Thêm một "Waifu quốc dân" mới xuất hiện trong tập 3 anime Thám Tử Đã Chết, cô gái này sở hữu con mắt của Siesta?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2021 12:02 PM

 
  thích

Đó là thông tin mới nhất về tập 3 của anime Thám Tử Đã Chết, tập phim này sẽ có tên gọi là "Sức hút của Yuinya".

Sau 2 tập phim được phát sóng, anime Thám Tử Đã Chết hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ khán giả tại Việt Nam. Hiện tại điểm số của anime này cũng đang rất cao và ngày càng được nhiều các fan anime trên khắp thế giới quan tâm theo dõi. Sau 2 tập phim đầu tiên khán giả đã đến với 2 cô nàng "Waifu quốc dân" là Siesta và Nagisa thì tập 3 này sẽ tiếp tục đưa khán giả đến với một cô nàng siêu hấp dẫn nữa mang tên Saikawa Yui. Theo tiết lộ ban đầu thì tập 3 của anime Thám Tử Đã Chết sẽ có tên là "Sức hút của Yuinya".

Thêm một Waifu quốc dân mới xuất hiện trong tập 3 anime Thám Tử Đã Chết, cô gái này sở hữu con mắt của Siesta? - Ảnh 1.

Tập 3 của Thám Tử Đã Chết có tên gọi là "Sức hút của Yuinya"

Nội dung của tập phim này sẽ xoay quanh yêu cầu từ Saikawa Yui, một idol trung học quốc dân, người tự xưng là idol dễ thương nhất thế giới. Cô đã liên hệ với Natsunagi Nagisa và trợ thủ Kimizuka Kimihiko để bảo vệ món đồ gia bảo trị giá 3 triệu Yên của gia tộc mình. Đấy chính là nhiệm vụ của thám tử kế nhiệm Natsunagi Nagisa và trợ thủ Kimizuka Kimihiko. Tập 3 của anime Thám Tử Đã Chết sẽ lên sóng vào 21 giờ chủ nhật tuần này.

Thêm một Waifu quốc dân mới xuất hiện trong tập 3 anime Thám Tử Đã Chết, cô gái này sở hữu con mắt của Siesta? - Ảnh 2.

Những cô gái để lại ấn tượng trong 2 tập đầu tiên của Thám Tử Đã Chết

Ngay lập tức thông tin về cô nàng "Waifu quốc dân" sẽ xuất hiện trong tập 3 nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Đối với các fan của bộ truyện gốc thì Saikawa Yui được nhiều người quen gọi với cái tên là "bé gấu". Bên cạnh nét xinh đẹp và cá tính của mình thì con mắt phải của Saikawa Yui được cho là con mắt của thám tử đã chết Siesta và có giá trị 3 triệu Yên, cũng là nhiệm vụ mà thám tử kế nhiệm Natsunagi Nagisa và trợ thủ Kimizuka Kimihiko phải thực hiện.

Thêm một Waifu quốc dân mới xuất hiện trong tập 3 anime Thám Tử Đã Chết, cô gái này sở hữu con mắt của Siesta? - Ảnh 3.
Thêm một Waifu quốc dân mới xuất hiện trong tập 3 anime Thám Tử Đã Chết, cô gái này sở hữu con mắt của Siesta? - Ảnh 4.

Một số phản ứng tới từ các fan của anime Thám Tử Đã Chết

Sau khi thông tin về tập 3 của Thám Tử Đã Chết được công bố, các fan của anime này đã bắt đầu tìm kiếm những hình ảnh đầu tiên về Saikawa Yui để sẵn sàng đổi avata facebook khi nhân vật này xuất hiện. Theo một số thông tin rò rỉ từ nguyên tác thì cô nàng "Waifu quốc dân" mới này cũng đem lòng yêu mến anh chàng nam chính số hưởng Kimizuka Kimihiko. Các bạn thấy sao về nhân vật mới Yuinya và những nội dung đầu tiên về tập 3 của anime Thám Tử Đã Chết? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!