Tặng 2000 Giftcode Tam Quốc Vi Diệu mừng update mới: Tranh đoạt vương giả liên server, Tôn Sách, Mã Đại tham chiến

Nipp  - Theo Helino | 25/07/2019 04:04 PM

Tam Quốc Vi Diệu
06/06/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Sau nhiều tuần sau ra mắt, Tam Quốc Vi Diệu vẫn giữ vững được vị thế trong làng game chiến thuật 3Q nhờ gameplay độc đáo, thú vị, vừa đề cao tính giải trí mà cũng không kém phần "hack não".

Sau chuỗi thời gian chờ đợi, cuối cùng, trong sáng hôm nay, Tam Quốc Vi Diệu đã chính thức ra mắt phiên bản mới Quần Hùng Tranh Bá, kèm theo đó là nhiều thay đổi, bổ sung thú vị. Có 2 yếu tố đặc biệt mà người chơi cần lưu ý ở lần update này: Sự xuất hiện của 2 tướng mới (Tôn Sách, Mã Đại) và hoạt động liên server - Quyết Đấu Đỉnh Cao. Chúng hoạt động như thế nào, tạo ra khác biệt ra sao với meta game hiện tại? Hãy cùng chúng tôi đến với những thông tin chi tiết hơn về bản cập nhật lần này.

Tặng 2000 Giftcode Tam Quốc Vi Diệu mừng update mới: Tranh đoạt vương giả liên server, Tôn Sách, Mã Đại tham chiến - Ảnh 1.

Đầu tiên, theo bức ảnh được hé lộ, chúng ta sẽ được diện kiến với một tính năng tranh đấu hoàn toàn mới mang tên Quyết Đấu Đỉnh Cao. Được biết, trong hoạt động PvP này, người chơi sẽ quyết chiến với các đối thủ khác cùng server trong thời gian 2 tuần, xa luân chiến cho tới khi chỉ còn 1 người duy nhất còn đứng vững sẽ bước lên ngôi vị vương giả.

Tặng 2000 Giftcode Tam Quốc Vi Diệu mừng update mới: Tranh đoạt vương giả liên server, Tôn Sách, Mã Đại tham chiến - Ảnh 2.
Tặng 2000 Giftcode Tam Quốc Vi Diệu mừng update mới: Tranh đoạt vương giả liên server, Tôn Sách, Mã Đại tham chiến - Ảnh 3.

Đáng chú ý, khi tham gia, người chơi phải chia các tướng của mình thành 3 đội hình: tiền quân, trung quân và hậu quân. Sau khi mỗi đội thua, các đội còn lại tiếp tục lên ứng chiến. Một tướng chỉ có thể tham gia 1 đội quân mà thôi và theo tùy đội tương ứng sẽ cần đến 3 hoặc 5 tướng. Chi tiết này khá quan trọng khiến nhiều người chơi phải lưu tâm vì nếu như bạn chỉ build cho 5 tướng, việc tham gia Quyết Đấu Đỉnh Cao sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều.

Tặng 2000 Giftcode Tam Quốc Vi Diệu mừng update mới: Tranh đoạt vương giả liên server, Tôn Sách, Mã Đại tham chiến - Ảnh 4.
Tặng 2000 Giftcode Tam Quốc Vi Diệu mừng update mới: Tranh đoạt vương giả liên server, Tôn Sách, Mã Đại tham chiến - Ảnh 5.

Tiếp đó, ngoài tính năng mới, bản cập nhật còn bổ sung thêm 2 vị tướng là Mã Đại và Tôn Sách. Nếu như Tôn Sách sẽ mang những đặc trưng không lẫn đi đâu được của dàn tướng Ngô trong game - "tanker" hạng nặng thì Mã Đại lại mang khả năng hỗ trợ cho đội hình rất tốt, với các kỹ năng buff công, buff tốc chạy và tịnh hóa, tăng miễn sát thương.

Tặng 2000 Giftcode Tam Quốc Vi Diệu mừng update mới: Tranh đoạt vương giả liên server, Tôn Sách, Mã Đại tham chiến - Ảnh 6.
Tặng 2000 Giftcode Tam Quốc Vi Diệu mừng update mới: Tranh đoạt vương giả liên server, Tôn Sách, Mã Đại tham chiến - Ảnh 7.

Một số người chơi đã trải nghiệm trước bản quốc tế cho biết, Tôn Sách sẽ hợp nhất khi được đi kèm với các đồng đội có khả năng "quấy rối" tướng tanker bên địch, kèm theo sát thương vật lý cao như Đại Kiều, Tôn Thượng Hương và Trương Cáp.

Trong khi đó, với kỹ năng nộ, Mã Đại gây sát thương lên toàn địch, phù hợp để đi cùng nhiều đội hình nhưng sẽ là đặc biệt hiệu quả nếu được góp mặt trong "team siêu đẩy": Điển Vi, Hứa Chử, Triệu Vân…

Tặng 2000 Giftcode Tam Quốc Vi Diệu mừng update mới: Tranh đoạt vương giả liên server, Tôn Sách, Mã Đại tham chiến - Ảnh 8.
Tặng 2000 Giftcode Tam Quốc Vi Diệu mừng update mới: Tranh đoạt vương giả liên server, Tôn Sách, Mã Đại tham chiến - Ảnh 9.

Để chào mừng big update lần này, BQT Tam Quốc Vi Diệu cũng dành tặng 2000 bạn đọc nhanh tay nhất bộ Giftcode cực HOT. Mỗi Giftcode bao gồm:

+ Đĩa Cá

+ 3 Rương Ngọc 3

+ 20 Đan Exp Cao

(Giftcode dùng được cho mọi server, hạn sử dụng đến hết 31/08/2019)

Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY

Mọi thông tin mới nhất về Tam Quốc Vi Diệu, bạn đọc có thể tìm hiểu tại:

Tải game chỉ với 1 click: https://tamquocvidieu.vn/taigame

Hóng các event nhận quà HOT trên fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvidieu.vn/