Thứ sáu, 18/09/2020 21:26
THÔNG TIN GAME

TÊN GAMETân Trường Sinh Quyết

THỂ LOẠIMMORPG

NPHSohaGame

CLOSE BETA17/08/2020

OPEN BETA17/08/2020

Trang chủ Tải game

Thông tin về Tân Trường Sinh QuyếtDù đã có nhiều lời đồn từ đầu năm nhưng mãi tới bây giờ, những thông tin chi tiết hơn về Tân Trường Sinh Quyết - bom tấn nhập vai SSS mới được hé lộ. Đây được coi là một trong những dự án MMORPG "khủng" của năm 2020, với chất lượng đồ họa lẫn gameplay đều thuộc hàng cao cấp nhất. Tựa game lấy bối cảnh thời Đại Đường Song Long, xoay quanh bộ bí kíp trứ danh Trường Sinh Quyết với sức mạnh kinh thiên diệt thế, xoay chuyển càn khôn. Đây là báu vật của Đạo Gia, tuy nhiên lại được dùng cốt văn viết thành, nên vô cùng thâm sâu và khó hiểu. Với bảo vật còn lưu lạc trong giang hồ, game thủ sẽ được chính sư phụ của mình tạo cơ hội để truy tìm bảo vật, khuynh đảo thế giới võ lâm.
Bạn có thích Game này?

TIN TỨC MỚI

CLIP TRẢI NGHIỆM

Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và "đả nữ" duy nhất khiến giang hồ dậy sóng 18/09/2020 21:26

Đúng như slogan "Quy tụ tất cả các cao thủ PK trên thị trường", Tân Trường Sinh Quyết đang chứng tỏ mình là "thỏi nam châm" hút toàn bộ các hảo hán giang hồ tìm về hành tẩu.

Tin mới