài từ tướng S, S , SS cho đến SSS, "bể tướng" của Tam Quốc Tốc Chiến rất đa dạng, cho người chơi nhiều lựa chọn về vị trí tấn công...

Giả Hủ

Nổi lên từ những ngày đầu tiên của Tam Quốc Tốc Chiến, có lẽ sức mạnh của Giả Hủ đã là không cần bàn cãi thêm nữa. Trước khi Triệu Vân ra mắt, Giả Hủ được coi là nhân vật "công thủ vẹn toàn" với bộ skill không thể ghê gớm hơn: tăng 50% công bản thân, công toàn địch, bật khiên cản sát thương, công địch ít HP nhất, hồi sinh khi chết, giảm sát thương nhận được từ tướng Ngụy... Phải thừa nhận, Giả Hủ có quá nhiều kỹ năng "khủng" để thừa khả năng "gánh team" trong mọi tình huống, trở thành con át chủ bài trong những pha giao tranh khốc liệt của người chơi.

Theo khảo sát, lượng sát thương của Giả Hủ có thể gây ra trong mỗi lần giao tranh gần như đứng Top đầu. Đến tận bây giờ, sau khi đã có vô số tướng SSS mới ra mắt, Giả Hủ vẫn là cái tên quen thuộc được nhiều game thủ tin dùng và quyết chiêu mộ bằng được vào đội hình của mình. Lợi thế của Giả Hủ là việc kích duyên tương đối đơn giản, kết hợp với 2 tướng chỉ ở phẩm chất B. Kiếm mảnh cho vị tướng này giờ đây cũng không còn là bài toán khó khi có rất nhiều event xoay quanh cũng như các sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài game.

Top 5 tướng công siêu gánh team trong Tam Quốc Tốc Chiến, người cuối cùng còn bị hiểu nhầm là lỗi skill - Ảnh 1.
Top 5 tướng công siêu gánh team trong Tam Quốc Tốc Chiến, người cuối cùng còn bị hiểu nhầm là lỗi skill - Ảnh 2.

Lữ Bố

Trong hầu hết các tựa game lấy đề tài Tam Quốc, Lữ Bố luôn là vị tướng nhận nhiều ưu ái từ nhà sản xuất. Ở Tam Quốc Tốc Chiến, Lữ Bố cũng là thường được giới "dân cày" tìm kiếm để lấp vào vị trí tấn công chính. Với khả năng bạo kích, dồn sát thương nhanh chóng, Lữ Bố thậm chí còn nhỉnh hơn Quan Vũ về mức độ hữu hiệu trong nhiều tình huống giao chiến. Tuy nhiên, việc sở hữu Lữ Bố đòi hỏi người chơi cần có thêm các tướng hỗ trợ, khống chế tốt để thỏa sức tung hoành. Thêm vào đó, meta hiện nay nghiêng nhiều hơn về phía team Ngụy, việc chiêu mộ Lữ Bố sẽ khiến người chơi khó kích duyên cũng như phối hợp hệ Nguyên Tố hiệu quả...

Top 5 tướng công siêu gánh team trong Tam Quốc Tốc Chiến, người cuối cùng còn bị hiểu nhầm là lỗi skill - Ảnh 3.

Triệu Vân

Chỉ vừa mới xuất hiện gần đây nhưng Triệu Vân có thể coi là vị tướng SSS mạnh nhất với bộ kỹ năng khó mà "ngon" hơn. Vừa có thể hất tung, khống chế, liên kích kẻ địch, Triệu Vân còn có thêm khả năng "hút máu", tăng mạnh cơ hội sống sót sau mỗi chuỗi combo từ đối thủ. Đáng sợ hơn, khi dưới 30% HP, Triệu Vân sẽ kích hoạt "thần long hộ thể", giảm trừ sát thương nhận phải. Khi lớp giáp vô hình này biến mất, địch nhân xung quanh sẽ nhận thêm một phần sát thương... không hề nhẹ nhàng.

Theo một số ý kiến, Triệu Vân có tới 2 hướng build, 1 bên là full công, 1 bên lại là vừa phòng thủ, vừa phản công. Bởi lẽ, vị tướng này có tới 2 hướng sử dụng set trang bị cùng bộ kỹ năng khá độc đáo, tùy vào đối thủ chạm trán, người chơi có thể biến hóa để sẵn sàng ứng chiến, cũng như sáng tạo ra nhiều meta "dị" hơn nữa.

Top 5 tướng công siêu gánh team trong Tam Quốc Tốc Chiến, người cuối cùng còn bị hiểu nhầm là lỗi skill - Ảnh 4.

Hoàng Trung

Nếu có một vị tướng công "quốc dân", người người, nhà nhà đều sở hữu giai đoạn đầu game thì chỉ có thể là Hoàng Trung. Với tỷ lệ quay tướng xác suất rất cao gặp phải, bạn sẽ sớm nhận ra không chỉ riêng mình mà vô số đối thủ khác cũng build team xoay quanh Hoàng Trung trong giai đoạn đầu bước vào game.

Lợi thế của Hoàng Trung nằm ở khả năng tấn công tầm xa, khi lên đến 5 sao, mức sát thương gây ra còn tăng nhiều nữa. Đây là vị tướng có thể đảm nhận nhiệm vụ triệt tiêu các tướng phép của đối thủ nhờ vị trí đứng ngoài vòng chiến, lại có khả năng dồn sát thương ổn. Không chỉ vậy, bởi ban đầu người chơi sẽ có xu hướng quay ra team Thục rất nhiều, với Hoàng Trung và Khương Duy (nhận FREE) có sẵn, bạn đã dễ dàng định hình được chiến thuật trước mắt, chuẩn bị cho cuộc chơi lâu dài.

Top 5 tướng công siêu gánh team trong Tam Quốc Tốc Chiến, người cuối cùng còn bị hiểu nhầm là lỗi skill - Ảnh 5.

Lữ Mông

Từng có thời điểm mà Lữ Mông liên tục bị nghi vấn "lỗi skill" vì mức sát thương gây ra là quá lớn đối với một vị tướng phẩm chất S. Cũng chính nhờ Lữ Mông, những trận đánh thắng vượt trình, kẻ địch hơn 1, 1.5 triệu lực chiến cũng phải... "ăn hành". Chẳng cần rườm rà về hiệu ứng, Lữ Mông chỉ đơn giản là gây tối đa lượng sát thương trên một phạm vị hẹp, khiến địch nhân dính đòn có thể "bay màu" trong 1 nốt nhạc.

Chưa hết hài hước, vốn dĩ Lữ Mông được xếp vào hàng tướng… phòng thủ. Thế mà bằng một cách nào đó, skill đầu tiên "Hỗn Nguyên Thương" lại đang được xếp vào hàng ngũ những skill gây sát thương khủng nhất từ trước tới giờ. Điểm yếu của Lữ Mông nằm ở việc kỹ năng này khá dễ "miss" nếu không được căn vị trí từ trước, kẻ địch chỉ cần di chuyển ra vài bước là có thể tránh được phạm vi tấn công. Để sử dụng Lữ Mông chuẩn mực nhất, người chơi cần thành thạo kỹ năng di chuyển, chọn vị trí của các tướng thật khéo léo.

Top 5 tướng công siêu gánh team trong Tam Quốc Tốc Chiến, người cuối cùng còn bị hiểu nhầm là lỗi skill - Ảnh 6.
Top 5 tướng công siêu gánh team trong Tam Quốc Tốc Chiến, người cuối cùng còn bị hiểu nhầm là lỗi skill - Ảnh 7.

Trên đây là 5 vị tướng công "siêu gánh team" được nhiều người chơi yêu thích ở Tam Quốc Tốc Chiến. Một chi tiết rất đặc biệt là cả 5 được chia đều về các phẩm chất từ S, S+, SS cho tới SSS, giúp người chơi dễ dàng tiếp cận hơn mà không phải gặp khó khăn trong quá trình chiêu mộ, thu thập mảnh tướng.

Tải ngay Tam Quốc Tốc Chiến tại: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamek