Ngũ Hành tương khắc, 5 hệ nhân vật, 12 kỹ năng, combo 9 nút và hàng trăm cách lắp skill: Cửu Thiên Mobile chính là thiên đường PK, dẫn đầu xu hướng

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2022 07:41 PM

Cửu Thiên Mobile - SohaGame
01/07/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Đa dạng cách combo, kiểu nào cũng có - Cửu Thiên Mobile mở ra rất nhiều hướng đi để game thủ tùy ý lựa chọn.

Đối với game mobile hiện tại, không phải đồ họa hay những thứ màu mè bắt mắt bên ngoài mà gameplay - và đặc biệt là độ tùy biến trong hướng build nhân vật mới là điều chinh phục game thủ. Thực tế chứng minh rằng chỉ những tựa game mang lại cảm giác tự do khám phá, tự chủ kỹ năng và thoải mái sáng tạo mới có thể níu chân người chơi trong bối cảnh game mới mọc như nấm sau mưa.

Ngũ Hành tương khắc, 5 hệ nhân vật, 12 kỹ năng, combo 9 nút và hàng trăm cách lắp skill: Cửu Thiên Mobile chính là thiên đường PK, dẫn đầu xu hướng - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Đó là lý do vì sao mà Cửu Thiên Mobile đang được cộng đồng đặt rất nhiều kỳ vọng. Không phải vì đồ họa Unity 3D hay những hào nhoáng phần nhìn mà vì ngay từ đầu, Cửu Thiên 3D đã được phát triển với định hướng chiều lòng game thủ bằng chiều sâu ingame, nhiều lựa chọn hướng đi. Phàm những tựa game có một "kim chỉ nam" hướng về cộng đồng một cách rõ ràng như vậy sẽ mang đến những trải nghiệm "đáng đồng tiền bát gạo" và thỏa mãn những ước muốn, nhu cầu của người chơi hơn cả.

Ngũ Hành tương khắc, 5 hệ nhân vật, 12 kỹ năng, combo 9 nút và hàng trăm cách lắp skill: Cửu Thiên Mobile chính là thiên đường PK, dẫn đầu xu hướng - Ảnh 2.

Trong Cửu Thiên Mobile, người chơi sẽ được tùy chọn nhân vật theo giới tính, mỗi class đều được tỉ mẩn nghiên cứu về hệ thống kỹ năng với đa dạng hướng build, mỗi kỹ năng lại sở hữu những hiệu ứng bá đạo kèm theo như rút máu, trúng độc, giảm thủ, giảm tốc... khiến mỗi trận PK đều rất hấp dẫn, tính khắc chế qua lại cao.

Ngũ Hành tương khắc, 5 hệ nhân vật, 12 kỹ năng, combo 9 nút và hàng trăm cách lắp skill: Cửu Thiên Mobile chính là thiên đường PK, dẫn đầu xu hướng - Ảnh 3.

Đặc biệt, PK trong Cửu Thiên Mobile sẽ nằm trong vòng tròn Ngũ Hành. Ví dụ như class Nam sẽ có thể chọn khởi đầu theo 3 hệ: Kim - Mộc - Thổ, tương tự với class Nữ sẽ là Kim, Thủy, Hỏa. Bộ kỹ năng của các nhân vật cũng sẽ được chia theo hệ này và game thủ được tùy ý lựa chọn để tạo nên combo 9 kỹ năng mạnh nhất, phù hợp nhất với từng tình huống PK.

Hệ Thổ - Bậc thầy phản damage

Các bộ kỹ năng hệ Thổ có khả năng khiến địch "tự đánh tự chết" với hiệu ứng phản sát thương bá đạo, cưỡng chế đánh thường, vừa đánh lại vừa hấp thụ sát thương, tạo giáp, giảm thương, hồi máu. Chưa kể, hệ này còn có thể xóa 1 đến 2 hiệu ứng bất lợi, thậm chí khi đạt đến tầng cuối cùng sẽ tự động phóng khi gặp khống chế.

Ngũ Hành tương khắc, 5 hệ nhân vật, 12 kỹ năng, combo 9 nút và hàng trăm cách lắp skill: Cửu Thiên Mobile chính là thiên đường PK, dẫn đầu xu hướng - Ảnh 4.

Tuy nhiên, bậc thầy phản damage sẽ có công tay khá hạn chế, không hợp với phong cách PK full công. Tuy nhiên, nếu là game thủ hệ "nhây", thích sống lâu thành huyền thoại thì đây sẽ là 1 sự lựa chọn thú vị.

Hệ Hỏa - Trùm thiêu đốt

Thiêu đốt, rút máu đối thủ đồng thời hồi lại máu bản thân chính là sở trường của hệ Hỏa. Lượng sát thương này được tính theo giây, đồng thời có thêm khả năng vừa giảm tốc lẫn tốc độ đánh của địch vừa tăng tốc độ đánh bản thân, vô cùng khó chịu.

Ngũ Hành tương khắc, 5 hệ nhân vật, 12 kỹ năng, combo 9 nút và hàng trăm cách lắp skill: Cửu Thiên Mobile chính là thiên đường PK, dẫn đầu xu hướng - Ảnh 5.

Tuy nhiên, vì chuyên sâu về sát thương theo thời gian nên chỉ số chí mạng của hệ Hỏa sẽ được giảm xuống để cân bằng. Khi build nhân vật theo hướng này, các skill cần ưu tiên sẽ là tốc độ công, giảm tốc, thiêu đốt.

Hệ Kim - Chúa tể Bạo kích

Trong Cửu Thiên Mobile, hệ Kim là đặc trưng cho damage chủ lực, với tốc độ nhanh như chớp, sát thương bạo kích cao kèm dàn hiệu ứng tăng công, tăng bạo

Ngũ Hành tương khắc, 5 hệ nhân vật, 12 kỹ năng, combo 9 nút và hàng trăm cách lắp skill: Cửu Thiên Mobile chính là thiên đường PK, dẫn đầu xu hướng - Ảnh 6.

Nhân vật hệ Kim có thể đi theo 2 hướng. Một là thuần damage cục súc thì lúc tăng skill và PK nên xài các kỹ năng buff dame, buff bạo sẽ tạo lượng lớn sát thương. Hai là thiên về khống chế, gây hiệu ứng thì lúc tăng skill và PK nên xài kỹ năng có choáng, tăng chính xác cao, đối thủ chắc chắn sẽ đứng im chịu trận.

Hệ Mộc - Cỗ máy chiến đấu

Điều đặc biệt là hệ này chỉ có ở class nhân vật Nam - Long Hồn và cũng là 1 trong những hệ đòi hỏi kỹ năng PR cao nhất. Theo đó, đòn đánh có ấn ký của hệ Mộc sẽ bùng nổ sát thương, đồng thời kỹ năng kèm theo hiệu ứng giảm tốc, giảm thương địch khiến kẻ địch trầm mặc. Tỷ lệ né của hệ Mộc cũng khá cao, mạnh cả trong PvE lẫn PvP.

Ngũ Hành tương khắc, 5 hệ nhân vật, 12 kỹ năng, combo 9 nút và hàng trăm cách lắp skill: Cửu Thiên Mobile chính là thiên đường PK, dẫn đầu xu hướng - Ảnh 7.

Nếu muốn chơi theo đường công, game thủ Cửu Thiên Mobile nên tập trung tăng các kỹ năng có liên quan tới ấn ký, tích càng nhiều càng tốt. Nòn nếu thích phong cách vừa damage vừa khống chế công thủ vẹn toàn thì nên tập trung tăng các kỹ năng giảm tốc, trầm mặc. Còn lại nếu là người chơi thích "nhây" thì hồi máu, giảm thương, né sẽ là kỹ năng trọng yếu.

Thỏa thích kết hợp combo từ nhiều hệ skill khác nhau

Như đã nói, Cửu Thiên Mobile cho phép game thủ tự do sáng tạo combo. Việc kết hợp nhiều hệ skill vào bộ combo là điều hoàn toàn có thể, và đây cũng là cách để các game thủ bù khuyết được những điểm yếu mà hệ chính đang theo.

Ngũ Hành tương khắc, 5 hệ nhân vật, 12 kỹ năng, combo 9 nút và hàng trăm cách lắp skill: Cửu Thiên Mobile chính là thiên đường PK, dẫn đầu xu hướng - Ảnh 8.

Kết hợp giữa nhiều hệ, tại sao không?

Sẽ còn rất nhiều những mẹo hay, những hướng build nhân vật nâng cao nữa nhưng mong rằng những thông tin cơ bản trên đây sẽ giúp các tân thủ xác định rõ ràng hơn con đường mà mình muốn. Cửu Thiên Mobile sẽ chính thức ra mắt vào 1/7, tự tay trải nghiệm và trở thành cao thủ đệ nhất tại:

Fanpage: Cửu Thiên Mobile - SohaGame

Group: Cửu Thiên Động


https://gamek.vn/ngu-hanh-tuong-khac-5-he-nhan-vat-12-ky-nang-combo-9-nut-va-hang-tram-cach-lap-skill-cuu-thien-mobile-chinh-la-thien-duong-pk-dan-dau-xu-huong-20220624135758872.chn