100 cao thủ Kim Dung, 12 tính năng liên server và hàng trăm tuyệt học võ lâm: Những con số đầy kích thích trong Giang Hồ Hoàng Kim

Nipp  - Theo Helino | 29/07/2019 06:25 PM

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh
14/11/2018 NCB: SohaGame NPH:

Trong Quý 3/2019, thị trường game thẻ tướng kiếm hiệp Việt Nam tiếp tục đón nhận một siêu phẩm hoàn toàn mới với gameplay chất lượng - Giang Hồ Hoàng Kim.

Có rất ít những sản phẩm game thẻ tướng kiếm hiệp đủ sức mang đến gameplay chiến thuật đầy đủ nhất cho cộng đồng fan hâm mộ, nhưng Giang Hồ Hoàng Kim thì có. Với xuất sứ từ NSX Phantasia nổi tiếng và quá khứ hào hùng từng làm mưa làm gió trên các BXH tại Trung Quốc, không khó để nhận ra, những gì mà tựa game này sở hữu vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ cùng loại.

100 cao thủ Kim Dung, 12 tính năng liên server và hàng trăm tuyệt học võ lâm: Những con số đầy kích thích trong Giang Hồ Hoàng Kim - Ảnh 1.

Minh chứng cho điều này có thể kể đến 1 vài con số đầy ấn tượng vừa được BQT Giang Hồ Hoàng Kim hé lộ. Với hệ thống cao thủ võ lâm tròn 100, 12 hoạt động liên server và cả trăm tuyệt học võ công từng khiến giang hồ thất kinh, đây quả là một sân chơi đáng mơ ước dành cho toàn bộ những độc giả từng có thời say đắm trong những cuộc tranh đấu mà cố nhà văn Kim Dung từng tạo ra.

100 cao thủ Kim Dung, 12 tính năng liên server và hàng trăm tuyệt học võ lâm: Những con số đầy kích thích trong Giang Hồ Hoàng Kim - Ảnh 2.

Nếu bạn đọc chưa biết thì Giang Hồ Hoàng Kim là tựa game thẻ tướng hiếm hoi khai thác tiểu thuyết Kim Dung. Người chơi có thể dễ dàng bắt gặp những đại nhân vật như: Đông Phương Bất Bại, Độc Cô Cầu Bại, Lệnh Hồ Xung, Quách Tĩnh, Kiều Phong… Không chỉ vậy, toàn bộ các môn võ học gắn liền với tên tuổi của họ cũng được tái hiện một cách đầy sống động dưới các nét vẽ tỉ mỉ, chau chuốt, lúc đầy uy lực, lúc lại uyển chuyển, thanh thoát.

100 cao thủ Kim Dung, 12 tính năng liên server và hàng trăm tuyệt học võ lâm: Những con số đầy kích thích trong Giang Hồ Hoàng Kim - Ảnh 3.

NSX Phantasia rất gắn bó với gameplay turn-based truyền thống và thứ giúp họ thành công nhất chính là từ cái gốc quen thuộc, phát triển thêm nhiều nhánh mới để thỏa mãn những pha đấu trí của người chơi. Chính vì thế, khi bước vào Giang Hồ Hoàng Kim, nếu như bạn từng trải qua nhiều tựa game cùng loại trước đó, công cuộc làm quen sẽ rất nhanh chóng và khá đơn giản.

Với một hệ thống tướng đông đảo, hiệu ứng kỹ năng đa dạng và vô số cách sắp xếp đội hình chiến thuật độc, dị, tựa game cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo để tạo ra hướng đi riêng biệt, không đụng hàng và mang "cái tôi" nhất.

100 cao thủ Kim Dung, 12 tính năng liên server và hàng trăm tuyệt học võ lâm: Những con số đầy kích thích trong Giang Hồ Hoàng Kim - Ảnh 4.
100 cao thủ Kim Dung, 12 tính năng liên server và hàng trăm tuyệt học võ lâm: Những con số đầy kích thích trong Giang Hồ Hoàng Kim - Ảnh 5.

Đáng chú ý, nếu như ở các sản phẩm đối thủ, người chơi sẽ không có nhiều cơ hội để du đấu, giao lưu với những cao thủ tại nhiều server khác thì Giang Hồ Hoàng Kim lại đem đến cho họ hẳn 12 cơ hội để so tài. Thật vậy, 12 tính năng liên server là một con số đáng ghi nhận mà không phải sản phẩm nào cũng sở hữu nổi. Đó là vô số thử thách từ trực tiếp cho tới tính điểm gián tiếp giúp người chơi được thử thách, được thể hiện bản thân và chứng minh khả năng tính toán chiến thuật cao siêu của mình.

100 cao thủ Kim Dung, 12 tính năng liên server và hàng trăm tuyệt học võ lâm: Những con số đầy kích thích trong Giang Hồ Hoàng Kim - Ảnh 6.
100 cao thủ Kim Dung, 12 tính năng liên server và hàng trăm tuyệt học võ lâm: Những con số đầy kích thích trong Giang Hồ Hoàng Kim - Ảnh 7.

Một chi tiết dù nhỏ nhưng cũng rất đáng ghi nhận là hệ thống kỹ năng tướng trong Giang Hồ Hoàng Kim hoàn toàn được thiết kế dựa trên các bộ tuyệt học võ lâm từng xuất hiện ở truyện Kim Dung. Từ Hàng Long Thập Bát Chưởng của Kiều Phong, Quỳ Hoa Bảo Điển của Đông Phương Bất Bại hay Độc Cô Cửu Kiếm của Lệnh Hồ Xung, tất cả chúng đều rất có hồn, có chiến ý và cái đẹp tinh túy mà truyện Kim Dung từng miêu tả cho người đọc. Điều này đã kích thích người chơi phải chiêu mộ thêm tướng bằng được, chỉ để được một lần nhìn thấy thần tượng của mình xuất chiêu.

100 cao thủ Kim Dung, 12 tính năng liên server và hàng trăm tuyệt học võ lâm: Những con số đầy kích thích trong Giang Hồ Hoàng Kim - Ảnh 8.
100 cao thủ Kim Dung, 12 tính năng liên server và hàng trăm tuyệt học võ lâm: Những con số đầy kích thích trong Giang Hồ Hoàng Kim - Ảnh 9.
100 cao thủ Kim Dung, 12 tính năng liên server và hàng trăm tuyệt học võ lâm: Những con số đầy kích thích trong Giang Hồ Hoàng Kim - Ảnh 10.

Theo dự kiến, Giang Hồ Hoàng Kim sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong vài tuần sắp tới. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tìm hiểu ngay tại: https://www.facebook.com/GiangHoHiepKhachLenh/