Siêu phẩm anime Sword Art Online: Progressive công bố 2 visual mới, thêm 1 cô nàng bí ẩn đồng hành cùng Kirito

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/07/2021 07:28 PM

Trang web chính thức của anime Sword Art Online The Movie đã đăng tải 2 đoạn teaser tiếp theo cho bộ phim.

Mới đây nhất trên trang web chính thức của anime Sword Art Online The Movie với tên gọi Sword Art Oneline Progressive đã công bố hình ảnh visual của ba nhân vật chính và trang phục họ mặc trong thế giới ảo.

Trong đoạn teaser đầu tiên, chúng ta thấy được tòa thành Aincrad nổi tiếng trong Sword Art Online được giới thiệu sơ qua. Bên cạnh đó là cảnh tưởng cô "vợ quốc dân" Asuna bất ngờ bị lọt vào tòa tháp này. Chiến đấu với lũ quái vật, tính mạng của Asuna đứng trước nguy hiểm, đúng lúc này thì "Thánh Hack" Krito xuất hiện trong game này và giải vây cho Asuna.

Trong đoạn teaser thứ 2 là 15 giây xuất hiện cực ngầu của Krito, Asuna và cô gái mới xuất hiện trong movie này là Mito. Cả 3 xuất hiện với những phân cảnh chiến đấu bên cạnh nhau vô cùng ấn tượng. Cả 3 sẽ trở thành đồng đội của nhau trong nhiệm vụ đánh bại lũ quái vật và chinh phục 100 tầng của tòa tháp Aincrad. Điểm nổi bật của teaser thứ 2 này chính là cô nàng Mito, nhân vật này vốn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả khi đây là cái tên mới xuất hiện trong series SAO. Qua vài giây ngắn ngủi chúng ta thấy được Mito là cô nàng có ngoại hình xinh đẹp, sở hữu những kỹ năng chiến đấu rất tốt và sẽ là trợ thủ đắc lực cho Krito và Asuna trong quá trình chinh phục 100 tầng tháp của Aincrad.

Siêu phẩm anime Sword Art Online: Progressive công bố 2 visual mới, thêm 1 cô nàng bí ẩn đồng hành cùng Kirito - Ảnh 3.

Tạo hình nhân vật Asuna

Siêu phẩm anime Sword Art Online: Progressive công bố 2 visual mới, thêm 1 cô nàng bí ẩn đồng hành cùng Kirito - Ảnh 4.

Tạo hình nhân vật Kirito

Siêu phẩm anime Sword Art Online: Progressive công bố 2 visual mới, thêm 1 cô nàng bí ẩn đồng hành cùng Kirito - Ảnh 5.

Tạo hình nhân vật mới Mito

Bộ phim dựa trên bộ light novel Sword Art Online: Progressive của Reki Kawahara, ra mắt vào năm 2012. Câu chuyện nói về các thế giới được tạo ra trong một trò chơi thực tế ảo, nhờ Nerve Gear, một chiếc mũ thực tế ảo có thể tác động vào năm giác quan của người sử dụng thông qua não bộ của họ, người chơi có thể trải nghiệm và điều khiển nhân vật trong game của họ bằng ý nghĩ. Để phá đảo trò chơi này, họ phải leo lên được tầng thứ 100 của tòa tháp game Aincrad và đánh bại trùm cuối, nhưng nếu nhân vật của họ chết trong game, thì họ cũng sẽ chết ngoài đời thực.

Trong Sword Art Online Progressive, hai nhân vật chính quen thuộc của SAO là Kirito và Asuna vẫn là trung tâm. Ngoài ra thì chúng ra còn một cô gái tên Mito đứng ở giữa cả hai, đây là một nhân vật đặc biệt chỉ xuất hiện trong Sword Art Online Progressive. Vai trò của nhân vật này vẫn chưa được tiết lộ nhưng với việc cô góp mặt trong poster của phim thì chắc chắn rằng tầm quan trọng của Mito trong cốt truyện Sword Art Online Progressive sẽ là không hề nhỏ.

Siêu phẩm anime Sword Art Online: Progressive công bố 2 visual mới, thêm 1 cô nàng bí ẩn đồng hành cùng Kirito - Ảnh 6.

Anime Sword Art Online The Movie sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 30 tháng 10.

Các bạn thấy sao về visual mới của anime Sword Art Online The Movie, hãy để lại ý kiến của mình nhé!