Gọi gái bán hoa đến khách sạn để giải khuây, chàng trai bẽ bàng khi gọi nhầm... bạn gái mình

DS  - Theo Helino | 11/11/2019 04:16 PM

Chàng trai trong câu chuyện này có lẽ sẽ phải trả giá rất đắt vì sự nhầm lẫn của bản thân.

Mới đây, anh chàng Tiểu Kiệt đến từ Hồ Bắc, Trung Quốc - bỗng cảm thấy cô đơn đến lạ sau khi ăn nhậu đêm với bạn bè. Trên đường về khách sạn, Tiểu Kiệt bỗng nảy ra ý định "gọi gái bán hoa qua WeChat để giải khuây".

Gọi gái bán hoa đến khách sạn để giải khuây, chàng trai bẽ bàng khi gọi nhầm... bạn gái mình - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Sau khi xem xét, Tiểu Kiệt đã chuyển khoản 400 tệ (hơn 1,3 triệu đồng) cho một gái bán hoa, thậm chí còn gửi kèm địa chỉ khách sạn cũng như số phòng để "ả có mặt càng sớm càng tốt".

Gọi gái bán hoa đến khách sạn để giải khuây, chàng trai bẽ bàng khi gọi nhầm... bạn gái mình - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Khoảng nửa giờ sau, Tiểu Kiệt nghe tiếng gọi và mau chóng ra mở cửa. Tuy nhiên, đứng trước mặt cậu trai trẻ không phải bất cứ cô đào nóng bỏng nào hết, mà chính là... người yêu của anh chàng.

Trong khoảnh khắc đó, anh chàng "đứng hình" và mới chợt nhớ ra rằng: Mình đã chuyển khoản nhầm cho người yêu thay vì gái gọi. Và đương nhiên, cô bạn gái tội nghiệp đã đến đúng địa chỉ đó để ba mặt một lời với anh chàng.

Theo lời của nhân viên khách sạn, bạn gái Tiểu Kiệt vô cùng tức giận và la Hét ỏm tỏi khắp hành lang.Trước tình cảnh đó, gã trai trẻ chỉ biết thanh minh một cách yếu ớt nhưng chẳng khác gì thêm dầu vào lửa. Kết quả là, từ một kẻ mang tội, Tiểu Kiệt lại to tiếng cãi vã lại người yêu mình.

Gọi gái bán hoa đến khách sạn để giải khuây, chàng trai bẽ bàng khi gọi nhầm... bạn gái mình - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Theo China Press, cả quản lý lẫn nhân viên khách sạn đều bất lực trong việc khuyên nhủ cặp đôi. Kết quả là, cảnh sát đã có mặt để lắng nghe câu chuyện của đôi bên. Tuy nhiên, mọi chuyện tạm thời được hòa giải, cả Tiểu Kiệt lẫn bạn gái đều đồng ý trở về nhà để tự giải quyết nhưng có lẽ, anh chàng này sẽ mất đi cô gái đã đem lòng yêu thương mình.