Review ổ cứng SSD TEAM T-Force DELTA MAX 250GB / 500GB: Đã ngon còn thêm đèn đóm lập lòe

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2020 09:41 PM

Với tốc độ ghi đọc rất nhanh và ổn định, kèm với đó là đèn RGB, ổ SSD của TEAM T-Force đang được game thủ rất yêu thích.

Với xu thế hiện nay thì những chiếc ổ cứng thể rắn SSD đã trở nên phổ biến và thậm chí nhiều chiếc ổ cứng có dung lượng lớn dần dần thay thế những chiếc ổ cứng cơ HDD huyền thoại. Với tốc độ nhanh hơn, hiệu năng cao hơn ,tiết kiệm điện hơn trong khi giá thành vô cùng hợp lý hiện nay nên bạn có nhiều lựa chọn tốt như: TEAM, WD, SG...

Để kiếm một chiếc SSD khỏe và hiệu năng cao dễ dàng nhưng với nhu cầu còn muốn đẹp thì hãy khám phá sản phẩm T-Force Delta MAX đến từ Team Group nổi tiếng của Đài Loan .

Review ổ cứng SSD TEAM T-Force DELTA MAX 250GB / 500GB: Đã ngon còn thêm đèn đóm lập lòe - Ảnh 1.

SSD TEAM T-Force DELTA MAX 250GB / 500GB

Cái nhìn đầu tiên về sản phẩm TeamGroup T-Force Delta Max là vỏ hộp bắt mắt dễ nhìn, có giới thiệu hình ảnh sản phẩm SSD bên trong để bạn dễ dàng hình dung. Bên cạnh đó là các thông số như dung lượng ổ cứng, đi kèm đầu cấp điện vào bo mạch chủ 5V hay USB 9pin. 

Cách hướng dẫn lắp đặt cấp nguồn LED RGB cho SSD được cung cấp ở mặt sau sản phẩm cùng với các thông tin như tương thích MSI Mystic light, ASUS aura sync, GIGABYTE RGB fusion…

Review ổ cứng SSD TEAM T-Force DELTA MAX 250GB / 500GB: Đã ngon còn thêm đèn đóm lập lòe - Ảnh 2.

Khám phá sau khi mở hộp sản phẩm T-Force Delta MAX là sẽ có một chiếc SSD màu xanh ngọc rất đẹp chờ sẵn. Bên dưới đó là những cáp kết nối RGB như ở bên ngoài hộp đã giới thiệu.

Thêm nữa, hãng TEAMGROUP của Đài loan cũng cấp cho bạn một miếng lau sạch bề mặt ổ cứng SSD để bạn dễ dàng vệ sinh sản phẩm. Một chiếc tem nhỏ để bạn có thể dán lên vỏ case máy tính khoe "đồ" của bạn đang dùng.

Hiệu năng thực tế

Test thử hiệu năng ổ cứng SSD T-Force Delta MAX bằng các phần mềm thông dụng chuyên để so sánh như ATTO hay Crystal DiskMark.

Review ổ cứng SSD TEAM T-Force DELTA MAX 250GB / 500GB: Đã ngon còn thêm đèn đóm lập lòe - Ảnh 3.

Ổ cứng TEAM T-Force DELTA MAX đổi màu rất đẹp

Chúng tôi thử hai mức dung lượng file trao đổi là 1GB và 32GB để mô phỏng file video 4K hay Full HD trao đổi dữ liệu.

Review ổ cứng SSD TEAM T-Force DELTA MAX 250GB / 500GB: Đã ngon còn thêm đèn đóm lập lòe - Ảnh 4.

Qua phần mềm CrystalDiskMark bạn có thể thấy tốc độ đạt được của sản phẩm đều đạt đúng như bao bì sản phẩm giới thiệu. Tốc độ đạt tới 561MB/s đọc file trên ổ còn tốc độ ghi vào ổ là ~ 520MB/s - một mức tốc độ khá ổ mà lại còn đẹp như Delta MAX 500GB của TEAM GROUP.

Review ổ cứng SSD TEAM T-Force DELTA MAX 250GB / 500GB: Đã ngon còn thêm đèn đóm lập lòe - Ảnh 5.

Với ứng dụng ATTO thì bạn cũng có thể thấy tốc độ GHI lên tới 2.85GB/s ,quá ấn tượng trong khi mức giá vô cùng hợp lý.Chúng tôi cũng xin gửi các bạn video clip giới thiệu sản phẩm ổ cứng SSD T-Force Delta MAX tại Việt Nam để các bạn tham khảo tại link dưới đây.

Hi vọng qua bài viết bạn sẽ thấy thích sản phẩm T-Force RGB Delta MAX 250GB / 500GB đến từ thương hiệu Đài Loan này. 

Nếu có nhu cầu rinh 1 em về, anh em cũng có thể xem tại AnphatPC