2 đại nhân vật tiếp theo của Tam Quốc bị “dìm hàng” không thương tiếc: Giả Hủ hóa gái, Bàng Thống xinh trai lạ thường

GGWP  - Theo Helino | 26/05/2019 08:30 PM

 
  thích
Tam Quốc Vi Diệu
06/06/2019 NCB: SohaGame NPH:

Chưa dừng lại ở việc gán ghép cho mỗi nhân vật những "quả kỹ năng" bựa hết chỗ nói, Tam Quốc Vi Diệu tiếp tục phô diễn khả năng phác họa "siêu lầy" của mình khi tái hiện 2 nhân vật cực kỳ nổi tiếng thời bấy giờ: Giả Hủ, Bàng Thống.

Xin lưu ý: Những nội dung trong bài viết không phù hợp cho các độc giả "thanh niên nghiêm túc".

Nếu có tựa game nào mà sau khi chơi, người ta phải nhìn nhận lại thời Tam Quốc bằng con mắt khác (theo hướng bựa, nhây khó đỡ) thì đó chắc chắn sẽ là Tam Quốc Vi Diệu. Ở tựa game này hội tụ đủ những thứ có thể coi là "lầy" nhất quả đất: từ gameplay "đẩy, đẩy" nghe đã buồn cười, kỹ năng tướng thì toàn "xì hơi" với "cắn trộm", đến cả tạo hình nhân vật cũng bị lôi ra "tấu hài".

2 đại nhân vật tiếp theo của Tam Quốc bị “dìm hàng” không thương tiếc: Giả Hủ hóa gái, Bàng Thống xinh trai lạ thường - Ảnh 1.

Chiến thuật sâu đến đâu thì chưa nói nhưng chắc chắn một điều là Tam Quốc Vi Diệu cực kỳ "bựa" luôn

Và nạn nhân mới nhất trong công cuộc "dìm hàng" cả thế giới của Tam Quốc Vi Diệu lại không phải ai khác mà chính là 2 vị quân sư nổi tiếng: Giả Hủ và Bàng Thống. Để "thấm" được cái sự "khó đỡ" của tựa game này, hãy nhìn xem NSX đã làm gì với 2 nhân vật mà chúng ta ngưỡng mộ nhé.

2 đại nhân vật tiếp theo của Tam Quốc bị “dìm hàng” không thương tiếc: Giả Hủ hóa gái, Bàng Thống xinh trai lạ thường - Ảnh 2.

Giả Hủ (trái) và Bàng Thống (phải)

Thật luôn đấy, Bàng Thống từ một người có "hình dung xấu xí" (như La Quán Trung đã miêu tả) nay lại "bùm", trở thành đứa trẻ mặt búng ra sữa, kèm theo một chút đáng yêu nhẹ… Ừ thì game thủ nào mà dễ tính cũng có thể bỏ qua được vấn đề này, sau cùng, tướng mà thiết kế xấu quá thì ai thèm pick chứ nhỉ?

2 đại nhân vật tiếp theo của Tam Quốc bị “dìm hàng” không thương tiếc: Giả Hủ hóa gái, Bàng Thống xinh trai lạ thường - Ảnh 3.

Ai dám bảo Bàng Thống là xấu xí nữa nào?

Thế nhưng mà còn Giả Hủ thì sao? Thời đấy vị quân sư nổi tiếng nhà Ngụy đã có chuyến du lịch "sang Thái" chăng? Hay liệu những nghiên cứu lịch sử của chúng ta có gì đó sai lầm mà nay, "ông ta" lại có dáng vẻ yểu điệu thục nữ, 3 vòng chuẩn chỉ siêu mẫu như thế này?

2 đại nhân vật tiếp theo của Tam Quốc bị “dìm hàng” không thương tiếc: Giả Hủ hóa gái, Bàng Thống xinh trai lạ thường - Ảnh 4.

Giả Hủ thì nữ tính quá thể, vòng 1 lại còn hơn "phồn thực"

Mặc dù chiều cao có hơi hạn chế một chút nhưng với vòng 1 khá "đồ sộ", vị trí của Giả Hủ "version nữ" này nếu xét trên toàn bộ mỹ nhân của Tam Quốc Vi Diệu thì không Top 5 cũng phải Top 10. Đây có vẻ là một sự bối rối nhẹ dành cho những người chơi Tam Quốc lâu năm khi vào tìm kiếm nhân vật mà mình yêu thích. Một lần nữa, xin được nhấn mạnh, để đỡ bỡ ngỡ thì thay vì nhìn, hãy nhìn vào tên các tướng nhé.

2 đại nhân vật tiếp theo của Tam Quốc bị “dìm hàng” không thương tiếc: Giả Hủ hóa gái, Bàng Thống xinh trai lạ thường - Ảnh 5.

Nhìn vào tựa game này chỉ thấy tính "tấu hài" cực cao

Tất nhiên, nói như vậy có nghĩa là không chỉ Giả Hủ và Bàng Thống, sẽ có rất nhiều nhân vật nổi tiếng khác bị ảnh hưởng bởi phong cách thiết kế tạo hình cực "bựa" này. Dù là ai đi nữa thì ít nhiều cũng đem đến đôi chút lạ lẫm cho mỗi game thủ khi lần đầu chiêm ngưỡng. Đây là một chi tiết rất hay của tựa game này, cảm tưởng như Tam Quốc mà chúng ta từng biết giờ đã được "remake" hoàn toàn dưới tay của những họa sĩ "thừa muối" vậy.

2 đại nhân vật tiếp theo của Tam Quốc bị “dìm hàng” không thương tiếc: Giả Hủ hóa gái, Bàng Thống xinh trai lạ thường - Ảnh 6.

Và an tâm là Giả Hủ với Bàng Thống sẽ không phải những người duy nhất bị "dìm" thê thảm đâu

Theo lịch trình vừa công bố, Tam Quốc Vi Diệu sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 06/06/2019 sắp tới. Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể tham khảo tại: https://www.facebook.com/tamquocvidieu.vn/

Link group: http://bit.ly/grouptqvd