Tam Quốc Vi Diệu công bố trang landing chính thức, hé lộ chuỗi sự kiện ra mắt với vô số quà tặng HOT

Đẩy Cả Thế Giới  - Theo Helino | 29/05/2019 07:35 PM

 
  thích
Tam Quốc Vi Diệu
06/06/2019 NCB: SohaGame NPH:

Ngày ra mắt của Tam Quốc Vi Diệu đã đến rất gần, 500 anh em game thủ đã chuẩn bị tinh thần để trải nghiệm siêu phẩm gMO "bựa nhất quả đất" này chưa?

Cuối cùng, sau khoảng thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, tựa game thẻ tướng với phong cách "bựa nhây" Tam Quốc Vi Diệu đã chính thức có ngày ra mắt 06/06/2019 và mở trang landing cho phép user tìm hiểu trước. Ngoài những thông tin về các vị tướng mạnh mẽ và cách sử dụng sao cho hợp lý, trên trang landing cũng kèm theo mô tả của nhiều tính năng đặc sắc mà người chơi sẽ được trải nghiệm trong thời gian tới.

Landing chính thức của Tam Quốc Vi Diệu: https://tamquocvidieu.vn/ra-mat

Trailer Tam Quốc Vi Diệu ra mắt 06/06/2019

Theo lịch trình đã công bố trước đó, Tam Quốc Vi Diệu sẽ sớm ra mắt link tải sớm vào ngày 31/05 sắp tới, người chơi sau khi đăng ký sẽ được trải nghiệm giai đoạn Alpha Test bắt đầu từ ngày 03/06. Tam Quốc Vi Diệu sẽ chính thức ra mắt vào ngày 06/06/2019. Đây là những mốc thời điểm mà chắc chắn với những bạn đọc đang mong chờ được trải nghiệm game sẽ không thể không lưu ý.

Tam Quốc Vi Diệu công bố trang landing chính thức, hé lộ chuỗi sự kiện ra mắt với vô số quà tặng HOT - Ảnh 2.

Những ngày gần đây, các bang hội đã dần được thành lập, người chơi tứ phương đổ về Tam Quốc Vi Diệu, chiêu binh mãi mã để chuẩn bị cho nhiều cuộc phân tranh sắp tới. Một điều đáng chú ý là gamer của siêu phẩm này mong chờ vào những trận đấu mang tính giải trí cao, hiệu ứng kỹ năng bắt mắt và kèm theo những tình tiết thú vị lúc chiến đấu hơn là phải suy nghĩ đến "mệt não" như trong các tựa game cùng thể loại.

Tam Quốc Vi Diệu công bố trang landing chính thức, hé lộ chuỗi sự kiện ra mắt với vô số quà tặng HOT - Ảnh 3.

Tam Quốc Vi Diệu đã rất khôn khéo khi xây dựng một gameplay đề cao tính giải trí, khi mà từ tạo hình các tướng, thiết kế kỹ năng hay thậm chí là lồng ghép cả hiệu ứng thời tiết, mọi thứ là để những cuộc giao tranh trở nên kịch tính, gay cấn và không kém phần hài hước. Bạn sẽ khó mà nhịn cười khi thấy Trương Phi oai dũng khi bật kỹ năng lại "hóa chó" cắn cả thế giới, hay như Lưu Bị "xấu tính, lấy đức phục nhân mà gọi cả tổ đội tên Đức lao vào "hội đồng" đối thủ…

Tam Quốc Vi Diệu công bố trang landing chính thức, hé lộ chuỗi sự kiện ra mắt với vô số quà tặng HOT - Ảnh 4.
Tam Quốc Vi Diệu công bố trang landing chính thức, hé lộ chuỗi sự kiện ra mắt với vô số quà tặng HOT - Ảnh 5.

Cơ chế "đẩy tướng" ở tựa game này là món lạ mà có lẽ rất ít người chơi từng được trải nghiệm. Thay vì chỉ tấn công và gây sát thương như bình thường, mỗi tướng lao lên còn kèm theo cả lực đẩy. Chính vì vậy, sẽ có vô vàn cách build team, cách lên chiến thuật để tìm kiếm chiến thắng nếu bạn có thể bám vào yếu tố "đẩy tướng". Thậm chí, ở một số map, người chơi thay vì cho các tướng ra chiêu, tấn công địch thủ thì đơn thuần chỉ là đẩy kẻ địch rớt xuống vực mà "bay màu" luôn là xong.

Tam Quốc Vi Diệu công bố trang landing chính thức, hé lộ chuỗi sự kiện ra mắt với vô số quà tặng HOT - Ảnh 6.
Tam Quốc Vi Diệu công bố trang landing chính thức, hé lộ chuỗi sự kiện ra mắt với vô số quà tặng HOT - Ảnh 7.

Đây chính là điểm sáng nhất mà rất nhiều người chơi đang mong chờ Tam Quốc Vi Diệu để được thử. Chính trong lúc thị trường game thẻ tướng đã và đang dần đi vào lối mòn, những sản phẩm đột phá như thế này lại là cơn gió lạ để "F5 refresh" lại cảm nhận người chơi. Tin rằng sớm thôi, Tam Quốc Vi Diệu sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo người chơi và góp mặt vào BXH những tựa game hay nhất 2019.

Landing: https://tamquocvidieu.vn/ra-mat

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvidieu.vn/