Thứ năm, 03/09/2020 19:00
THÔNG TIN GAME

TÊN GAMETân Trường Sinh Quyết

THỂ LOẠIMMORPG

NPHSohaGame

CLOSE BETA17/08/2020

OPEN BETA17/08/2020

Trang chủ Tải game

Thông tin về Tân Trường Sinh QuyếtDù đã có nhiều lời đồn từ đầu năm nhưng mãi tới bây giờ, những thông tin chi tiết hơn về Tân Trường Sinh Quyết - bom tấn nhập vai SSS mới được hé lộ. Đây được coi là một trong những dự án MMORPG "khủng" của năm 2020, với chất lượng đồ họa lẫn gameplay đều thuộc hàng cao cấp nhất. Tựa game lấy bối cảnh thời Đại Đường Song Long, xoay quanh bộ bí kíp trứ danh Trường Sinh Quyết với sức mạnh kinh thiên diệt thế, xoay chuyển càn khôn. Đây là báu vật của Đạo Gia, tuy nhiên lại được dùng cốt văn viết thành, nên vô cùng thâm sâu và khó hiểu. Với bảo vật còn lưu lạc trong giang hồ, game thủ sẽ được chính sư phụ của mình tạo cơ hội để truy tìm bảo vật, khuynh đảo thế giới võ lâm.
Bạn có thích Game này?

TIN TỨC MỚI

CLIP TRẢI NGHIỆM

Cộng đồng Cộng đồng "chết khiếp" với hot girl "trùm game": TOP 1 liên server, đồ sát... 9.000 mạng trong 1 tuần 21/09/2020 18:00

Không chỉ "chịu chi", tất tay đầu tư vào chiến lực mà cô nàng còn có một niềm đam mê cực lớn với việc PK đồ sát, quét map tìm niềm vui, không ngán ai, càng không sợ gây thù chuốc oán với bất kỳ cao thủ nào.

Tin mới