Thiếu tiền làm "quỹ đen", chồng mua hàng hiệu tặng vợ nhưng hóa ra toàn là đồ fake

DS  - Theo Helino | 10/12/2019 05:33 PM

Để cho hành trình thêm phần trót lọt, anh chàng còn sẵn sàng "bo" cho chủ shop để vợ tin là chồng mình thật sự có tâm.

Ngày nay, chuyện các anh chồng phải tự đi ăn trộm tiền của mình đã trở thành câu chuyện cười có thật đầy khôi hài trên mạng xã hội. Hầu hết, họ đều không thể được công khai muốn tiêu gì thì tùy như hồi còn "tự do" được, tiền nong của họ thường được vợ quản lý. Do đó, những ông chồng tội nghiệp lại phải bày ra cách để ăn trộm tiền của chính mình bằng 1 cách nào đó. 

Phương thức của mỗi người có chút khác nhau, người thì xin tiền vợ công khai, người thì tạo quỹ đen, người thì giấu tiền thưởng đi. Nhưng có lẽ, chẳng mấy ai đủ cao tay để vợ vừa không phát hiện ra dễ dàng, lại khiến vợ vừa an lòng vì được chồng mình chiều chuộng cả. Tuy nhiên, cái kim trong bọc thì rồi cũng có ngày lòi ra, khi câu chuyện "ăn trộm" của chồng bị cô vợ đưa lên mạng xã hội. 

Thiếu tiền làm quỹ đen, chồng mua hàng hiệu tặng vợ nhưng hóa ra toàn là đồ fake - Ảnh 1.
Thiếu tiền làm quỹ đen, chồng mua hàng hiệu tặng vợ nhưng hóa ra toàn là đồ fake - Ảnh 2.

"Dạo gần đây, chồng em tự nhiên dở quẻ thích mua sắm, nhưng không phải là mua sắm cho bản thân mà là mua cho vợ, nào thì túi xách, nào thì giày dép. Mỗi tháng phải ngốn khoảng 2 - 3 triệu tiền đồ, tháng nào chồng kiếm được nhiều thì có khi còn lên đến hơn chục triệu.

Đợt vừa rồi, chồng có mua cho em cái túi tầm 10 triệu, nói thật thì em ban đầu cũng hoảng vì đắt tiền quá, nhưng sau này thì em cũng thấy bình thường vì mua cho vợ chứ chẳng đi đâu mà thiệt. Thế nhưng, đến ngày hôm nay, trong một lần vô tình kiểm tra điện thoại của chồng, em chợt phát hiện ra lão chồng của em cực lươn lẹo và văn vở. Điển hình là vụ mua cái túi 10 triệu, lão chồng dám thông qua đứa bán túi để lừa em hơn 9 triệu. Đại khái là lão này bảo với em là hàng auth nhưng thật ra chỉ là hàng fake."

Thiếu tiền làm quỹ đen, chồng mua hàng hiệu tặng vợ nhưng hóa ra toàn là đồ fake - Ảnh 3.

Sau khi chia sẻ câu chuyện lên trên các nhóm Facebook, câu chuyện của cô vợ đã thu hút không ít sự chú ý và tương tác của các cư dân mạng xã hội. Hầu hết các ông chồng đều khen đây dường như là "cao kiến" và khá đen cho anh chồng kia là bị phát hiện. Tuy nhiên, vẫn có những ý kiến chỉ trích cho rằng anh chồng khôn lỏi làm chuyện thừa thãi, tự nhiên chỉ vì chút tiền tiêu mà làm mất đi sự tin tưởng và tình cảm vợ chồng bấy lâu.