Tải ngay PUBG Mobile bản beta 0.9 với hình nền Halloween cực đẹp

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 12/10/2018 02:00 PM

Sau khi bản 0.8 với bản đồ Sanhok, PUBG Mobile tiếp tục lên đời với bản 0.9 cùng nhiều bổ sung mới rất thú vị.

PUBG Mobile quốc tế có tiến độ cập nhật chậm hơn khá nhiều so với 2 phiên bản mà Tencent phát hành ở thị trường Trung Quốc. Nếu như bản PUBG Mobile Trung Quốc do Lightspeed & Quantum phát triển đã lên đời 0.10 từ cách đây vài tháng thì bản quốc tế vẫn còn ở đời 0.8. Dự kiến trong vài tuần tới, bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế sẽ chính thức xuất hiện với nhiều sự bổ sung cực thú vị. Nhưng lúc này, game thủ đã có thể tiến hành tải bản thử nghiệm về test.

Link tải bản beta 0.9 của PUBG Mobile tế: https://filecdn.igamecj.com/fclient/download.html

Tải ngay PUBG Mobile bản beta 0.9 với hình nền Halloween cực đẹp - Ảnh 1.

Những nội dung cơ bản chắc chắn hiện diện trong bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế đã được chúng tôi dự đoán từ trước đó đều chính xác. Ngoài ra, game cũng bổ sung thêm một số nội dung phụ nhằm "ăn theo" các chủ đề có thật ngoài đời, đơn cử như lễ hội hóa trang Halloween nổi tiếng. Giao diện chính sẽ được bổ sung với hình ảnh cực ma mị đi kèm với đống bí ngô.

Tải ngay PUBG Mobile bản beta 0.9 với hình nền Halloween cực đẹp - Ảnh 2.

Nhưng nếu bạn không thích thì có thể chuyển sang hình nền với chủ đề cổ điển. Bản beta 0.9 sẽ mang tới những nội dung cốt lõi như sau:

Tải ngay PUBG Mobile bản beta 0.9 với hình nền Halloween cực đẹp - Ảnh 3.

Súng QBU: Khẩu súng này được lấy cảm hứng từ khẩu súng trường bắn tỉa (QBU) ngoài đời thật của Quân đội Trung Quốc. Là một trong những loại súng bắn tỉa lợi hại và nguy hiểm nhất. QBU sử dụng đạn 5.56 mm. Băng đạn 10 viên như các loại DMR khác. Có sức sát thương thấp hơn nhưng lại có tốc độ bắn và tốc độ bay của đạn nhanh nhất. QBU không thể lắp thêm grip hay attachment để chống giật, nên khi sử dụng QBU, người chơi buộc phải nằm súng để cải thiện sự chính xác.

Tải ngay PUBG Mobile bản beta 0.9 với hình nền Halloween cực đẹp - Ảnh 4.

Súng Beryl M762: Được coi là đối thủ đầy hứa hẹn của AKM, Beryl M762 là khẩu súng mang thiết kế hiện đại hóa từ phiên bản AK cổ điển. Đúng như cái tên, M762 sử dụng đạn 7.62mm tương tự như AKM nhưng về sát thương lại có phần thua thiệt hơn phần nào. Nhưng cũng chính vì M762 có họa lực yếu hơn mà nó có thể nhả đạn ở tốc độ nhanh hơn, cho phép sát thương tính theo thời gian cao hơn AKM. Vốn là một vũ khí thuộc lớp AR nên M762 có băng đạn tiêu chuẩn 30 viên và 40 viên khi lắp thêm Extended Mag.

Tải ngay PUBG Mobile bản beta 0.9 với hình nền Halloween cực đẹp - Ảnh 5.

Hiệu ứng chuyển dịch thời gian - thời tiết ban đêm: Có thể nói đây là tính năng thú vị và đáng chú ý nhất trong phiên bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế. Sự đổi mới này mang tới thêm sự hào hứng cũng như hồi hộp, gay cấn cho trò chơi bắn súng sinh tồn này. Với một chút hiệu ứng thời gian thực, khi mới vào chơi, game thủ sẽ thấy đang là ban ngày, nhưng chỉ vài phút sau đó, lập tức khung cảnh trở nên tối hơn và màn đêm xuất hiện.

Tải ngay PUBG Mobile bản beta 0.9 với hình nền Halloween cực đẹp - Ảnh 6.

Phụ kiện ống ngắm nhìn đêm - Night Vision Googles: Đi cũng với tính năng này là phụ kiện hỗ trợ kính nhìn đêm. Nếu không có nó, thì nhân vật gần như phế trong điều kiện tối mù. Kẻ thù có thể dễ dàng tập kích khi nấp trong bụi cỏ.

Tải ngay PUBG Mobile bản beta 0.9 với hình nền Halloween cực đẹp - Ảnh 7.

Góc nhìn FPP khi lái xe: Đây là một thay đổi mang tới những trải nghiệm rất thú vị cho người chơi. Bởi trước đây, chúng ta thường lái xe và quan sát điều này dưới góc nhìn tương tự như trong những game đua xe Need for Speed hay Asphalt 9: Legends. Không chỉ với xe ô tô mà ngay cả khi lái xe máy, chúng ta cũng có thể trải nghiệm điều này. Đặc biệt hơn, đó là nội thất và giao diện hình ảnh về bên trong của xe ô tô đã được thay đổi đáng kể so với trước đó.

Tải ngay PUBG Mobile bản beta 0.9 với hình nền Halloween cực đẹp - Ảnh 8.

Xe Scooter và Rony: Có thể dễ dàng nhận ra chiếc xe Rony với màu sắc nổi bật, thùng xe phía sau cho phép chở thêm những người chơi khác. Rony có 3 màu: xanh lá, trắng và xanh nước biển đậm. Game thủ cũng có thể lựa chọn thêm chiếc xe máy mới để di chuyển là Scooter - chiếc xe máy thay thế phiên bản cũ trên Map Sanhok. So sánh với model trước đây, Scooter có tốc độ thấp hơn nhưng mang độ bền tương tự.

Tải ngay PUBG Mobile bản beta 0.9 với hình nền Halloween cực đẹp - Ảnh 9.

Chi tiết hóa bản đồ Erangel hơn nữa.