Được bạn gái dẫn về phòng, thanh niên chạy mất hút vì trông chả khác gì bãi rác

DS  - Theo Helino | 04/12/2019 10:41 PM

Cơn ác mộng này khiến cho hàng loạt cư dân mạng phải khóc thét vì quá sợ hãi.

Câu chuyện về những cô gái ở bẩn đã được chúng ta biết từ lâu, nhưng ít khi có dịp chứng kiến bao giờ. Dù gì thì con gái vẫn là những người thích sạch sẽ, thế nên việc họ ở bẩn là rất ít khi gặp, chứ đừng nói đến chuyện bẩn đến mức khiến người khác chạy mất dép. Ấy thế mà mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ dòng trạng trái "Nói mãi bạn gái mới dẫn về phòng chơi" đã làm khối cư dân mạng phải hoảng hồn về độ ở bẩn kinh khủng khiếp là như thế nào. 

Được bạn gái dẫn về phòng, thanh niên chạy mất hút vì trông chả khác gì bãi rác - Ảnh 1.

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng vì bẩn quá.

Được bạn gái dẫn về phòng, thanh niên chạy mất hút vì trông chả khác gì bãi rác - Ảnh 2.

Mọi người xem đều có thể thấy căn phòng bẩn kinh khủng tới mức nào. Tất cả mọi trong các căn phòng, từ bếp, nhà vệ sinh, phòng tắm, thậm chí bồn rửa mặt đều bẩn như chưa bao giờ được bẩn. Thậm chí, nhiều người tinh mắt còn thấy cả đống băng vệ sinh được "xếp lốp" cạnh bồn rửa mặt. 

Được bạn gái dẫn về phòng, thanh niên chạy mất hút vì trông chả khác gì bãi rác - Ảnh 3.
Được bạn gái dẫn về phòng, thanh niên chạy mất hút vì trông chả khác gì bãi rác - Ảnh 4.
Được bạn gái dẫn về phòng, thanh niên chạy mất hút vì trông chả khác gì bãi rác - Ảnh 5.
Được bạn gái dẫn về phòng, thanh niên chạy mất hút vì trông chả khác gì bãi rác - Ảnh 6.

Tuy vậy, một số cư dân mạng lọc lõi phát hiện ra rằng, đây chỉ là một dòng trạng thái ảo. Căn phòng được chụp lại bởi một người dọn vệ sinh ở Hàn quốc chứ không phải tại Việt Nam. Dù vậy, nó cũng khiến cho khối người phải hoảng hốt vì bẩn chưa từng thấy. Đã có rất nhiều bình luận của cư dân mạng thắc mắc rằng vì sao căn phòng lại bẩn đến mức thế này cho được. 

Được bạn gái dẫn về phòng, thanh niên chạy mất hút vì trông chả khác gì bãi rác - Ảnh 7.

Khá may mắn là, căn phòng này đã được dọn dẹp hoàn chỉnh trong loạt hình tiếp theo. Theo người lao công chia sẻ thì người này đã tốn nguyên 1 ngày để dọn sạch căn phòng này. Giá mà người này được trả để dọn phòng là 1 triệu won (tương đương 19 triệu VND). Tuy nhiên, nhiều người bình luận cho rằng, vấn đề thực chất có lẽ cũng không phải là tiền, mà là sức chịu đựng cực lớn của người dọn dẹp đống rác này.