Top 5 Anime giả tưởng hấp dẫn nhất mùa xuân năm 2021, cuốn ngay từ những tập đầu tiên

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/07/2021 08:27 PM

Mỗi mùa anime mới đều vô cùng thu hút khán giả với danh sách hàng chục bộ phim khác nhau được phát sóng. Anime mùa xuân 2021 cũng là một mùa anime vô cùng được chờ đợi.

Với những câu chuyện hấp dẫn và dàn nhân vật đầy màu sắc, hãy cùng nhìn lại những bộ Anime giả tưởng hay nhất mùa Xuân 2021 nhé!

5. Marimashita! Iruma-kun (Welcome to Demon School, Iruma-kun!) Season 2

Top 5 Anime giả tưởng hấp dẫn nhất mùa xuân năm 2021, cuốn ngay từ những tập đầu tiên - Ảnh 1.

Suzuki Iruma đã bị cha mẹ vô trách nhiệm bán cho quỷ để đổi lấy tiền. Đáng ngạc nhiên, điều tiếp theo anh ta biết, anh ta đang sống với yêu quái và đã được chuyển đến một trường học trong thế giới quỷ...

4. Tensura Nikki: Tensei shitara Slime Datta Ken (The Slime Diaries: That Time I Got Reincarnated as a Slime)

Top 5 Anime giả tưởng hấp dẫn nhất mùa xuân năm 2021, cuốn ngay từ những tập đầu tiên - Ảnh 2.

Nhật ký ngày tháng năm… Nhật ký tôi đã tái sinh thành một Slime. Ngay cả ở một thế giới khác, cuộc sống không phải lúc nào cũng ở biên giới. Có rất nhiều việc phải làm, từ việc nuôi sống cộng đồng và rèn các vật phẩm mà cộng đồng cần; cũng như chơi nhiều trò chơi và trò chơi trốn tìm. Tham gia cùng Rimuru và bạn bè khi họ quay trở lại và tận hưởng cuộc sống hàng ngày.

3. Seijo no Maryoku wa Bannou Desu (The Saint's Magic Power is Omnipotent)

Top 5 Anime giả tưởng hấp dẫn nhất mùa xuân năm 2021, cuốn ngay từ những tập đầu tiên - Ảnh 3.

Sei - một nhân viên văn phòng 20 tuổi, được triệu tập đến một thế giới khác sau khi hoàn thành công việc làm thêm giờ của mình. Nhưng người đã triệu hồi cô ấy nhìn vào mặt cô ấy và nói: “Đây không phải là Thánh”. Sei rời cung điện hoàng gia và che giấu danh hiệu thánh của mình. Cô bắt đầu làm việc tại một phòng thí nghiệm, nơi cô ấy làm thuốc và mỹ phẩm. Cô ta sử dụng ma thuật của mình để ban cho những yêu cầu của mọi người và từ từ, mọi người bắt đầu nghi ngờ rằng cô ấy là một vị thánh… Sei có thể tận hưởng cuộc sống thế giới khác mơ mộng của mình mà danh hiệu thánh này không bị phát hiện?

2. Sentouin, Hakenshimasu! (Combatants Will Be Dispatched!)

Top 5 Anime giả tưởng hấp dẫn nhất mùa xuân năm 2021, cuốn ngay từ những tập đầu tiên - Ảnh 4.

Lấy chinh phục thế giới làm mục đích, hơn thế nữa trong vai trò là một chiến binh tiên phong được phái cử tới địa điểm chiến lược, Chiến binh số 6 lại làm các nhà lãnh đạo của tổ chức bí mật Kisaragi đau đầu bởi những hành động của mình. Tỷ như chuyện thay đổi cách gọi lễ tế thần tại địa điểm chiến lược thành “lễ hội XXX”, và cơ số những phát ngôn nhảm.

Xa hơn nữa là chuyện biết rõ rằng đánh giá của mình thấp, mà cứ sống chết đòi tăng tiền thưởng. Gần đây, lại có lời đồn rằng, hiện nay, có một chủng loài nghĩ rằng mình là con người, muốn tiêu diệt tất cả những kẻ cùng chung đường, lấy danh nghĩa quân đoàn ma vương. “ Một núi không thế có hai hổ, thế giới không cần hai tổ chức độc ác!” những vũ khí hiện đại nhất được đưa ra, chiến tranh xâm chiếm thế giới mới cứ thế bắt đầu.

1. Dragon, Ie wo Kau (Dragon Goes House-Hunting)

Top 5 Anime giả tưởng hấp dẫn nhất mùa xuân năm 2021, cuốn ngay từ những tập đầu tiên - Ảnh 5.

Câu chuyện xoay quanh một chú rồng không sống theo những tiêu chuẩn được đặt ra cho mình nên gia đình đã đuổi cậu ta đi. Cậu bắt tay vào công cuộc tìm kiếm một ngôi nhà mới. Tuy nhiên, không lâu sau, cậu nhận ra rằng cuộc sống lang thang bụi đời không đúng với một quái thú trong huyền thoại. Trong một thế giới phép màu toàn là yêu tinh, người lùn và những sinh vật huyền bí khác, ai ai cũng mong muốn chiếm đoạt một phần của cậu càng khiến cậu khao khát tìm kiếm một ngôi nhà hơn bao giờ hết.