Thêm một 'đồ chơi đậm chất game thủ': Tai nghe Asus ROG Cetra Core

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/05/2020 10:00 AM

 
  thích

Mẫu tai nghe in-ear gaming tới từ thương hiệu đã rất nổi tiếng của Asus ROG. Sản phẩm mang lại chất âm tuyệt vời mà giá thì "hạt dẻ" cho anh em game thủ.

Hầu hết tai nghe gaming đều làm "công việc cốt lõi" là tái tạo âm thanh trong game sao cho thật tốt, với Asus ROG thì họ mang một suy nghĩ lớn hơn. Ngay cả trên chiếc tai nghe in-ear nhỏ bé Asus ROG Cetra Core cũng làm được hơn những gì mà game thủ mong đợi. 

Sản phẩm có chất lượng âm thanh rất tốt đặc biệt là âm trầm, rất phù hợp với nhu cầu nghe nhạc hiện đại như Dance, Trance, House hay Pop... Đặc biệt là rất rẻ so với những gì mà nó mang lại.

Thêm một đồ chơi đậm chất game thủ: Tai nghe Asus ROG Cetra Core - Ảnh 1.

Sản phẩm tai nghe in-ear rất ngầu và bắt mắt Asus ROG Cetra Core

Asus ROG Cetra Core có phổ âm thanh khá sâu và rộng, 3D nhờ kết cấu buồng chứa củ loa rất lớn và các bố trí lỗ thoát hơi rất thông minh.

Game thủ có thể hoàn toàn có thể tự tin sử dụng chiếc tai nghe cho những game bắn súng, đặc biệt thích hợp với các game FPS trên Mobile mới như PUBG Mobile hay Call of Duty Mobile....

Thêm một đồ chơi đậm chất game thủ: Tai nghe Asus ROG Cetra Core - Ảnh 2.

Đồ chơi rất ngon dành cho các anh em đang tryhard các tựa game bắn súng trên di động

Với màu sơn GunMetal rất đẹp, đậm chất gamer cùng với độ hoàn thiện cực cao, trong cùng tầm giá thì Asus ROG Cetra Core hiện không có đối thủ về chất lượng.

Ngoài ra tai nghe còn có thiết kế thêm vây cá giúp cố định chắc chắn khi sử dụng.

Thêm một đồ chơi đậm chất game thủ: Tai nghe Asus ROG Cetra Core - Ảnh 3.

Tai nghe còn có thiết kế thêm vây cá giúp cố định chắc chắn khi sử dụng.

Phụ kiện đi kèm Asus ROG Cetra Core cũng là một điểm cộng, hơn tất cả các loại tai nghe gaming in-ear khác trên thị trường. 

Với 1 bao đựng da rất đẹp, bộ Tip cao su cỡ S và L thay thế, tương tự là bộ vây cá S và L, đặc biệt là có cho kèm thêm 1 foam bọt biển (loại tip bằng bọt biển có thể giãn nở vừa vặn với ống tai). Dây chia chữ "Y" cũng được trang bị để có thể sử dụng Asus Cetra Core với PC để bàn.

Thêm một đồ chơi đậm chất game thủ: Tai nghe Asus ROG Cetra Core - Ảnh 4.

Bộ phụ kiện đầy đủ, phù hợp tất cả mọi người

Qua thử nghiệm trên các thiết bị di động (android) chúng tôi nhận thấy bộ điều khiển âm lượng và mic tên Asus Cetra Core rất tốt, nút bấm rất nhạy và chắc chắn. Micro bắt âm rất tốt. Không có điểm chê.

Thêm một đồ chơi đậm chất game thủ: Tai nghe Asus ROG Cetra Core - Ảnh 5.

Chất âm của Asus ROG Cetra Core đáng nể

Với mức giá chỉ khoản hơn 1 triệu đồng, chúng tôi cho rằng Asus ROG Cetra Core là chiếc tai nghe cực kỳ đáng tiền cả về yếu tố chất lượng lẫn thương hiệu.

Cám ơn AnphatPC đã cho mượn sản phẩm. Để thực tế trải nghiệm và tìm hiểu thêm thông tin, anh em có thể xem TẠI ĐÂY

Thêm một đồ chơi đậm chất game thủ: Tai nghe Asus ROG Cetra Core - Ảnh 6.
Thêm một đồ chơi đậm chất game thủ: Tai nghe Asus ROG Cetra Core - Ảnh 7.