Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có… lỗ nặng?

Nipp  - Theo Helino | 31/07/2019 07:30 PM

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh
14/11/2018 NCB: SohaGame NPH:

Món quà giá trị dành cho những người chơi đầu tiên đăng nhập vào Giang Hồ Hoàng Kim ngày ra mắt quả thật còn vượt xa mọi dự đoán.

Trong những ngày gần đây, thông tin về Giang Hồ Hoàng Kim - tựa game thẻ tướng kiếm hiệp tái hiện trọn bộ "Thập Tứ Thiên Thư" của cố nhà văn Kim Dung đang khiến các fan cuồng hết lòng mong đợi. Có thể thấy, sức hút của giang hồ võ lâm và những vị đại hiệp đầu đội trời, chân đạp đất trước nay là chưa hề giảm nhiệt. Cơ hội được gặp lại những Kiều Phong, Dương Quá, Quách Tĩnh, Lệnh Hồ Xung… hay vô vàn vị nhất đại cao thủ khác đã đến rất gần!

Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có… lỗ nặng? - Ảnh 1.
Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có… lỗ nặng? - Ảnh 2.

Theo những thông tin đầu tiên, tựa game được thiết kế trên nền tảng đồ họa Ultra HD 4K với phong cách tạo hình nhân vật và hàng loạt hiệu ứng kỹ năng đẹp đến choáng ngợp. Các tuyệt thế võ công tái xuất giang hồ với uy lực chưa bao giờ khủng khiếp hơn, từ Hàng Long Thập Bát Chưởng, Độc Cô Cửu Kiếm, Tịch Tà Kiếm Phổ, Dịch Cân Kinh, Lục Mạch Thần Kiếm… Tin rằng chỉ cần được chiêm ngưỡng 1 trận giao tranh trong Giang Hồ Hoàng Kim, các fan cứng của tiểu thuyết Kim Dung bao lâu nay sẽ nhanh chóng đổ gục.

Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có… lỗ nặng? - Ảnh 3.
Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có… lỗ nặng? - Ảnh 4.

Lối chơi của Giang Hồ Hoàng Kim vẫn bám sát theo cái gốc là turn-based cổ điển để rồi phát triển thêm nhiều yếu tố mới lạ, thú vị. NSX Phantasia vốn đã nổi danh nhờ gameplay đậm tính chiến thuật trong những sản phẩm trước đó thì nay lại tiếp tục khiến người chơi phải mê mệt, say đắm trong từng lần đấu trí. Khi kết hợp giữa những đòn công liên miên bất tục, vô số hiệu ứng kỹ năng "nhức não" và những pha sắp xếp đội hình khéo léo, đó sẽ là trận so tài của những cái đầu "trí" nhất!

Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có… lỗ nặng? - Ảnh 5.
Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có… lỗ nặng? - Ảnh 6.

Càng gần ngày ra mắt, Giang Hồ Hoàng Kim lại càng khiến các fan hâm mộ phải đứng ngồi không yên. Mới đây nhất, thông tin về việc tân thủ được tặng FREE cả Vip 5 lẫn 5 vị tướng thần (phẩm chất đỏ) đang là tâm điểm chú ý của cả nghìn game thủ. Game mới ra tặng Vip 5 đã hiếm, game mới ra tặng cả Vip 5, cả 5 tướng thần nữa thì đúng là chỉ Giang Hồ Hoàng Kim mới có.

Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có… lỗ nặng? - Ảnh 7.
Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có… lỗ nặng? - Ảnh 8.

Nếu như bạn vẫn đang nghĩ 5 vị tướng này chỉ là những nhân vật hạng 3, hạng 4 trên giang hồ thì đã quá sai lầm. Đó không phải ai khác mà chính là Quách Tương, Trương Tam Phong, Đạt Ma, Thạch Phá Thiên, Độc Cô Cầu Bại. 3 người trong số đó là 3 tổ sư đã lập ra Võ Đang, Thiếu Lâm và Nga My. 2 người còn lại, Độc Cô Cầu Bại như cái tên, cả đời chưa từng thua cuộc, trở thành thần thoại giang hồ. Thạch Phá Thiên sở hữu bộ võ công "ảo" nhất truyện Kim Dung, đánh đến nghiêng trời lệch đất.

Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có… lỗ nặng? - Ảnh 9.
Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có… lỗ nặng? - Ảnh 10.

Xuất hiện trong Giang Hồ Hoàng Kim, mỗi người trong số họ lại được tô điểm bằng những đường nét rất riêng, vừa toát lên được khí độ của bậc cao thủ, vừa làm nổi bật thêm sức uy hiếp của những bộ tuyệt học nghìn năm có một. Theo một số người chơi đã thử nghiệm ở bản nước ngoài cho hay, 5 người này đều đại diện cho những hướng build meta riêng biệt, Quách Tương thiên về khống chế, Đạt Ma là "tanker" hạng nặng hay Độc Cô Cửu Kiếm sở hữu những đòn công bạo kích vô cùng lớn.

Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có… lỗ nặng? - Ảnh 11.
Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có… lỗ nặng? - Ảnh 12.

Và đó vẫn chưa phải là tất cả, theo như BQT Giang Hồ Hoàng Kim, từ giờ cho tới khi game chính thức ra mắt sẽ còn xuất hiện thêm nhiều event diễn ra trên fanpage để người chơi tham gia và nhận quà. Tin rằng với "một rổ" quà đặc biệt như thế này, tựa game sẽ làm hài lòng những fan hâm mộ khó tính nhất khi đã kiên nhẫn chờ đợi ngày ra mắt thời gian vừa qua. Những công đoạn hoàn thiện cuối cùng đã và đang dần hoàn thành, thời điểm mà chúng ta được bước vào giang hồ võ lâm chuẩn Kim Dung này cũng không còn xa!

Theo dự kiến, Giang Hồ Hoàng Kim sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong vài tuần sắp tới. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tìm hiểu ngay tại: https://www.facebook.com/GiangHoHiepKhachLenh/