Tam Quốc Vi Diệu: Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về big update sắp ra mắt

Aizen  - Theo Helino | 05/07/2019 07:35 PM

Tam Quốc Vi Diệu
06/06/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Trong lần cập nhật này, sẽ có thêm 1 tính năng mới và 2 vị tướng siêu mạnh được giới thiệu đến cộng đồng gamer Tam Quốc Vi Diệu.

Trong những ngày gần đây, cộng đồng người chơi Tam Quốc Vi Diệu đang hết sức phấn khích trước thông tin về bản big update chuẩn bị ra mắt vào ngày 10/07/2019 sắp tới. Với mỗi lần cập nhật, BQT tựa game luôn cố gắng đem lại nhiều bất ngờ nhất cho người chơi, đó có thể là tính năng mới, tướng mới hoặc thậm chí, một số sửa đổi, bổ sung cho từng vị tướng cụ thể nhằm cân bằng lại meta game. Vậy thì ở phiên bản mới này, Tam Quốc Vi Diệu sẽ đem đến những điều thú vị gì?

Tam Quốc Vi Diệu: Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về big update sắp ra mắt - Ảnh 1.

Tam Quốc Vi Diệu sẽ có một bản update vào ngày 10/07 sắp tới

Đầu tiên, theo bức ảnh được hé lộ, chúng ta sẽ được diện kiến với một tính năng tranh đấu hoàn toàn mới mang tên Quyết Đấu Đỉnh Cao. Được biết, trong hoạt động PvP này, người chơi sẽ quyết chiến với các đối thủ khác cùng server trong thời gian 2 tuần, xa luân chiến cho tới khi chỉ còn 1 người duy nhất còn đứng vững sẽ bước lên ngôi vị vương giả.

Tam Quốc Vi Diệu: Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về big update sắp ra mắt - Ảnh 2.
Tam Quốc Vi Diệu: Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về big update sắp ra mắt - Ảnh 3.

Tính năng đang được mong chờ nhất - Quyết Đấu Đỉnh Cao

Đáng chú ý, khi tham gia, người chơi phải chia các tướng của mình thành 3 đội hình: tiền quân, trung quân và hậu quân. Sau khi mỗi đội thua, các đội còn lại tiếp tục lên ứng chiến. Một tướng chỉ có thể tham gia 1 đội quân mà thôi và theo tùy đội tương ứng sẽ cần đến 3 hoặc 5 tướng. Chi tiết này khá quan trọng khiến nhiều người chơi phải lưu tâm vì nếu như bạn chỉ build cho 5 tướng, việc tham gia Quyết Đấu Đỉnh Cao sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều.

Tam Quốc Vi Diệu: Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về big update sắp ra mắt - Ảnh 4.
Tam Quốc Vi Diệu: Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về big update sắp ra mắt - Ảnh 5.

Người chơi cần chia quân thành 3 đội: tiền, trung và hậu

Tiếp đó, ngoài tính năng mới, bản cập nhật còn bổ sung thêm 2 vị tướng là Mã Đại và Tôn Sách. Khá đáng tiếc là BQT Tam Quốc Vi Diệu vẫn chưa đưa thêm thông tin gì về chi tiết kỹ năng cũng như chỉ số của 2 nhân vật mới này. Rất có thể họ sẽ đem lại luồng gió mới cho meta game hiện nay. Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được từ Mã Đại và Tôn Sách:

Tam Quốc Vi Diệu: Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về big update sắp ra mắt - Ảnh 6.
Tam Quốc Vi Diệu: Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về big update sắp ra mắt - Ảnh 7.

Những hình ảnh đầu tiên về 2 tướng mới Mã Đại và Tôn Sách

Một chi tiết khá thú vị là trong đoạn clip nhá hàng, BQT Tam Quốc Vi Diệu có để lộ tạo hình của Gia Cát Ám. Đây rất có thể là phiên bản hắc ám của Khổng Minh, với những kỹ năng và chỉ số vượt trội hơn. Tuy chưa biết rằng chính xác thời điểm Gia Cát Ám ra mắt cộng đồng người chơi nhưng với tốc độ phát triển như hiện tại thì có lẽ sẽ không còn lâu nữa đâu.

Tam Quốc Vi Diệu: Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về big update sắp ra mắt - Ảnh 8.

Một chút nhá hàng tạo hình Gia Cát Ám

Mọi thông tin mới nhất về Tam Quốc Vi Diệu, bạn đọc có thể tìm hiểu tại: 

Tải game chỉ với 1 click: https://tamquocvidieu.vn/taigame

Hóng các event nhận quà HOT trên fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvidieu.vn/