Thi Quỷ Phong Tận - Cấm thuật từng khiến Orochimaru “cụt” cả 2 tay nay đã tái hiện trần gian, cơ mà… chẳng ai sợ

Nasuke  - Theo Helino | 12/07/2019 06:35 PM

Làng Lá Phiêu Lưu Ký
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Một câu chuyện khá hài hước đang diễn ra tại Làng Lá Phiêu Lưu Ký, bình thường người ta gặp thi quỷ, thần chết thì cong đít lên mà chạy, đằng này, như thể vớ được vàng vậy…

Có rất nhiều cấm thuật từng được tái hiện từ trước đến nay trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, phần lớn đều đem đến sự thích thú vô cùng cho 500 anh em game thủ. Thế nhưng, một số trong đó lại mất đi cái đáng sợ mà vốn chúng phải có như đã được thể hiện trong truyện gốc. Ví dụ điển hình nhất có thể kể đến Thi Quỷ Phong Tận (Shiki Fuujin) - cấm thuật của Đệ Tứ mà Đệ Tam đã từng dùng để "chặt đứt" 2 tay Orochimaru.

Thi Quỷ Phong Tận - Cấm thuật từng khiến Orochimaru “cụt” cả 2 tay nay đã tái hiện trần gian, cơ mà… chẳng ai sợ - Ảnh 1.

Cấm thuật này cho phép người sử dụng triệu hồi thần chết, kết nối cả bản thân và đối thủ làm một. Sau đó, họ đều bị rút linh hồn cho đến chết. Mặc dù đã thành công phong ấn được 2 Hokage quá cố nhưng do trúng đòn nặng, Đệ Tam đã không thể kết liễu được đứa học trò bất nghĩa của mình. Thay vào đó, ông chỉ còn đủ sức để phong ấn đôi tay để hắn không còn dùng thuật hại người được nữa. Orochimaru sau này đã có khoảng thời gian vô cùng khốn khổ chỉ vì Thi Quỷ Phong Tận, phần nào cho thấy được sự đáng sợ của cấm thuật này cũng như sức mạnh từ thần chết là ghê gớm tới mức nào.

Thi Quỷ Phong Tận - Cấm thuật từng khiến Orochimaru “cụt” cả 2 tay nay đã tái hiện trần gian, cơ mà… chẳng ai sợ - Ảnh 2.

Cơ mà đó chỉ là câu chuyện mà chúng ta đọc được trong manga mà thôi. Còn ở Làng Lá Phiêu Lưu Ký, sau khi đem đến chuỗi event "1 năm bên nhau", cứ hễ gặp được thần chết là 500 anh em game thủ lại mừng như bắt được vàng. Cụ thể, không biết bằng cách nào nhưng Thi Quỷ Phong Tận đang được thi triển ở khắp mọi bản đồ trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Thần chết hiện ra ở mọi nơi mà người chơi bước chân tới, chúng ếm vào các sinh vật hiện diện trên bản đồ và trở thành những con quái vật cản bước tiến của bạn.

Thi Quỷ Phong Tận - Cấm thuật từng khiến Orochimaru “cụt” cả 2 tay nay đã tái hiện trần gian, cơ mà… chẳng ai sợ - Ảnh 3.

Để ngăn chặn không cho đại dịch này lây lan, tàn phá thế giới nhẫn giả thêm nữa, một cuộc phát động chống thần chết đã được lập ra. Người chơi cần nhanh nhanh thu thập các "hồ lô lục đạo" để hút linh hồn về đổi thưởng (nếu không có hồ lô sẽ rớt ra thẻ xanh). Tùy vào mức độ thiện chiến của bạn mà phần quà có được sẽ mang giá trị tăng dần. Đỉnh điểm có thể kể đến những bộ cải trang rất hiếm hiện nay như: cải trang Tsunade, cải trang Kabuto, cải trang Minato…

Thi Quỷ Phong Tận - Cấm thuật từng khiến Orochimaru “cụt” cả 2 tay nay đã tái hiện trần gian, cơ mà… chẳng ai sợ - Ảnh 4.
Thi Quỷ Phong Tận - Cấm thuật từng khiến Orochimaru “cụt” cả 2 tay nay đã tái hiện trần gian, cơ mà… chẳng ai sợ - Ảnh 5.
Thi Quỷ Phong Tận - Cấm thuật từng khiến Orochimaru “cụt” cả 2 tay nay đã tái hiện trần gian, cơ mà… chẳng ai sợ - Ảnh 6.

Rất nhanh chóng, từ một cấm thuật đáng sợ bậc nhất trong series Naruto, nay Thi Quỷ Phong Tận lại trở thành cái gì đó khiến cho 500 anh em săn lùng gắt gao chưa từng thấy. Ai cũng cố gắng được một lần thử sức mạnh với thần chết để bằng bạn bằng bè, có thêm chiến tích mà đi khoe. Ở khắp các bản đồ, công cuộc diệt thi quỷ đang lan rộng đến nỗi mà nhiều game thủ còn quên cả nhiệm vụ hàng ngày, chỉ chăm chăm đi diệt thần chết mà thôi!

Thi Quỷ Phong Tận - Cấm thuật từng khiến Orochimaru “cụt” cả 2 tay nay đã tái hiện trần gian, cơ mà… chẳng ai sợ - Ảnh 7.
Thi Quỷ Phong Tận - Cấm thuật từng khiến Orochimaru “cụt” cả 2 tay nay đã tái hiện trần gian, cơ mà… chẳng ai sợ - Ảnh 8.
Thi Quỷ Phong Tận - Cấm thuật từng khiến Orochimaru “cụt” cả 2 tay nay đã tái hiện trần gian, cơ mà… chẳng ai sợ - Ảnh 9.

Sẽ là không khó để các nhà làm game hiện nay đưa những câu chuyện từ manga/anime vào sản phẩm của mình. Thế nhưng, cách mà họ thể hiện chúng như thế nào để khiến người chơi yêu thích mới là vấn đề đáng quan tâm nhất. Làng Lá Phiêu Lưu Ký, vẫn giữ vững phong độ tựa game của người Việt đầy sáng tạo, luôn biết cách làm cho cộng đồng game thủ yêu thích Naruto phải bất ngờ. Tin chắc rằng, trong thời gian ngắn sắp tới, họ sẽ còn đem đến cho chúng ta nhiều tính năng đặc sắc hơn nữa. Hãy cùng chờ xem!

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại: http://langla.vn/rd/taigame