2 bộ combo PK 9 nút, 108 cách lắp skill: Tân binh mobile mới khiến 500 anh em đồng loạt "chê" các game "4 chiêu nhàm chán"

Nắng  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/06/2022 06:12 PM

Cửu Thiên Mobile - SohaGame
01/07/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Có thể nói, khá ít game mobile trên thị trường hiện nay có hệ thống PK linh hoạt và chủ động như vậy.

Dễ chơi dễ chiến, tươi mới, lôi cuốn và đặc sắc là những từ ngữ đặc trưng có thể dùng để miêu tả cho Cửu Thiên Mobile – tựa game nhập vai PK tuyệt đỉnh ra mắt ngay 1/7 này. Những giá trị này đến từ gameplay nhập vai chuẩn chỉ, các class nhân vật được xây dựng bài bản, đa dạng lối đi cho đến hệ thống tính năng hấp dẫn và công bằng.

2 bộ combo PK 9 nút, 108 cách lắp skill: Tân binh mobile mới khiến 500 anh em đồng loạt chê các game 4 chiêu nhàm chán - Ảnh 1.

Đặc biệt. điểm khiến nhiều người thích thú chính là cảm quan PK tại Cửu Thiên Mobile. Dẫu đã biết trước một vài thông tin về game nhưng quả thực, khi tự tay tham gia một trận đấu trong game, tự tay "lắp skill xếp chiêu" mới có thể thấy được hết sự thú vị, lôi cuốn mà tựa game này mang lại.

2 bộ combo PK 9 nút, 108 cách lắp skill: Tân binh mobile mới khiến 500 anh em đồng loạt chê các game 4 chiêu nhàm chán - Ảnh 2.

Tùy ý lắp skill, ra chiêu 9 nút

Thay vì bộ kỹ năng nhàm chán gắn chặt vào nhân vật - thứ mà game thủ có chán ghét đến đâu, bị "ăn hành" đến đâu cũng không thể thay đổi - thì Cửu Thiên Mobile cho phép người chơi tùy chọn lắp 9 trong số 12 kỹ năng chủ động, tự tạo nên combo riêng của chính mình.

2 bộ combo PK 9 nút, 108 cách lắp skill: Tân binh mobile mới khiến 500 anh em đồng loạt chê các game 4 chiêu nhàm chán - Ảnh 3.
2 bộ combo PK 9 nút, 108 cách lắp skill: Tân binh mobile mới khiến 500 anh em đồng loạt chê các game 4 chiêu nhàm chán - Ảnh 4.

Các kỹ năng trong Cửu Thiên Mobile sẽ được phân chia theo hệ ngũ hành

Cơ chế "lắp chiêu sáng tạo combo" này không phải là mới, nhưng cũng rất hiếm khi xuất hiện trong game nhập vai, và thường những tựa game sở hữu cơ chế này đều rất được ưa thích. Điều này giúp người chơi có thể linh hoạt chuyển đổi combo, tự lên các phương án PK để phản ứng nhanh với nhiều trường hợp khác nhau. Sẽ có nhiều loại hình để game thủ sắp xếp combo như: đấu đơn, đấu nhóm, hồi phục phó bản... không bao giờ nhàm chán.

2 bộ combo PK 9 nút, 108 cách lắp skill: Tân binh mobile mới khiến 500 anh em đồng loạt chê các game 4 chiêu nhàm chán - Ảnh 5.

Khác với phong cách bật auto lao vào, tung chiêu bất chấp như các tựa game hiện có, để giành chiến thắng tại Cửu Thiên Mobile, người chơi cần phải căn ke vị trí, thời gian tung chiêu, linh hoạt di chuyển và sắp xếp combo hợp lý. Đương nhiên, các skill giảm thủ địch hay hiệu ứng debuff phải được thực hiện trước các skill tăng công hoặc tăng bạo kích, tối đa sát thương chiếm lấy lợi thế.

2 bộ combo PK 9 nút, 108 cách lắp skill: Tân binh mobile mới khiến 500 anh em đồng loạt chê các game 4 chiêu nhàm chán - Ảnh 6.

Đã có những lần test trên cả 5 Hệ Ngũ Hành của Cửu Thiên Mobile, ở nhiều hoạt động khác nhau, nhiều hình thức khác nhau nhưng cảm quan đều trả về kết quả hài lòng. Có thể nói, khá ít game mobile trên thị trường hiện nay có hệ thống PK linh hoạt và chủ động như Cửu Thiên Mobile.

2 bộ combo PK 9 nút, 108 cách lắp skill: Tân binh mobile mới khiến 500 anh em đồng loạt chê các game 4 chiêu nhàm chán - Ảnh 7.

Các hoạt động săn Boss của game cũng là một điểm sáng, đa dạng map để game thủ tham gia nhận quà, cày đồ Đỏ. Tuy nhiên các map Boss đều có mức độ cạnh tranh rất khốc liệt và sẽ có các tầng "PK tự do", yêu cầu người chơi phải có tính toán combo hợp lý, xem khi nào cần dùng bộ sát thương đơn mục tiêu vào Boss, khi nào cần chuyển đổi sang combo PK để sẵn sàng "tiếp chiêu" đối thủ, nâng cao cảnh giác là điều không bao giờ thừa.

Cửu Thiên Mobile sẽ được chính thức ra mắt ngày 1/7. Để cập nhật những thông tin mới nhất về game, hãy follow fanpage và đăng ký tải trước ngay hôm nay bạn nhé!

Fanpage: Cửu Thiên Mobile - SohaGame

Group: Cửu Thiên Độnghttps://gamek.vn/2-bo-combo-pk-9-nut-108-cach-lap-skill-tan-binh-mobile-moi-khien-500-anh-em-dong-loat-che-cac-game-4-chieu-nham-chan-2022062610171532.chn