Thính cực thơm từ Spider-Man 3: Loạt "Nhện cũ" cùng dàn sao Marvel góp mặt, Tom Holland có nguy cơ đóng cameo ở phim của mình?

Thu Trang  Trí thức trẻ | 10/12/2020 04:27 PM

Thính cực thơm từ Spider-Man 3: Loạt "Nhện cũ" cùng dàn sao Marvel góp mặt, Tom Holland có nguy cơ đóng cameo ở phim của mình?

Phần 3 Người Nhện của Vũ trụ Điện ảnh Marvel có khả năng trở thành một trong những dự án tham vọng nhất của Marvel. Hàng loạt trang tin lớn trên thế giới khẳng định Spider-Man 3 sẽ có một dàn cameo hùng hậu khiến cả Avengers: Endgame cũng phải coi chừng.

Thính cực thơm từ Spider-Man 3: Loạt Nhện cũ cùng dàn sao Marvel góp mặt, Tom Holland có nguy cơ đóng cameo ở phim của mình? - Ảnh 1.
Thính cực thơm từ Spider-Man 3: Loạt Nhện cũ cùng dàn sao Marvel góp mặt, Tom Holland có nguy cơ đóng cameo ở phim của mình? - Ảnh 2.

Otto Octavius và Electro sẽ là hai kẻ phản diện của phần 3

Alfred Molina thủ vai "Tiến sĩ Bạch Tuộc" Otto Octavius của Spider-Man 2 bản 2004 và Jamie Foxx - Electro của The Amazing Spider-Man 2 năm 2014 xác nhận sẽ xuất hiện trong Spider-Man 3. Hai kẻ phản diện của phiên bản cũ tụ hợp khiến truyền thông và công chúng tin rằng cả hai "Nhện" cũ - Tobey Maguire và Andrew Garfield cũng sẽ tái xuất.

Thính cực thơm từ Spider-Man 3: Loạt Nhện cũ cùng dàn sao Marvel góp mặt, Tom Holland có nguy cơ đóng cameo ở phim của mình? - Ảnh 3.

Tobey Maguire

Thính cực thơm từ Spider-Man 3: Loạt Nhện cũ cùng dàn sao Marvel góp mặt, Tom Holland có nguy cơ đóng cameo ở phim của mình? - Ảnh 4.

Andrew Garfield

Điều này không hề vô lý, vì sau Spider-Man: Into the Spider-Verse, Sony và Marvel rõ ràng đang muốn hướng Spider-Man đi theo mô hình đa vũ trụ. Bên cạnh đó, Benedict Cumberbatch trong vai Doctor Strange cũng được xác nhận từ đầu là sẽ góp mặt trong Spider-Man 3. Khả năng cao, "Bác Sĩ Trang" sẽ mở cánh cổng không gian giúp đội quân "Nhện" kết hợp.

Thính cực thơm từ Spider-Man 3: Loạt Nhện cũ cùng dàn sao Marvel góp mặt, Tom Holland có nguy cơ đóng cameo ở phim của mình? - Ảnh 5.

Kịch bản mà các fan cực kì mong chờ

Chưa dừng lại ở đó, Charlie Cox có thể sẽ quay trở lại với vai Matt Murdock - Daredevil trong Spider-Man 3. Trước đây, Daredevil chỉ xuất hiện trong series truyền hình nhưng nay anh sẽ lên cả màn ảnh rộng. Matt Murdock cũng là một người bạn, người đồng hành rất phù hợp với Spider-Man.

Thính cực thơm từ Spider-Man 3: Loạt Nhện cũ cùng dàn sao Marvel góp mặt, Tom Holland có nguy cơ đóng cameo ở phim của mình? - Ảnh 6.

"Anh mù" Daredevil không còn chết dí trên Netflix

Dĩ nhiên, những thông tin kể trên vẫn chỉ là đồn đoán. Sony và Marvel không xác nhận, cũng chưa phủ định bất cứ điều gì. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã tưởng tượng ra một siêu phẩm mà các Spider-Man từ các dòng thời gian - không gian khác nhau sẽ cùng chiến đấu với hàng loạt nhân vật phản diện. Nhiều người còn lo ngại với quá nhiều nhân vật, Tom Holland sẽ trở thành cameo trong bộ phim của chính mình.

- Tưởng tượng 3 anh Nhện cùng xuất hiện rồi cả rạp đứng dậy vỗ tay. Fan cứng thì òa khóc. Các cặp đôi thi nắm chặt tay nhau trong xúc động. Còn mình sẽ ôm người yêu mình (nếu có) như cảnh Cap lấy búa trong Endgame.

- Khi hai Nhện tiền nhiệm đến nhà Nhện Tom để chơi, thì Nhện Tom là khách.

- Tom Holland là nhân vật chính mà không ai quan tâm nhỉ?

- Ngày nhìn thấy Tobey múa trên màn hình cùng 2 đàn em chắc há hốc mồm còn hơn lúc Cap cầm búa mất.

- Có khi nào mấy ông Nhện kia đều không có phần 3 là để chờ phần 3 của nhện Tom sẽ chốt lại cả 3 vũ trụ nhện không nhỉ? Thuyết âm mưu dài hơi của Sony để tạo bom tấn của thế kỷ chẳng hạn.

Nguồn: Hội hâm mộ Marvel

Spider-Man 3 dự kiến phát hành ngày 17/12/2021 tại Mỹ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp